click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những cách giảm đau hiệu quả cho chị em vào ngày đèn đỏ

0 17

Vào những ngày kinh nguyệt, phụ nữ có xu hướng uống các loại thuốc để giảm bớt cơn đau trong chu kì hàng tháng. Nhưng lời khuyên tốt nhất là không nên uống thuốc, vì có nhiều cách đơn giản hơn, mà cực kỳ hiệu quả.

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

Chu kì kinh nguyệt là những thay đổi sinh lý lặp đi lặp lại ở phụ nữ theo chu kì, với người khỏe mạnh thông thường là một tháng. Theo như quan điểm cổ điển thì chu kì kinh nguyệt được thượng đế ưu ái dành tặng riêng cho người phụ nữ để tận hưởng niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh đến ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo.
Rụng trứng là gì?

Đây là hiện tượng xảy ra ở cơ thể người phụ nữ, mỗi tháng cơ thể bạn đều sản sinh ra một số lượng trứng nhất định. Hiện tượng rụng trứng xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, tức là khoảng ngày 14 của chu kỳ “nguyệt san”. Tuy nhiên, chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi chị em lại có sự khác nhau, có người chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 28 ngày nhưng cũng có trường hợp kéo dài trong vòng 31 ngày. Mỗi nang buồng trứng sẽ sản sinh ra 1 trứng trong một tháng và lượng trứng này sẽ được rụng vào ống dẫn trứng tới tử cung. Tại đây, nếu tinh trùng gặp được trứng thì sẽ dẫn đến hiện tượng thụ thai. Nếu không, trứng sẽ bị đào thải ra bên ngoài tử cung chính là hiện tượng kinh nguyệt hàng tháng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos