click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những bác sĩ chuyên khám bệnh vàng da ở trẻ nhỏ tại TP. HCM

0 29

Nguyên nhân

Trong cơ thể người, đặc biệt cơ thể trẻ em, các tế bào máu được sinh ra liên tục để thay thế các tế bào máu cũ đang dần được đào thải ra bên ngoài. Một trong những sản phẩm được sinh ra từ quá trình đào thải này đó chính là Bilirubin, một chất luôn được cơ thể dẫn đến gan và được đào thải ra ngoài qua quá trình đi vệ sinh của trẻ. Tuy nhiên do gan của trẻ sơ sinh trong khoảng một tháng đầu chưa thể hoạt động được tốt cũng như linh hoạt nên một lượng bilirurin được tích tụ tỏng máu gây ra vàng mắt và bệnh vàng da ở trẻ.

Nếu lượng bilirubin này tích tụ ngày càng nhiều và không được sớm đào thải ra ngoài thì trẻ có thể có nguy cơ bị choáng váng, lờ đờ, bỏ ăn, thậm chí gây tổn hại đến các cơ quan quan trọng như tim, gan, hệ thần kinh. Đó là lý do tại sao khi phát hiện ra hiện tượng vàng da ở trẻ bạn cần nói chuyện với bác sĩ ngay để xin lời khuyên và tìm cách khắc phục

Những bác sĩ chuyên gia về bệnh vàng da ở trẻ tại TP.HCM

Ngoài đến các bệnh viên lớn như Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Từ Dũ…các mẹ cũng có thể tìm gặp riêng hay đăng đăng kí khám tại các phòng khám hay bệnh viện có các vị bác sĩ giỏi chuyên môn nghề nghiệp để có thể nhận được lời khuyên cũng như những chuẩn đoán chính xác nhất về mức độ cũng như tình hình bệnh vàng da ở trẻ.

Một trong các địa chỉ khác quen thuộc của các bà mẹ đó là phòng mạch tư của bác sĩ da liễu bệnh viện Da liễu TP.HCM. Bác sĩ chuyên khoa da liễu cũng như khám và điều trị bệnh vàng da Bác sĩ Lê Đức Thọ của bệnh viện Hoàn Mỹ, cũng là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành nhi khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Lê Đức Thọ.

Một địa chỉ nữa là Bác sĩ Trần Xuân Ánh. Phòng mạch tư của bác sĩ Ánh ở tòa nhà A1C1 Phan Xích Long, Phú Nhuận. Đây là địa chỉ mà gần như các mẹ đều tìm đến để khám và điều trị không phải chỉ khi bé bị vàng da mà ngay cả khi bé mắc các triệu trứng khác như nổi mẩn trên da hoặc da tím tái, kém sắc.

Thường thì bệnh vàng da ở trẻ không kéo dài lâu, đối với các trường hợp bé bị vàng da nặng, bạn nên đưa bé đến địa chỉ bác sĩ tin cậy để khám thường xuyên ngay cả khi bệnh đã khỏi.

Lưu ý, nếu như bạn đã điều trị mà bệnh vàng da của bé vẫn không thuyên giảm sau một đến 2 tuần thì nên liên hệ ngay với bác sĩ điều trị và tiến hành nhập viện nếu cần.

Để cho con bạn có một sức khỏe tốt, tránh mắc các bệnh ốm vặt, da liễu, bạn nên bổ sung các loại vitamin cũng như nạp đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua thực đơn hàng ngày. Thường xuyên cho bé bú để tăng cường sức đề kháng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos