click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nguyên nhân nồng độ testosterone trong máu cao là do đâu?

0 17

Sự ảnh hưởng của testosterone trong máu đến sức khỏe nam giới

Testosterone cao sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim: Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Y Harvard, nồng độ testosterone cao sẽ làm cho nam giới tăng nguy cơ bị mắc bệnh tim. Kết luận này được rút ra từ nghiên cứu trên 400 người đàn ông trong độ tuổi từ 20 – 50, các nhà khoa học đã cho họ sử dụng các loại thuốc làm thay đổi lượng hormone tạm thời và sau đó theo dõi chỉ số xét nghiệm có ở trong máu để xem testosterone có làm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tim ở nam giới.

Nghiên cứu cho thấy, khi testosterone trong máu cao sẽ làm giảm đi nồng độ HDL-c (đây là một loại cholesterol tốt có chức năng bảo vệ tim và mạch máu), thế nên sẽ làm tăng nguy cơ phát triển bệnh động mạch vành, bệnh xơ vữa động mạch và tăng huyết áp… Một số nghiên cứu cho thấy, những người được bổ sung testosterone có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, đột quỵ, gây tử vong cao hơn 30% so với những nam giới bình thường khác.

Lượng testosterone trong máu cao còn gây vô sinh: Trong nhiều thực phẩm hay thực phẩm chức năng hiện nay có trộn testosterone nhằm bổ sung lượng testosterone cho nam giới để làm cho tinh trùng của đàn ông trở nên khỏe mạnh. Thế nhưng, chính việc này đã khiến cho cơ thể của nam giới phản ứng tiêu cực hơn như: giảm hoạt động của tinh hoàn, ngưng sản xuất tinh trùng, khiến nam giới bị vô sinh.

Nguyên nhân nồng độ testosterone trong máu cao

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân nồng độ testosterone trong máu cao, cụ thể:

– Do tuyến u thượng thận: Chính sự gia tặng của khối u thượng thận đã làm tăng sản xuất testosterone.

– Do dùng thuốc: Hiện nay, một số loại thuốc được sản xuất có thành phần chưa testosterone bổ sung cho nam giới. Chính việc sử dụng thuốc này trong thời gian quá dài khiến cho testosterone trong máu tăng cao.

– Do dùng thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng có pha lẫn với testosterone: Nhiều nam giới đã tin rằng nếu như dùng các thực phẩm có pha với testosterone sẽ giúp cho tinh trùng được khỏe mạnh hơn. Thế nhưng trên thực tế thì tác dụng nó sẽ mang đến hoàn toàn trái ngược. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến tinh hoàn của nam giới mà còn có thể khiến tinh hoàn ngưng sản xuất tinh trùng.

– Do bé trai dậy thì sớm không rõ nguyên nhân: Việc các bé trai dậy thì quá sớm đã khiến làm gia tăng việc sản xuất hormone testosterone của nam giới. Thường thì các bé trai lúc khoảng 13 tuổi là bắt đầu quá trình dậy thì và lượng testosterone bắt đầu tăng trong giai đoạn này để giúp các bé phát triển các bộ phận của cơ thể.

– Do cường giáp.

– Do sử dụng nội tiết tố androgen.

– Do bị tăng sản thượng thận bẩm sinh.

Như vậy, nguyên nhân nồng độ testosterone trong máu cao có rất nhiều và điều này làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của nam giới. Để có lượng testosterone ổn định, không nên quên những nguồn chất béo có lợi cho cơ thể có nguồn gốc thực phẩm. Bởi ở trong cơ thể, chất béo rất cần thiết cho hoạt động và chức năng của các loại hormone. Sở dĩ như vậy là bởi, chất béo và cholesterol đóng vai trò rất quan trọng trong hình thành cấu trúc và độ bền vững cho màng tế bào. Những chất béo có lợi có nhiều ở quả bơ, dừa, trong dầu olive, omega-3…

Yếu tố môi trường cũng làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp testosterone. Ngoài ra, chính xenoestrogens cũng là thủ phạm khiến cho testosterone “điêu đứng”. Đây là một chất nhân tạo, có nhiều ở trong nước sinh hoạt, ni lông, chất tẩy rửa, xà bông, mỹ phẩm, chất khử mùi… Do đó, nam giới cần tránh xa những nguồn có chứa xenoestrogens và ăn thật nhiều rau cải để giúp cơ thể hạn chế sự hấp thu loại hóa chất độc hại này. Đồng thời, nam giới cũng nên tập luyện thường xuyên, khoa học và hiệu quả, không nên tập luyện quá sức, thời gian tập tốt nhất là từ 10 – 30 phút và có sự nghỉ ngơi giữa mỗi lần tập.

Có nhiều nguyên nhân nồng độ testosterone trong máu cao và nó làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Thế nên, bạn cần kiểm tra nồng độ testosterone nếu nhận thấy cơ thể có những biến đổi bất thường, đồng thời nên dừng ngay việc sử dụng các loại thuốc, các loại thực phẩm và thực phẩm chức năng có bổ sung testosterone để hạn chế tình trạng nồng độ testosterone trong máu cao và có phương pháp điều trị sớm nhất với những nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos