click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những chia sẻ về căn bệnh ung thư buồng trứng chị em phải biết

0 4

Ung thư buồng trứng là bệnh gì?

Ung thư buồng trứng là một trong những căn bệnh nguy hiểm mà chị em phụ nữ hay mắc phải hiện nay. Khi đến một giai đoạn nhất định thì bệnh này có những biểu hiện rõ ràng như đau vùng bụng hoặc vùng xương chậu.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư buồng trứng?

Sự nguy hiểm của ung thư buồng trứng đó là khi bệnh bước vào giai đoạn nguy hiểm thì mới có thể phát hiện những triệu chứng của bệnh. Có một số dấu hiệu của bệnh này như:

 • Bạn bị khó chịu hoặc đau ở vùng bụng nói chung như là bị ấm ách, khó tiêu hay căng trướng bụng…
 • Bạn có cảm giác buồn nôn, bị tiêu chảy, táo bón hay là tiểu thường xuyên.
 • Có cảm giác kém ăn.
 • Bị đầy bụng thường xuyên, ngay cả sau bữa ăn nhẹ.
 • Bạn tăng hoặc giảm cân nhưng không rõ lý do.
 • Bị chảy máu âm đạo bất thường.

Điều trị bệnh ung thư buồng trứng như thế nào?

Việc điều trị bệnh ung thư buồng trứng còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, kể cả diễn biến bệnh và sức khoẻ chung của bệnh nhân. Nhưng thông thường thì bệnh nhân sẽ được điều trị bởi một nhóm các chuyên gia. Nhóm chuyên gia này có thể bao gồm một Bác Sĩ Phụ Khoa, một Bác Sĩ Ung Thư Phụ Khoa, một Bác Sĩ Ung Thư Nội Khoa và một Bác Sĩ Tia Xạ. Trong quá trình điều trị bệnh ung thư buồng trứng thì có nhiều phương pháp khác nhau được kết hợp.

Phẫu thuật

Với những phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng thì đây là phương pháp điều trị đầu tiên cần tiến hành. Phương pháp phẫu thuật bao gồm cắt bỏ buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung và cổ tử cung thành 1 khối. Trên thực tế thì bác sĩ phẫu thuật cũng cắt cả mạc nối lớn và các hạch bạch huyết trong ổ bụng.

Các giai đoạn trong phẫu thuật gồm có: bác sỹ phẫu thuật phải kiểm tra toàn bộ ổ bụng để đánh giá mức độ lan rộng của ung thư, tiến hành hút dịch ổ bụng nếu có, lấy bỏ hạch bạch huyết và nhân di căn ở cơ hoành hay các cơ quan khác của cơ thể. Nếu như ung thư đã lan rộng thì phẫu thuật viên sẽ lấy tối đa tổ chức ung thư, quy trình này còn được gọi là phẫu thuật giải tỏa u. Phẫu thuật này nhằm làm giảm tối đa khối lượng tổ chức ung thư để tạo điều kiện tốt cho việc điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị sau khi tiến hành mổ đạt kết quả tốt.

Hóa trị

Đây là phương pháp dùng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư. Hóa trị thường được dùng để tiêu diệt các tế bào ung thư còn lại trong cơ thể sau khi phẫu thuật, nhằm kiểm soát sự phát triển của khối u, hoặc làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Hiện nay thuốc dùng để điều trị trong ung thư buồng trứng được dùng bằng đường tiêm tĩnh mạch. Các thuốc có thể tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch hoặc qua một ống nhỏ thường được gọi là Catheter. Catheter được luồn vào trong một tĩnh mạch lớn và để lại một phần ống ở ngoài với độ dài cần thiết dùng để bơm thuốc. Ngoài ra có một số thuốc chống ung thư được dùng bằng đường uống. Nhưng dù là bằng đường tiêm hay đường uống thì thuốc đều vào dòng máu và sau đó lưu thông khắp cơ thể.

Bên cạnh đó còn có một cách dùng thuốc khác là bơm thuốc trực tiếp vào khoang bụng qua ống catheter. Tuy nhiên với phương pháp này thì hầu hết thuốc được giữ lại trong khoang bụng.

Xạ trị

Xạ trị là việc dùng tia phóng xạ có năng lượng cao để tiêu diệt các khối u. Cách này chỉ tác động đến các tế bào ung thư ở trong vùng chiếu xạ. Tia xạ có thể phát ra từ máy được gọi là xạ trị ngoài. Có một vài bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp xạ trị trong màng bụng, có nghĩa là một dung dịch chứa chất phóng xạ được bơm trực tiếp vào khoang bụng qua một ống catheter.

Như vậy, ung thư buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới. Bài viết trên ViCare đã chia sẽ một số thông tin hữu ích về căn bệnh này, hi vọng đó là những kiến thức có ích cho bạn để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Nên khám sàng lọc ung thư ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Phần lớn mọi người đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp bạn đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà Xander giới thiệu đến bạn gói Sàng lọc ung thư phụ nữ (bao gồm Xét nghiệm CA 12-5: Xét nghiệm dấu ấn ung thư buồng trứng)

Xét nghiệm tại nhà – Xander luôn cam kết

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Chi tiết gói xét nghiệm

Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander gồm các xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
 • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
 • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
 • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
 • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
 • Xét nghiệm CA 15 – 3: Xét nghiệm dấu ấn ung thư vú
 • Xét nghiệm CA 125: Xét nghiệm sử dụng trong chẩn đoán ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và theo dõi điều trị. Chỉ số CA125 tăng ở một số ung thư khác: tụy, dạ dày, trực tràng, phổi. Ngoài ra, CA 125 cũng có thể tăng trong một số trường hợp viêm nhiễm.
 • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng, tử cung, buồng trứng

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Tại sao không sinh con làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos