click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những bí ẩn chấn động về “tam giác quỷ” Bermuda

0 523

Gây ra hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền và khiến hàng nghìn người ch.ết, “nghĩa địa biển” Bermuda trở thành cái tên gây ám ảnh tột độ đối với nhân loại hàng trăm năm qua.

Là một trong những bí ẩn lớn nhất chưa được nhân loại giải mã hoàn chỉnh, “tam giác quỷ” Bermuda là cái tên nổi tiếng luôn đứng đầu trong danh sách khu vực kỳ lạ nhất trên Trái Đất.

Người đầu tiên trong lịch sử ghi chép về vùng biển kỳ lạ Bermuda là nhà hàng hải Cristoforo Colombo (1451 – 1506).

Trong chuyến đi qua vùng biển đầu tiên này của mình, Colombo nhận thấy la bàn nhiễu loạn và chứng kiến hàng loạt ánh sáng kỳ bí trên mặt biển.

Ông liền ghi chép vào cuốn nhật ký hải trình của mình. Từ đó về sau, người ta bắt đầu nghe nhiều về cái tên Bermuda và chứng kiến những vụ mất tích kỳ bí rồi gọi nó là “tác giác quỷ” như ngày nay.

Vùng biển “tam giác quỷ” Bermuda là một vùng biển rộng lớn, khoảng 500.000 km2 ở phía bắc Đại Tây Dương.

Giới hạn vùng biển theo 3 điểm tạo nên một tam giác rộng lớn, bao gồm: Thành phố Miami (thuộc tiểu bang Florida, Mỹ) – San Juan (ở Puerto Rico) – và quần đảo Bermuda.

Loạt tai nạn bí ẩn tại Bermuda lần đầu tiên được báo chí đưa tin là vào năm 1967.
Vào thời kỳ này, người ta cho rằng, người ngoài hành tinh là “thủ phạm” bắt cóc những tàu thuyền và máy bay.

Trong nỗ lực giải mã “tam giác quỷ”, nhiều người cho rằng, dòng hải lưu Gulf Stream chính là “thủ phạm” nuốt tất cả tàu thuyền, máy bay mà không để lại bất cứ mảnh vỡ hay bằng chứng nào.

Gulf Stream là dòng hải lưu mạnh, chảy nhanh ở Đại Tây Dương với ưu lượng nước đạt tới 30 triệu m3/giây. Nó xuất phát từ vịnh Mexico, chảy qua eo biển Florida tới bờ biển đông nước Mỹ và Newfoundland.

Băng cháy (còn gọi là khí mê-tan hyđrat, hay nước đá cháy) cũng được cho là nguyên nhân gây nên việc đánh chìm những tàu thuyền khi qua đây.

Các nhà hải dương học nhận định, ẩn dưới vùng biển tam giác này là những túi khí mê-tan hyđrat khổng lồ. Khí các túi khí giải phóng sẽ tạo nên hiện tượng sủi bọt lớn trên bề mặt nước biển. Tàu thuyền khi đó đi lạc vào vùng nước sủi bọt này sẽ bị chìm do mất lực nổi.

Vụ tai nạn được ghi nhận lớn nhất tại Bermuda là sự kiện 5 chiếc máy bay ném bom TBM Avenger của Hải quân Mỹ biến mất trong quá trình bay huấn luyện (tên là Flight 19) vào ngày 5/12/1945. Vụ việc khiến tổng 33 phi công thiệt mạng. bMột điều kỳ lạ là, Hải quân Mỹ chưa từng tin sự tồn tại của tam giác quỷ Bermuda. Theo họ, tam giác này chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng vì tất cả những vụ tai nạn được cho là xảy ra tại đây đều không có bất cứ bằng chứng nào được ghi nhận.

Dù chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng hay có thật thì đã có rất nhiều giả thuyết khoa học được đưa ra nhằm giải thích cho bức màn bí ẩn bao quanh “tam giác quỷ” Bermuda hàng trăm năm qua. Cho đến nay, cái tên Bermuda vẫn là đề tài hấp dẫn thỏa mãn sự tò mò của con người chúng ta.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos