click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nhận xét về phòng khám số 4 Hàng Bột

0 28

Cách đây một năm, tôi bị ngứa ngáy và khó chịu kèm theo những vết loét nhỏ ở vùng sinh dục ngoài. Khi đi khám tại bệnh viện phụ sản thì được kết luận là bị Herpes. Lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin về bệnh và cách điều trị thì được một người bạn trong diễn đàn giới thiệu đến bác sĩ Vượng ở phòng khám số 4, Hàng Bột, Hà Nội. Nhận xét về phòng khám số 4 Hàng Bột, chị ấy nói rằng rất hiệu quả do đợt vừa rồi vợ chồng chị cũng điều trị tại đây. Bán tín bán nghi không biết ở đây chữa như thế nào nhưng tôi cũng cố gắng tìm đến.

Ảnh minh họa.

Tới đây, tôi trình bày hết với bác sĩ về căn bệnh này. Sau khi khám tổng quát, bác sĩ Vượng nói rằng có thể tôi bị bệnh Herpes và một bệnh nào khác nữa như giang mai hay sùi mào gà chẳng hạn, vì đa số người bệnh khi bị bệnh herpes có thể kèm theo những bệnh cùng nhóm mà không hề hay biết. Theo bác sĩ, tôi phải khám kỹ qua nội soi AD mới có thể kết luận chính xác. Và đúng như vậy, nội soi đến đâu, bác sĩ mô tả những hiện tượng bất thường đến đó khiến tôi giật mình bàng hoàng. Đúng là những triệu chứng này tôi không để ý thật.

Cuối cùng, bác sĩ kết luận tôi bị Herpes và sùi mào gà. Đặc biệt, là ở lỗ niệu đạo có 2 khối sùi mào gà lớn, cổ tử cung bình thường và may là hậu môn không bị sùi. Nghe thấy bác sĩ nói đúng quá, tôi xin chữa luôn.

Thế là chỉ cần 1 lần chữa (chỉ có 40 phút thôi) bệnh này của tôi gần như được tiệt trừ hoàn toàn cho đến thời điểm hiện tại. Nói là hết hoàn toàn nhưng không phải vậy, vì bệnh này có nguy cơ tái phát rất cao. Nếu giám sát bệnh tình theo lịch hẹn của bác sĩ và có cách phòng tránh phù hợp thì cũng không có gì là quá khó khăn.

Nếu ai đã từng khám và điều trị những căn bệnh khó nói này tại bác sĩ Vượng thì sẽ biết, bác điều trị bệnh rất nhanh gọn, không hề gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào cả. Mà cho dù có cũng không đáng kể. Sau khi chữa xong, bác sĩ còn lấy số điện thoại để thường xuyên gọi điện theo dõi tình hình của bệnh nhân như thế nào để có cách điều trị phù hợp. Do đó, bạn đọc cứ an tâm khi đến đây khám.

Ảnh minh họa.

Phải nói, bác sĩ Vượng cũng là người rất chu toàn. Bởi khi tôi đi khám và chữa xong bác còn bảo gọi chồng tôi đến kiểm tra xem thế nào, vì bệnh này có thể lây qua đường tình dục. Thế là hôm sau tôi đưa ông xã đến khám thì may thay anh ấy chỉ bệnh Herpes chứ không bị sùi mào gà.

Kể từ khi điều trị tại phòng khám số 4, Hàng Bột đến nay bệnh tình của tôi hầu như không còn xuất hiện. Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ Vượng đã tận tâm chữa giúp tôi căn bệnh này. Trên đây là nhận xét về phòng khám số 4 Hàng Bột của tôi. Bạn đọc nếu ai mắc phải căn bệnh khó nói này có thể tìm đến đây để khám xem sao nhé! Hiệu quả lắm đấy.

Như vậy, với nhận xét về phòng khám số 4 Hàng Bột, ViCare hi vọng độc giả sẽ có cái nhìn chân thật, khách quan hơn về phòng khám này. Từ đó, lựa chọn cho mình địa chỉ khám và điều trị bệnh phù hợp nhé!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos