click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nhện khổng lồ ở Trung Địa

0 464

Thủy tổ của loài nhện này, con nhện đầu tiên ở Trung Địa là Ungoliant. Nguồn gốc của mụ ta vẫn chưa được giới thiệu rõ ràng, thậm chí ngay đến cả các Valar cũng không biết chắc. Nhiều giả thuyết cho rằng Ungoliant là thực thể tà ác tự sinh ra từ bóng tối của cõi Arda khi thế giới này mới thành hình.

Thuở ban đầu, Ungoliant làm đồng minh với Morgoth (lúc bấy giờ còn là Melkor). Sau khi Morgoth bị các Valar đánh bại lần thứ nhất, Ungoliant chạy trốn về phía Nam đảo Aman. Tại khe núi Hyamentir, mụ mới tạo ra hình dạng vật chất của mình như một con nhện khổng lồ, hút hết tất cả nguồn sáng mà mụ có thể tìm được, sau đó lại nhả ra những sợi tơ đen, tạo thành một cái tổ tăm tối của riêng mụ. Ungoliant ghét ánh sáng, nhưng nguồn thức ăn yêu thích của mụ cũng chính là thứ này.

Mụ nhện cứ tiếp tục ở đảo Aman cho đến kỷ nguyên Hai Cây, khi Morgoth âm mưu chia rẽ nội bộ tộc Elf. Hắn thuyết phục Ungoliant một lần nữa làm đồng minh. Cả hai lẻn vào Valinor, mụ nhện được một bữa ăn no nê khi hút sạch nguồn ánh sáng khổng lồ của hai cây thần, khiến thế giới trở nên tăm tối, sau đó cả hai vượt biển, chạy trốn đến Trung Địa.

Khi đi đến vùng đất Lammoth phía Tây Bắc lục địa, Ungoliant phản phé, muốn chén luôn cả 3 viên Silmaril mà Morgoth đang giữ. Mụ nhả ra thứ tơ đen của mình, xiết chặt lấy Morgoth, khiến hắn ta phải thét lên đau đớn. Tiếng thét đó đã đánh động lũ Balrog ở sâu dưới lòng đất. Ngay lập tức chúng xuất hiện giải cứu chủ nhân, Ungoliant phải té gấp. Cho đến ngày nay, khi đi qua vùng đất này, dường như người ta vẫn nghe thấy vang vọng tiếng thét hãi hùng của Morgoth đọng lại từ năm xưa.

Lại nói, Ungoliant bị lũ Balrog đánh bại, chạy về Nan Dungortheb – vùng đất hoang vu phía Bắc xứ Doriath. Ở nơi đây, mụ xây dựng tổ mới và tạo ra lũ con cháu – những con nhện khổng lồ để củng cố quyền lực của mình. Người ta đồn rằng, Ungoliant sau đó đã tự ăn chính mình khi không thể thỏa mãn cơn đói luôn dày vò mụ. Lại có người kể mụ đã bị người hùng Earendil trên chiếc tàu bay Vingilot tiêu diệt. Khi mụ chết, những nguồn ánh sáng mà mụ đã chiếm đoạt thoát ra, chiếu sáng nhiều vùng đất tối tăm trên khắp cõi Arda.

Tuy Ungoliant chết, nhưng con cháu của mụ thì vẫn còn ở lại Trung Địa. Lũ nhện không bao giờ còn có con nào đạt được kích thước vĩ đại như Ungoliant nhưng cũng đủ to để dễ dàng làm thịt lũ Orc hay con người. Nhìn chung, loài nhện ở Trung Địa được chia làm 3 loại chính:
– Nhện khổng lồ (Giant Spider): lứa nhện đầu tiên được Ungoliant tạo ra. Chúng cư ngụ chủ yếu tại vùng núi Ered Gorgoroth (phía Bắc Beleriand) từ kỷ Đệ Nhất. Sau này khi Beleriand bị chìm xuống đáy biển, dòng giống bọn này vẫn sống sót và di cư đến Mirkwoods.
– Nhện Umaiar: đám này có xuất thân ban đầu là những linh hồn Maiar giống như Ungoliant hay Sauron, sau khi theo phe Morgoth thì tự biến thành hình dạng loài nhện. Số phận của chúng không được nhắc đến rõ ràng, có lẽ cũng “dẹo” hết sau khi Morgoth bị các Valar đánh bại.
– Hậu duệ Ungogilant: lũ này cũng là lứa nhện con cháu của Ungoliant, có thể coi là loại khủng nhất. Ungoliant giao phối và ăn thịt những loài nhện khác mà đẻ ra lũ này. Chúng bất tử, thông minh, có thể hiểu và nói tiếng người, to nhất và cũng nguy hiểm nhất. Nổi bật trong đám này là Shelob – con nhện cái có lẽ là to nhất trong đám hậu bối, xứng đáng làm “người kế thừa” của Ungoliant. Ở kỷ Đệ Tam, Shelob cư ngụ tại khe núi thuộc dãy Shadow, bên cạnh pháo đài Cirith Ungol thuộc địa phận phía Tây Mordor. Trong hàng trăm năm, Shelob đã tạo ra một hệ thống hang động và tơ nhện dày đặc như mê cung, kẻ xấu số nào vô tình đi lạc vào thì nắm chắc phần chết. Nếu con mồi có vẻ thơm ngon, mụ nhện này không ngần ngại rời tổ, bám theo con mồi đến cùng cho đến khi gặp thời cơ tốt để làm thịt.

Cũng giống như tiền bối Ungoliant, Shelob luôn luôn đói và sẵn sàng ăn thịt mọi sinh vật sống, trong đó có cả lũ Orc. Sauron biết về sự tồn tại của Shelob nhưng không tìm cách diệt trừ, bởi hắn nhận thấy sự hiện diện của mụ nhện ở Cirith Ungol giúp cho vị trí yếu điểm này của Mordor có thêm một người gác cửa đắc lực. Đôi khi hắn còn ban tặng cho Shelob những tù nhân, hoặc lũ Orc phạm tội để giữ gìn mối quan hệ cộng tác này.
Ở cuối kỷ Đệ Tam, trong hành trình mang Nhẫn Chúa đến Mordor, 2 chàng Hobbit Frodo và Sam cũng đụng độ mụ nhện Shelob. Frodo suýt bị làm thịt, may nhờ chàng Sam dũng cảm và tháo vát, sử dụng lọ nước phát sáng của Galadriel ban cho, xua đuổi được mụ nhện. Số phận của con quái vật đáng sợ này thế nào, về sau không được nhắc đến nữa.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos