click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những bài tập yoga tăng cường sinh lý cực hiệu quả cho nam giới

0 60

Những bài tập yoga cho nam giới ra đời đã mang lại những tác dụng không ngờ tới. Bởi những bài tập này chú trọng rất nhiều đến các động tác giup cho cơ, vai, tay, cơ mông và cơ lưng trở nên rắn chắc nhưng cũng mềm dẻo, linh hoạt hơn. Do đó, khi “lâm trận” thì các bộ phận trên cơ thể có sự phối hợp nhịp nhàng, giúp anh em dai sức hơn và có những tư thế mới đầy sự sáng tạo để đạt được hưng phấn khi yêu. Dưới đây là những động tác yoga giúp tăng cường sinh lý mà các chàng có thể tham khảo:

Bài tập tư thế rắn hổ mang

Bài tập có tác dụng tăng cường thể lực, sự mềm mại cho cột sống, giúp cơ lưng chắc khỏe và điều hòa được hoạt động của tuyến thượng thận, tăng sự lưu thông máu tốt hơn và giúp tăng thời gian quan hệ. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Người tập nằm sấp xuống sàn để hai tay đặt úp xuống đất ngang với ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống, hít sâu vào.

– Bước 2: Nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên làm sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Người tập đồng thời vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau và hai tay giữ nguyên như tư thế ban đầu. Cần chú ý phần xương mu vẫn chạm đất.

– Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó trong thời gian 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Tiếp tục lặp lại 10 lần và thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng.

Yoga giúp tăng cường sinh lý tư thế châu chấu

Bài tập này giúp tuyến thượng thận và hoạt động của thận sẽ tốt hơn, cột sống mềm mại, cơ lưng rắn rỏi hơn và giúp cải thiện khả năng sinh lý cho nam giới. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Người tập nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên, phần chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống phía dưới đất, tay duỗi thẳng theo thân và hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.

– Bước 2: Người tập hít sâu vào và khẽ nâng cả hai chân lên cao, hai bàn chân vẫn chạm nhau.

– Bước 3: Chúng ta giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây rồi thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu.

Động tác này sẽ lặp lại tương tự 10 lần.

Yoga giúp tăng cường sinh lý tư thế cây nến

Bài tập có tác dụng giúp cho tuyến nội tiết, nhất là tuyến giáp và tuyến cận giáp hoạt động được mạnh mẽ và dồi dào hơn để chống lại sự suy giảm về ham muốn tình dục, giúp cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Người tập nằm ngửa trên sàn nhà, từ từ nâng dần chân và thân đưa lên cao đồng thời dùng hai tay chống vào hai bên hông để làm trụ cho cơ thể, từ khuỷu tay đến bả thì vai tì xuống đất.

– Bước 2: Nhẹ nhàng nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho từ chân đến vai tạo thành một đường thẳng, để cằm tỳ vào ngực sao cho tạo nên sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Người tập lúc này chỉ cần cần nhắm mắt lại, hít vào thở ra điều khiển nhịp thở sao cho thật sâu đều.

– Bước 3: Khi không thể giữ được tư thế trên thì dần dần đưa hai chân lên phía trên đầu làm sao cho ngón chân chạm xuống nền, lúc này hai tay sẽ duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống để tạo thành tư thế cái cày. Sau đó cần thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên phần vai và đầu.

– Bước 4: Giữ nguyên tư thế này khoảng 30 giây, rồi nhẹ nhàng nâng dần hai chân lên, từ từ hạ dần xuống đất và nhẹ nhàng thả lỏng toàn bộ cơ thể, lấy lại trạng thái cân bằng lúc đầu.

Ngoài việc tập luyện những bài yoga tăng cường sinh lý thì chàng cũng cần lưu ý đến chế độ sinh hoạt lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện thật khoa học. Chàng cần tránh xa những chất kích thích, những thực phẩm bán sẵn, có nguy cơ gây thừa cân và béo phì.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos