click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những dấu hiệu sơ cấp của bệnh viêm mào tinh hoàn

Doctor talking to patient
0 12

1. Bệnh viêm mào tinh hoàn là gì?

Viêm mào tinh hoàn là tình trạng viêm đau và sưng ở mào tinh hoàn ở mặt sau của tinh hoàn và mang tinh trùng. Với việc mào tinh hoàn bị viêm nhiễm là chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ giảm sút. Bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi 18 – 35 tuổi. Nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp, vô sinh – hiếm muộn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Triệu chứng thường gặp nhất là: sưng đau tinh hoàn. Biểu hiện kèm chứng rối loạn đường tiểu như: tiểu đau, tiểu buốt, cơ thể suy nhược dẫn đến rối loạn xuất tinh, chảy dịch dương vật, tinh dịch có lẫn máu

2. Nguyên nhân mắc bệnh viêm mào tinh hoàn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh viêm mào tinh hoàn. Trong đó, chủ yếu là tác hại gây viêm của các loại hại khuẩn nấm và virus gây bệnh lây qua đường tình dục. Dẫn chứng cụ thể là:

– Nhiễm khuẩn Chlamydia trachomatis, khuẩn E.coli, nấm Candida lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục bừa bãi.

– Lây lan viêm nhiễm từ đường tiết niệu.

– Tác hại gây bệnh của khuẩn lậu gây bệnh lậu.

– Sự xâm nhiễm và phát triển gây viêm của virus HPV gây bệnh sùi mào gà, virus gây bệnh HSV gây bệnh mụn rộp sinh dục.

3. Những dấu hiệu sơ cấp của viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn nhiễm khuẩn tới hệ thống niệu đạo, cho nên trạng thái biểu hiện bệnh của nó sẽ biểu hiện trực tiếp bài tiết của người bệnh, trạng thái biểu hiện chủ yếu là tiểu nhanh, hay đi tiểu, khi tiểu có cảm giác đau, bìu sưng đỏ, sưng to, da sưng và căng lên, kèm theo đau. Ngoài ra còn có các biểu hiện sau:

– Đàn ông sau khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, tinh hoàn sẽ sưng phình lên, cảm giác đau, nếu như xuất hiện mụn nhọt thì sẽ tích mủ

– Nam giới sau khi bị viêm mào tinh hoàn, mào tinh hoàn của người mắc bệnh sẽ đau, bị bìu xìu, bộ phận đùi và háng thấy đau, khi đi bộ và đứng mức độ đau sẽ tăng hơn

– Người bị bệnh sẽ phát hiện triệu chứng của toàn thân như: sốt cao, ớn lạnh, buồn nôn, nôn, những dấu hiệu viêm mào tinh hoàn, có khi là đau, da bìu sưng đỏ, tinh hoàn sưng đau khi có va chạm.

– Cảm giác nặng và đau: Dấu hiệu của viêm mào tinh hoàn mãn tính, phần bìu của người bệnh sẽ có cảm giác nặng nề, bụng dưới và đùi sẽ có cảm giác đau.

– Sưng mức độ nhẹ: Người mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, mào tinh hoàn sẽ sưng ở mức độ nhẹ, khi kiểm tra sẽ phát hiện xơ cứng, ấn vào bộ phận mào tinh hoàn thì sự đau không cảm thấy rõ ràng

– Tăng thêm độ dày của ống dẫn tinh: Ống dẫn tinh của người bệnh sẽ có tình trạng dày lên, đôi khi tình trạng phát tác cấp tính xuất hiện, bao gồm da bìu sưng đỏ, đau.

– Viêm mào tinh hoàn cấp tính: Phát bệnh đột nhiên sốt cao, bạch cầu tăng cao, phạm vi viêm nhiễm lớn thì mào tinh và tinh hoàn sẽ sưng hơn, ranh giới tiếp xúc giữa hai bên không rõ. Gọi là viêm mào tinh hoàn.

Qua một số triệu chứng trên, chúng tôi hy vọng các bạn có một số kiến thức cơ bản về bệnh viêm mào tinh hoàn. Bản thân nam giới cần ý thức được việc chung sống lành mạnh, tránh quan hệ tình dục bừa bãi. Vì quan hệ tình dục là con đường chính dẫn đến lây lan các tác nhân gây viêm. Nam giới nên nâng cao cảnh giác với các triệu chứng bất thường và nên đi khám ngay khi xuất hiện dấu hiệu bệnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos