click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những địa chỉ khám và điều trị bệnh vàng da cho bé ở TP.HCM

0 18

1. Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản lớn ở TP.HCM. Bệnh viện đã có từ rất lâu và là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ trẻ em sinh ra ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nếu muốn chữa các bệnh thường gặp ở trẻ thì không còn một địa chỉ nào uy tín hơn là bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Bệnh viện Từ Dũ là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh vàng da cho bé ở TP HCM rất uy tín. Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ đang triển khai phương pháp chiếu đèn để điều trị vàng da cho trẻ ngay tại phòng của mẹ. Phương pháp này mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là có thể điều trị được hoàn toàn với những trẻ mới bị vàng da nhẹ và hạn chế nguy cơ bị nặng. Ngoài ra, trẻ được tiếp xúc với nguồn sữa của mẹ, gia đình cũng trực tiếp chăm sóc và theo dõi trẻ khiến cho bé cảm thấy yên tâm và không bị cách ly khỏi người thân. Phương pháp này được áp dụng đối với những trẻ đủ tháng, bú tốt và chỉ bị bệnh vàng da bệnh lý mức độ nhé hoặc trung bình.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 5404 2829

2. Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là một bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, hoa liễu, phong… Ở đây cũng có Khoa nhi chuyên chữa các bệnh về da liễu cho trẻ, trong đó có bệnh vàng da bằng các phương pháp y tế tiên tiến nhất bây giờ. Bệnh viện Da liễu TP. HCM có rất nhiều các bác sỹ giỏi và chuyên môn. Hằng ngày tại bệnh viên tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến để khám và điều trị. Do đó, đây là một địa chỉ khám và điều trị bệnh vàng da cho trẻ ở TP HCM rất uy tín nên cha mẹ có thể yên tâm để đưa bé tới khám tại đây.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3930 8131

3. Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, do Sở Y tế TP HCM trực tiếp quản lý; được giao nhiệm vụ khám và điều trị bênh cho trẻ em của TP HCM và các tỉnh ở khu vực phía Nam. Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện rất lớn và nổi tiếng với rất nhiều chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Da liễu, chuyên điều trị những bệnh về da ở trẻ em. Đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh vàng da cho trẻ ở TP HCM được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và đưa con em mình đến khám.

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3927 1119

Vàng da là một bệnh thường gặp ở trẻ em và nó có rất nhiều dấu hiệu giúp cha mẹ phát hiện sớm và kịp thời đưa bé đi điều trị. Vàng da không phải là một bệnh nguy hiểm tuy nhiên cha mẹ vẫn nên đưa bé điều trị sớm để tránh các biến chứng của bệnh về sau này. Trên đây là 3 địa chỉ khám và điều trị bệnh vàng da ở TP HCM được đánh giá là uy tín nhất miền Nam, cha mẹ hãy nhớ để có thể đưa bé đi khám bất cứ khi nào cần nhé.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos