click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới

0 34

Dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới

HIV giai đoạn đầu khá khó phát hiện và thường không có triệu chứng gì đặc biệt. Vậy nên, cần chú ý kỹ những triệu chứng này vì rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy bệnh nhân đã mắc HIV giai đoạn đầu, từ đó có những phương pháp điều trị sớm để kéo dài tuổi thọ.

Sưng hạch bạch huyết

Đây là một dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới khá phổ biến. Các tuyến bạch huyết bị sưng, có thể là bị dưới cổ hoặc nách. Đa phần, những chỗ viêm hoặc sưng sẽ không gây bất kỳ đau đớn gì cho người nhiễm HIV, do đó họ thường chủ quan bỏ qua mà không hề biết rằng bị đã nhiễm HIV.

Bị sốt từ nhẹ đến vừa

Khi bị nhiễm HIV giai đoạn đầu, cơ thể sẽ có những dấu hiệu bị sốt từ nhẹ đến vừa. Nhiệt độ trung bình của cơ thể thường trên 38 độ C. Bên cạnh sốt, bệnh nhân cũng sẽ có kèm những triệu chứng như ra mồ hôi, người lạnh toát. Tình trạng này có thể kéo dài trong vòng 2 tuần trước khi hết.

Đau họng

Nam giới bị nhiễm HIV cũng có khả năng bị đau họng như là một dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới. Thông thường, triệu chứng này khá khó phát hiện vì nó giống như bệnh viêm họng thông thường. Tuy nhiên, người bệnh cũng sẽ thấy đau họng đến mức không thể ăn được, dẫn đến chán ăn và cơ thể suy nhược.

Nhức đầu

Nhìn chung, khi bị nhiễm HIV, nam giới sẽ có những biểu hiện ban đầu như ốm, mệt, sốt kèm đau đầu. Cường độ của những cơn đau đầu có thể xuất hiện trong nhiều giai đoạn đi kèm với sốt. Khi bị đau đầu, bệnh nhân dùng những loại thuốc giảm đau như aspirin, ibuprofen thì cũng có tác dụng ngay sau đó.

Giảm sức chịu đựng

Cơ thể của nam giới thường rất khỏe mạnh và khả năng chịu đựng cao. Tuy nhiên khi bị nhiễm HIV trong giai đoạn đầu thì sẽ có những biểu hiện như ốm, sốt, cơ thể vô cùng mệt mỏi, không có khả năng chịu đựng. Thậm chí, dù không phải lao động gì quá sức nhưng họ vẫn cảm thấy kiệt sức sau mỗi ngày.

Phát ban trên da

Đây là một dấu hiệu quan trọng cho thấy nam giới đã bị nhiễm HIV. Dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới sẽ là phát ban trên người, đặc biệt là ở vùng ngực. Triệu chứng này khá dễ phát hiện vì những nốt phát ban có màu đậm hơn hẳn những vùng da khác, đi kèm với đó là cảm giác ngứa và nóng râm ran. Triệu chứng này sẽ kéo dài trong vòng 1 vài tuần.

Đau cơ và khớp

Đi kèm với trạng thái mệt mỏi, kiệt sức là tình trạng đau mỏi các cơ, khớp. Triệu chứng này hầu như không giảm đi mà sẽ càng nghiêm trọng hơn theo thời gian, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và bắt buộc bệnh nhân phải đi điều trị.

Nhìn chung, các dấu hiệu nhiễm HIV ban đầu ở nam giới không có gì quá đặc biệt và dễ bị nhầm lẫn sang những bệnh không nguy hiểm khác. Nam giới do đó cần phải hết sức quan tâm đến sức khỏe của mình. HIV không tự nhiên mà bị mắc mà nó là một căn bệnh lây truyền. Hơn ai hết, nam giới chính là người hiểu sức khỏe của mình rõ nhất. Không vì mặc cảm xã hội hay muốn giấu giếm người thân mà không đến khám tại các cơ sở y tế về bệnh tình của mình. Phát hiện sớm ra căn bệnh thế kỷ này sẽ khiến cho thời gian điều trị của bệnh nhân được kéo dài hơn, từ đó tăng khả năng điều trị dứt bệnh hơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos