click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều bạn nên biết khi nâng mũi S-line

0 21

Lạm dụng sụn nhân tạo

Hiện nay, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng mũi ngắn thì chỉ cần đặt sụn vào để đẩy đầu mũi dài ra. Suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai lầm. Sụn nhân tạo có thể bào mòn da. Sau một thời gian đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi, phần sụn sẽ tụt xuống, chỉ có lớp da đầu mũi mỏng manh làm giá đỡ cho sụn nhân tạo nên sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Cách duy nhất để có thể kéo dài đầu mũi ngắn an toàn là sử dụng sụn vách ngăn.

Việc lạm dụng sụn nhân tạo khiến dáng mũi bị thô cứng, lộ sóng mũi, mỏng da đầu mũi, lộ rõ đầu sụn ở chóp mũi. Sử dụng phương pháp nâng mũi S-line chuẩn Hàn sẽ giúp kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn, tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại, không thô cứng.

Sụn nhân tạo khiến dáng mũi thô cứng.

Lạm dụng sụn tai

Nhiều người thường lầm tưởng chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là tốt mà không biết rằng, sụn tai cũng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, chỉ thích hợp cho phần đầu mũi để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Nếu dùng sụn tai cho cả phần sống mũi, lâu dần, sụn sẽ co rút gây nhăn nhúm, làm biến dạng dáng mũi.

Dùng sụn tự thân là một cách tốt nhưng phải áp dụng đúng loại sụn cho từng chức năng và vị trí. Nếu muốn nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân. Khách hàng nên cân nhắc dùng sụn sườn có tính chất sụn thẳng để mang lại hiệu quả tối đa như mong muốn.

Nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ

Một số người có cấu tạo da rất mỏng ở vùng mũi, nếu phẫu thuật nâng mũi như bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng mũi. Do vậy, trường hợp này cần được bác sĩ kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ, cụ thể là các loại tế bào được chiết xuất từ da người, do chúng có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, bác sĩ sử dụng vật liệu thay thế là demoderm để lót vào giữa da mũi và sụn nhân tạo, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và cao thon hơn.

Nâng mũi khi xương sống mũi to bè, gồ ghề

Nếu vùng xương sống mũi to bè hoặc bị gồ nhưng vẫn đặt sóng lên, sau này sống mũi sau khi nâng tuy cao nhưng trông rất to thô và giả tạo, thậm chí càng gồ ghề khó coi. Trong trường hợp này, trước tiên xương sống mũi cần được chỉnh hình thon gọn lại rồi mới đặt sống lên, đảm bảo dáng mũi cao tự nhiên, thanh mảnh.

Với tình trạng này, chỉ khi đã hạ phần xương gồ ghề và làm thon gọn phần xương bè, bác sĩ mới tiến hành đặt sóng, kết hợp dựng lại trụ đầu mũi để có dáng mũi chữ S mềm mại.

>>> Xem thêm: Muốn đổi vận may nâng mũi S-line ngay

Một số cơ sở có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S-line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại việt nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chi phí cho dịch vụ Phẫu thuật nâng mũi S-line tại đây là 50 triệu đồng.

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Pamas Spa & Clinic – Cơ sở Thái Hà

Thành lập năm 2001 với khởi điểm là trung tâm đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao Pamas, lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận mô hình làm đẹp tiên tiến, kết hợp giữa thẩm mỹ và y tế. Từ năm 2007 đến 2014, hệ thống Pamas phát triển mạnh mẽ với 9 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Địa chỉ: 57 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Sline

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện SLine mang trong mình sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” đang nỗ lực từng ngày để mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất cho phụ nữ Việt. Với sự bùng nổ nhu cầu và mong muốn làm đẹp mãnh liệt của chị em phụ nữ hiện nay.

Địa chỉ: 273 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

>>> Xem thêm: Nâng mũi Sline ở đâu đẹp?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos