click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những bệnh viện áp dụng phương pháp sinh không đau tại TP.HCM

0 16

Sinh không đau là mộtphương pháp sinh bằng kỹ thuật tiêm gây tê màng cứng. Sản phụ khi áp dụngphương pháp này hầu như sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Hiện nay, phương phápsinh không đau được rất nhiều bệnh viện lớn áp dụng. Đây là một phương pháp sinhmới và có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng hiểu rõnhững ưu nhược điểm của phương pháp này. Dưới đây là thông tin cùng một số bệnhviện áp dụng phương pháp sinh không đau ở TP HCM dành cho các chị em có ý địnháp dụng phương pháp này.

1. Sinh khôngđau là gì?

Sinh không đau là phươngpháp áp dụng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng,tức là tiêm thuốc gây tê vào vùng cột sống ở thắt lưng của mẹ bầu (nơi cóchứa các dây thần kinh chi phối cảm giác đau từ vùng bụng trở xuống). Nhờtác dụng của thuốc tê, các cơn co thắt tử cung vẫn xảy ra đều đặn và thúcđẩy mẹ bầu cuộc chuyển dạ tuy nhiên sản phụ sẽ không có cảm giác đau đớn.

Kỹ thuậtgây tê ngoài màng cứng được thực hiện bằng cách gây tê cục bộ ở lưng, sau đóbác sỹ sẽ chọc một ống nhựa nhỏ ở bên ngoài sống lưng, dừng lại cách màng cứngbọc tủy sống khoảng 15mm, đồng thời bơm một lượng thuốc tê rất nhỏ để hạn chếcảm giác đau mà không gây ảnh hưởng đến bé và mẹ. Thông thường, thủ thuật nàysẽ được thực hiện trong vòng 10 phút. Thuốc tê có tác dụng sau 15 phút sau đó.

Cách gây tê ngoài màng cứng

2. Đẻkhông đau có gây ra biến chứng không?

Nhữngphương pháp can thiệp y tế bao giờ cũng tiềm ẩn những biến chứng rủi ro gây hạicho mẹ bầu, và phương pháp này cũng không phải là ngoại lệ. Một trong nhữngbiến chứng thường gặp nhất của phương pháp này chính là hiện tượng tụt huyết ápở mẹ bầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị tê liệt, tổn thương thần kinh hoặc bjnhiễm trùng, tuy nhiên tỷ lệ này rất hiếm. Có một vài trường hợp hiếm hoi là mẹbầu có thể bị nhiễm trùng khoang ngoài màng cứng và phải điều trị sau khi sinh.

3. Nhữngtrường hợp không được áp dụng phương pháp sinh không đau

Không phảiai cũng có thể áp dụng được phương pháp này, dưới đây là những trường hợp khôngnên dùng phương pháp sinh không đau để tránh nguy cơ biến chứng cao sau này:

Mẹ bầucó các vấn đề về đường huyết như: rối loạn đông máu, nhiễm trùng máu, xuất huyết,huyết áp cao thấp.

Mẹ đãtừng phẫu thuật vùng thắt lưng hoặc dây thần kinh ở khu vực này có vấn đề.

Không ápdụng những trường hợp sản phụ bị cong cột sống, khe sống giữa 2 đốt sống bị hẹpkhông thể đưa kim vào để tiêm thuốc, có tiền sử máu không đông, nước ối bịnhiễm khuẩn khi chuyển dạ.

4. Lưu ýkhi áp dụng phương pháp sinh không đau

Đẻ khôngđau có thể áp dụng được với hầu hết các trường hợp có thể đẻ được đường dưới.Đây là một phương pháp khoa học tiến bộ giúp cho cuộc chuyển dạ của người phụnữ trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiêncác mẹ bầu cũng không nên lạm dụng phương pháp này bởi nếu áp dụng không đúngchỉ định thì có thể làm cho quá trình sinh kéo dài hơn bình thường và gây taibiến cho mẹ và em bé.

Trước khiáp dụng biện pháp đẻ không đau, mẹ bầu nên thảo luận kỹ với các bác sỹ theo dõiđỡ đẻ cho mình về những trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng phương pháp đẻkhông đau, sau đó mới nên quyết định có áp dụng phương pháp này hay không.

Đẻ không đau có thể áp dụng được với hầu hết các trường hợp có thể đẻ được đường dưới

5. Những bệnh viện áp dụngphương pháp sinh không đau ở TP HCM

Hiện nay, biện pháp này đãđược một số khoa sản của các bệnh viện lớn tại Việt Nam áp dụng. Dưới đây làmột số bệnh viện áp dụng phương pháp sinh không đau ở TP HCM

Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Hồ ChíMinh, Phạm Ngũ Lão Quận 1 Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5,Hồ Chí Minh

Bệnh viện Phụ sản Quốc tếSài gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1,Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

Địa chỉ: QL22, ấp Chợ, Tân Phú Trung, Củ Chi, HồChí Minh

Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc

Địa chỉ: Đại Lộ Vĩnh Phú, QL13, Vĩnh Phú, Thuận An

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos