click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những cơ sở y tế xét nghiệm ADN chính xác nhất bạn cần biết

0 11

Xét nghiệm ADN là một trong những phương thức giám định quan hệ giữa những thành viên trong gia đình một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và tìm được những địa chỉ xét nghiệm uy tín hiện nay, khi các trung tâm, cơ sở ngày càng nhiều, một số khác lại được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội không đáng tin cậy. Vậy đâu là những địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác nhất?

Viện Công nghệ ADN ứng dụng

Viện Công nghệ ADN ứng dụng là một địa chỉ tin cậy để các mọi người có thể đến xét nghiệm khi có nhu cầu. Tất cả những trường hợp xét nghiệm tại trung tâm từ giám định về quan hệ huyết thống, các vụ án điều tra mang tính chất hình sự… đều mang lại kết quả chính xác.

Trung tâm xét nghiệm ADN là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành kết quả xét nghiệm ADN của khách hàng vì kết quả xét nghiệm tại trung tâm, khi khách hàng có nhu cầu sang nước ngoài thì kết quả xét nghiệm này so với những trung tâm xét nghiệm ADN trên thế giới là giống nhau. Chi phí xét nghiệm ADN tại đây dao động tùy thuộc vào số người làm xét nghiệm, cũng như loại dịch vụ xét nghiệm nào.

Địa chỉ: 19 Lý Văn Phức – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh

Xét nghiệm ADN chính xác tại Trung tâm xét nghiệm Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADN chính xác mà khách hàng có nhu cầu thì nên đến Gentis, đây được coi là một trong những trung tâm lớn trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có 2 trung tâm xét nghiệm lớn ở Tp. Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội.

Trung tâm có các dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác như: xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN nhập tịch, giám định hài cốt, làm thẻ ADN cá nhân… Chi phí dao động và chênh lệch khách nhau tùy thuộc vào thời gian trả kết quả và loại mẫu.

Địa chỉ: Số 7 đường số 8, khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Bionet

Trung tâm Bionet Việt Nam là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN chính xác trên địa bàn Thủ Đô. Đây là trung tâm hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống chuẩn quốc tế.

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển Bionet liên tiếp khẳng định vị trí dẫn đầu với việc ra mắt ngân hàng gene tìm người thân thất lạc bằng dữ liệu ADN. Các dịch vụ tại trung tâm bao gồm: Xét nghiệm quan hệ huyết thống giữa cha – con, mẹ – con, cha – mẹ – con, ông (bà) – cháu…

Địa chỉ: Nhà 12N1, ngõ 53, Hoàng Cầu – Phường Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Viện sinh học phân tử Loci

Viện Sinh học phân tử Loci có trụ sở chính tại Hà Nội, đây là địa chỉ uy tín với kết quả xét nghiệm ADN chính xác. Trung tâm có đội ngũ giám định viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề, được đào tạo bài bản và từng công tác tại nước ngoài.

Tại trung tâm có các loại mẫu giám định ADN như: giám định ADN quan hệ huyết thống, xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn, làm thẻ ADN, thám tử ADN…

Địa chỉ: P9E tòa nhà ICC – 1277 Giải Phóng – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Bên trên là một số địa chỉ xét nghiệm cho ra kết quả ADN một cách chuẩn xác, uy tín, được nhiều người đánh giá cao trên địa bàn cả nước. Khi lựa chọn nơi thực hiện xét nghiệm này, cần phải tìm đến những nơi chuyên nghiệp. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời cũng đói hỏi kỹ thuật xét nghiệm được tiến thành bởi các kỹ thuật viên, bác sĩ dày dặn kiến thức và giàu kinh nghiệm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos