click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những bệnh viện hàng đầu Việt Nam hiện nay

0 13

Lý do các bệnh viện được xếp hạng là hàng đầu là gì?

Bệnh viện thuộc Nhà nước quản lý và được miễn phí ở một số hạng mục như: Ngừoi có công với Cách Mạng, thuộc đối tượng khó khăn nhà nghèo, miễn giảm bảo hiểm y tế.

Các bệnh viện này thành lập lâu năm với gắn liền với tên tuổi lớn như Tôn Thất Tùng, đối với bệnh viện Bạch Mai với lịch sử 106 năm hình thành và phát triển. Là BV đa khoa hạng đặc biệt, có uy tín hàng đầu của đất nước, BV Bạch Mai có trách nhiệm và vai trò to lớn cùng toàn ngành y tế.

Cán bộ y bác sĩ được tuyển chọn khắt khe hơn so với các bệnh viện tư nhân

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cái tên đầu tiên được nhắc tới trong danh sách bệnh viện hàng đầu Việt Nam là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Được thành lập năm 1902, Trường Đại học Y Hà Nội là một trường đại học lâu đời nhất trong các trường đại học hiện có của Việt Nam. Với bề dày lịch sử hơn 110 năm, với vị thế là một trong 16 trường đại học trọng điểm quốc gia, Trường đã và đang là một trung tâm đào tạo có uy tín tại Việt Nam và trong khu vực, đã và đang triển khai nhiều nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật y khoa tiên tiến, từ đó chuẩn hóa, nhân rộng và chuyển giao cho các tuyến.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân. Trong đó phải kể đến hệ thống kĩ thuật được áp dụng như: Máy Combat 8000; X – quang kĩ thuật số; Máy Rosh; Máy xét nghiệm huyết học; Siêu âm màu 3D; Máy nhuộm màu; Máy siêu âm tiêm…

GS.TS Nguyễn Lân Việt, PGS.TS Nguyễn Văn Liệu, PGS.TS Đinh Thị Thu Hương, PGS.TS Nguyễn Thị Vân, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, Th. S Hà Đức Cường, Th. S Bùi Hữu Quang…và nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Lịch làm việc của bệnh viện:

  • Từ thứ 2 – Thứ 6: 06h30 – 12h00, 13h30 – 16h30
  • Thứ Bảy: 06h30 – 12h00
  • Chủ Nhật: 07h30 – 12h00

– Lịch làm việc của các khoa trực thuộc bệnh viện:

  • Trung tâm Y khoa, tầng 1, Nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam đồng thời cũng là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc.

Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ của Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng. Đồng thời bệnh viện cũng đào tạo sau đại học chuyên khoa I, chuyên khoa II, Tiến sĩ thuộc chuyên ngành Truyền nhiễm, Chấn thương, Răng Hàm Mặt, Tạo hình, Gây mê, Hồi sức, Tim mạch, Tiêu hóa, Thần kinh, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng. Và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Campuchia.

Bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị, làm răng giả phục hình các bệnh về răng miệng cho bộ đội, chính sách, BHYT và nhân dân.

Thời gian làm việc của bệnh viện: 5h30 sáng Khoa khám bệnh – Bệnh viện 108 tổ chức đón tiếp bệnh nhân.

6h30 sáng các bộ phận như: hệ thống tiếp đón phân buồng, tài chính, toàn bộ các buồng khám, 2 buồng siêu âm, 2 buồng XQ, 2 máy nội soi, 7 vị trí lấy máu.

Từ 7h sáng tất cả các khoa hoạt động bình thường.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đón tiếp, khám bệnh cho tất cả các đối tượng bệnh nhân vào ngày thứ 7 (có thu phí)

Ngày chủ nhật, Bệnh viện nghỉ hoạt.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai xứng đáng là bệnh viện hàng đầu Việt Nam, với sự vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, không ngừng phát triển chuyên sâu về tất cả các chuyên ngành về nội khoa. Trong đó tập trung đẩy mạnh 7 lĩnh vực chính bao gồm: Tim mạch, Hồi sức – cấp cứu – chống độc, Thần kinh, Y học hạt nhân và ung thư, Chuẩn đoán hình ảnh, Hóa sinh, Vi sinh.

Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm Bệnh viện Bạch Mai là tuyến cuối của miền Bắc, chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp. Chính vì thế, người tới thăm khám và điều trị phải nắm bắt được lịch làm việc để đăng kí thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai nhanh chóng và tránh gây quá tải.

Thời gian làm việc của bệnh viện Bạch Mai: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

  • Sáng: 6h30 -12h00
  • Chiều: 13h30 – 18h00

Địa chỉ: số 78 Đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 1994, Phòng khám Đa khoa Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh ra đời và năm 2000 Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 3639/2000 QĐ-BYT. Đến nay, Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện, gồm 3 cơ sở, 11 phòng chức năng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện hiện có 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú với đầy đủ các chuyên khoa sâu và 17 phòng mổ được trang bị hiện đại: nhiều máy phẫu thuật nội soi, kính hiển vi phẫu thuật dùng mổ u tủy, nối mạch máu thần kinh, phẫu thuật tạo hình, được trang bị các phương tiện chẩn đoán trong khi mổ như máy X quang di động, siêu âm trong mổ, các phương tiện cầm máu hiện đại như dao cắt đốt siêu âm, dao cắt đốt laser, bệnh viện đầu tư dao cắt đốt Cusa để mổ cắt gan và tương lai phục vụ cho mổ ghép gan.

Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám chữa bệnh. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Hậu môn – Trực tràng.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã khám và chữa bệnh cho trên 16 triệu lượt bệnh nhân. Việc khám và điều trị bệnh bệnh nhân đạt kết quả ngày càng cao, thời gian điều trị ngắn, từ đó tạo được sự tín nhiệm của bệnh nhân trong nước cũng như của nước bạn Campuchia. Bệnh viện đã và đang áp dụng những kỹ thuật mới, những phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, sánh ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới.

Điện thoại: 02838554269

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos