click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

0 7

1. Vợ ghen tuông vô lối

Một cuộc hôn nhân vững chắc luôn được xây dựng từ 2 thứ đó là tình yêu và niềm tin. Vậy nên, nếu bản thân người vợ không tin tưởng chồng mình và suốt ngày tra hỏi chồng về việc làm, địa điểm, quan hệ với những ai… thì không có ông chồng nào là không phát rồ cả. Vậy nên, họ sẽ đi tìm và cố kiếm một người phụ nữ khác có thể cho họ những phút giây thoải mái.

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình do có một người vợ thường xuyên ghen tuông là điều hay xảy ra nhất. Nếu chuyện cãi vã lẫn nhau vài lần một năm thì quá bình thường, nhưng nếu nó trở nên vài lần mọt tuần thì sẽ khiến cả người vợ và người chồng chán nản.

2. Chán cơm thèm phở

Đây là hiện tượng khó hiểu nhất bởi có rất nhiều trường hợp người đàn ông có vợ xinh đẹp, khéo chiều chồng và chăm sóc gia đình chu đáo nhưng vẫn đi ngoại tình. Lúc này, lỗi sai chính là ở các đấng mày râu – và nếu muốn đổ lỗi thì chắc chỉ có thể đổ lỗi cho trạng thái tự phụ, kiêu ngạo và thích chinh phục những điều mới mẻ khác.

Tuy nhiên, những người chồng ngoại tình do tình cảm phát sinh sẽ không có ý định từ bỏ gia đình. Và ngày nay, do những mối quan hệ ngoài xã hội quá nhiều sự lôi cuốn như chuyện tình nơi công sở, quán bar, vũ trường… hay có thể là cả do đồng nghiệp cũng khiến xảy ra hiện tượng chán cơm thèm phở. Lúc đầu có thể là đơn giản nhưng sau thì không dứt ra được.

3. Vợ thiếu quan tâm

Tất nhiên, là đàn ông thì đều cần phải tỏ ra mạnh mẽ, tuy nhiên thì dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần có một bờ vai để dựa dẫm trước những nỗi lo âu, muộn phiền và mệt mỏi trong cuộc sống. Xét về mặt tinh thần, họ cần có một người vợ quan tâm đến mọi thứ mà họ đang phải trải qua – và là quan tâm chứ không phải dò xét. Kiểu như có thể hỏi xem công việc của họ có suôn sẻ không thay vì than phiền họ về trễ.

Trước khi ngủ, hãy tâm sự cùng chồng để anh ấy có thể cảm thấy mình được quan tâm. Nếu không, cảm giác cô đơn sẽ dần dần được tích tụngay trong chính ngôi nhà của mình, và điều tất yếu phải xảy ra là người đàn ông sẽ tự ‘cơi nới’ thêm ‘nhà mới’.

Ai cũng biết trong cuộc sống gia đình ngày nay, người vợ cũng phải vất vả lo toan đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới đất, chuyện chợ búa, bếp núc, đưa đón, dạy dỗ con cái, đối nội, đối ngoại… nhưng hãy cố gắng tâm sự cùng chồng và học cách đòi hỏi chồng chia sẻ những mệt nhọc cùng mình. Như vậy, tình cảm sẽ bền chặt hơn rất nhiều và cơ hội cho người thứ 3 xen vào là rất ít.

4. Gối chăn lạnh nhạt

Tình dục như là một chất xúc tác đề cho hôn nhân được êm ấm và bền chặt hơn. Vậy nên, nếu vợ chồng không hòa hợp được với nhau trong chuyện chăn gối thì sớm muộn cũng xảy ra tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem, các con có thèm thì ra ăn quán”. Nhất là đối với đàn ông, chỉ cần không được thỏa mãn nhu cầu tình dục họ rất dễ ngoại tình.

Và đàn ông, bạn phải hiểu với bản năng tình dục siêu mạnh mẽ, chắc chắn chẳng quý ông nào lại giỏi trong việc kìm nén ham muốn tình dục cả, nhất là khi họ còn ở độ tuổi sung mãn. Chính vì thế, nếu chuyện chăn gối gặp trục trặc thì người đàn ông thường bộc lộ rất rõ… và mặc kệ với bất cứ lý do chính đáng nào như con cái quấy, bố mẹ thăm, công việc bận rộn, đang bị bệnh…

Tuy nhiên, vấn còn có một số trường hợp đàn ông ngoại tình do đã “mất hứng với vợ” mặc dù vợ vẫn luôn chăm sóc, chu đáo “chuyện ấy” cho chồng.

5. Được vợ chiều quá mức

Nói nghe có vẻ khó tin nhưng nhiều ông chồng được vợ chiều quá mức cũng dẫn đến tình trạng ngoại tình. Và chính bởi luôn được chiều quá mức nên họ sẵn sàng vượt qua giới hạn “làm cha đảm đang, làm chồng mẫu mực” và thỏa mãn bằng những điều mới mẻ ngoài kia.

Nếu bạn “đảm việc nước, đang việc nhà” và luôn chăm sóc cho chồng từng li từng tí thì hãy cẩn thận, có lẽ anh ấy sẽ nghĩ rằng: “Tôi là chồng cô chứ không phải con cô”. Khổ – đàn ông cũng lắm chuyện lắm chứ chẳng thua kém phụ nữ đâu.

Ngoài những lý do khiến người đàn ông trở nên ngoại tình ở trên thì có thể kể đến như cảm thấy thua kém vợ, bị stress nặng trong công việc, muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, do sự hấp dẫn từ mạng internet… hay thậm chí chỉ vì muốn ly hôn.

Vì vậy, qua bài viết, nguyên nhân đàn ông ngoại tình là đếm không xuể và kể không hết. Các chị em hãy cố gắng nắm bắt tâm lý của chồng, đồng thời cũng hãy cho chồng thấy mình là người “có giá trị” để luôn luôn cân bằng hạnh phúc cho ngôi nhà.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos