click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những băn khoăn của đàn ông trong chuyện ấy nhưng ngại nói ra

0 8

Kích thước “cậu nhỏ”

Trong quá trình nhiều năm làm tư vấn hôn nhân, tôi nhận thấy hầu hết đàn ông tâm sự lúc đêm khuya đều mong muốn tăng kích thước “súng ống” của mình. Họ tưởng rằng phải như thế đối tác mới thỏa mãn. Nhưng trong thực tế, đối với đại đa số phụ nữ, vấn đề không phải là kích thước. Có những người kích thước rất khiêm tốn vẫn đưa được đối tác lên đỉnh thường xuyên. Bí quyết của họ là biết sử dụng tất cả những gì có thể làm bạn tình sung sướng chứ không phải có mỗi cậu nhỏ mới làm được việc ấy.

Thật sai lầm nếu nghĩ rằng “cậu nhỏ” là phần quan trọng nhất của cơ thể và là then chốt các vấn đề tình dục của nam giới. Theo TS. Ian Kerner, nhiều năm tư vấn tại New York (Mỹ) cho biết, có khoảng 25% phụ nữ đạt được cực khoái trong thời gian ân ái nhưng có tới 71% đạt được như vậy ngay khi vợ chồng mới chuyện trò âu yếm mặn nồng mà chưa sử dụng đến “vũ khí chuyên dụng”.

Nhiều đàn ông khác lại chỉ hỏi tư vấn xem điểm G của phụ nữ ở đâu, vì họ nghe nói chẳng cần nghệ thuật rắc rối gì cả, cứ tác động đúng vào điểm đó là sẽ thành công. Nhưng mới đây tại một hội nghị quốc tế về tình dục học ở Paris (Pháp), các nhà khoa học vẫn còn tranh cãi về có hay không điểm G và qua rất nhiều khảo sát thực tế cả ở những cặp song sinh nữ giống nhau 100% đã đi đến kết luận là nó không tồn tại. Nếu có thì có lẽ đàn ông nào cũng thành tuyệt vời hết chỉ cần biết điểm G nằm ở đâu?
GS. Helen O’Connell nói:
“Nếu bạn chỉ tập trung vào điểm G và bỏ quên các phần khác của cơ thể, giống như cứ đi tìm cái công-tắc chỉ cần bật on-off là xong thì bạn sẽ thất bại hoàn toàn vì phụ nữ đâu phải là rô-bốt?” .

Có cần phải “câu giờ”?

Ý tưởng kéo dài thời gian sung sướng dẫn đến nỗi lo thường trực của cánh mày râu là “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vậy thời gian bao nhiêu thì vừa?

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến nhất của rối loạn chức năng cương dương. Ước tính có đến 20-30% đàn ông thuộc mọi lứa tuổi rơi vào cảnh này. Tuy nhiên trong thực tế, khái niệm “sớm” rất linh hoạt. Có người từ lúc thâm nhập vào chỉ một phút đã xuất tinh nhưng họ không hề nghĩ rằng họ bị xuất tinh sớm, trong khi có người kéo dài đến 20 phút vẫn nghĩ là “”súng bị cướp cò”. Hóa ra, lâu hay sớm nằm trong suy nghĩ mỗi người, phụ thuộc vào sự thỏa mãn của người đó chứ không phải là thời gian bao lâu.

Một nghiên cứu năm 2005 ở Mỹ cho biết thời gian trung bình của một “cuộc chiến” là 5,4 phút. Y học chỉ gọi là xuất tinh sớm khi “trận chiến” diễn ra không tới 2 phút. Nhưng có người lấy làm mãn nguyện ngay khi mới thâm nhập được 30 giây. Thậm chí có người hài lòng ngay trong màn dạo nhạc. Tuy nhiên cũng có một số loại thuốc do bác sĩ chỉ định có thể giúp bạn kéo dài thêm thời gian.

Có nhất thiết phải “nhả đạn” mới lên đỉnh?

Không giống như phụ nữ, đàn ông có một cái “van” ở phía trên tuyến tiền liệt giống như thiết bị “chuyển mạch” để đóng mở khi đi tiểu hay xuất tinh? Bạn có thể điều khiển các cơ để đóng “van”, cho phép không xuất tinh mà vẫn lên đỉnh. Có người làm được như thế năm, sáu lần liên tiếp. Nhưng hàng trăm đàn ông mới có một người làm được như vậy. Một nghiên cứu năm 1989 còn phát hiện hầu hết đàn ông không thể tách rời xuất tinh với cực khoái. Nó luôn xảy ra đồng thời.

Xin đừng hoang tưởng nữa!

Cuối cùng, câu hỏi đặt ra là có nên tìm cách vượt qua giới hạn của tự nhiên, hay đó chỉ là mơ tưởng hão huyền và cũng chớ mất công tìm kiếm điểm G? Thay vào đó, hãy tăng cường hiểu biết bản thân và mong muốn của đối tác. Bạn nên hiểu rằng, thiên nhiên tài tình và kỳ diệu vô cùng. Con người không thể vượt qua những giới hạn của tự nhiên. Một đối tác phòng the tuyệt vời nhất là người phát hiện ra những khu vực nhạy cảm mỗi người một khác của bạn tình và biết cách tác động sao cho họ hạnh phúc nhất. Đó mới chính là bí quyết để bạn trở thành đối tác tuyệt vời trong chốn phòng the.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos