click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những địa chỉ vượt cạn ở TP.HCM giúp mẹ bầu yên tâm

0 17

Để chào đón con yêu ra đời, từ khi bắt đầu biết mình có thai, mẹ bầu đã phải tìm kiếm những địa chỉ khám thai đảm bảo. Cho đến khi gần vượt cạn thì các bố mẹ sẽ lại cần biết tới những địa chỉ sinh con uy tín để đăng ký. Trong số rất nhiều bệnh viện phụ sản ở TP.HCM thì dưới đây là những thông tin về địa chỉ vượt cạn ở TP.HCM được đánh giá cao bởi mức độ tin cậy và tiêu chuẩn chất lượng.

Bệnh Viện Từ Dũ – chất lượng trong khám và điều trị sinh sản

Được thành lập từ năm 1923, Bệnh Viện Từ Dũ tiền thân là chuyên khoa sản trực thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire (ngày nay gọi là Bệnh viện Chợ Rẫy). Không chỉ có công tác khám và điều trị bệnh, bệnh viện Từ Dũ còn là cơ sở thực hành của các trường như: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch… Đến nay, Bệnh Viện này là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam.

Có thể nói, Bệnh viện Từ Dũ là nơi sinh ra rất nhiều thế hệ em bé sinh ra ở TP.HCM. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa như: mổ nội soi phụ khoa, siêu âm trong sản phụ khoa, triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, thành lập khoa phục hồi chức năng trẻ sơ sinh, thực hiện phẫu thuật thành công ca tách đôi song sinh thụ tinh trong ống nghiệm Việt Đức… Chính vì thế, Bệnh viện Từ Dũ xứng đáng được coi là địa chỉ vượt cạn ở TP.HCM uy tín để đón bé yêu chào đời.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương vào tháng 3/1978 chính thức được Sở Y tế công nhận là bệnh viện chuyên khoa sản phụ tuyến 4 của TP.HCM. Đây là cơ sở y tế tuyến cao; chuyên khám và điều trị các sản phụ, kế hoạch hóa gia đình, những bệnh lý phụ khoa, có chức năng nghiên cứu khoa học, có chức năng chỉ đạo tuyến – tức thực hiện y tế dự phòng, đào tạo và huấn luyện cho sinh viên, cán bộ công nhân viên.

Bệnh viện này có các dịch vụ nổi bật như: phương pháp giảm đau sản khoa, phòng khám theo hẹn, tầm soát khiếm thính sơ sinh, khám tầm soát ung thư vú. Bệnh viện có phương châm hoạt động dựa trên nguyên tắc “ân cần – tận tình – chu đáo” với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện đều là những người có trình độ đại học và sau đại học hoặc từng học tập tại các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Chính điều này đã giúp cho Bệnh viện Hùng Vương trở thành một trong những địa chỉ vượt cạn ở TP.HCM được nhiều người tin cậy.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Đây được coi là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao để phục vụ phụ nữ và trẻ em. Bệnh viện có đầy đủ các phương tiện khám và điều trị bệnh hiện đại cùng nhiều bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn,…

Hy vọng với những gợi ý về địa chỉ vượt cạn ở TP.HCM, chị em sẽ phần nào yên tâm hơn về nơi dự sinh của mình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos