click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều cần biết khi đăng ký dịch vụ sinh thường ở Bệnh viện Từ Dũ

0 77

Những điều cần biết

Chuẩn bị cho mẹ bầu

Khi mẹ bầu có dấu hiệu chuyển dạ bạn nên đưa mẹ bầu đi đăng ký dịch vụ sinh thường tại bệnh viện Từ Dũ ngay để có thể liệu trước được tình hình. Hầu hết các bé thường không sinh đúng hoàn toàn với ngày sinh mà bác sĩ đã dự định trước đó, có rất nhiều mẹ ngay khi đến bệnh viện Từ Dũ liền vào phòng đẻ và quá trình vượt cạn chỉ diễn ra trong 3 tiếng, số còn lại thì thậm chí phải nằm viện theo dõi đến một tuần tính từ ngày chuyển dạ, cảm thấy đau bụng và bức bối.
Khi mẹ bầu chuyển dạ, bạn chỉ cần đưa thẳng đến phòng cấp cứu, tại đây các nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hướng dẫn tận tình nhất các thủ tục cần thiết để nhập viện. Sổ khám thai, hay tất cả các hình ảnh siêu âm trong thai kì cùng với các khám nghiệm khác (nếu có) bạn đều phải mang theo đầy đủ để bác sĩ tiện theo dõi tình hình.

Một số giấy tờ để làm thủ tục đăng ký dịch vụ sinh thường như sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân photo, ảnh chụp sản phụ, hoặc giấy chuyển viện nếu có nên được mẹ chuẩn bị từ trước khi sinh. Riêng giấy chuyển viện sẽ được cấp khi bạn được chuyển sinh từ bệnh viện khác đến bệnh viện Từ Dũ.

Chuẩn bị cho bé

Trước khi đăng kí dịch vụ sinh thường tại bệnh viện Từ Dũ bạn nên chuẩn bị các đồ đạc cần thiết cho bé để tránh các chi phí phát sinh thêm. Những đồ dùng bao gồm áo dành cho trẻ sơ sinh (nên chuẩn bị từ 4 đến 5 cái), tã vải sơ sinh, miếng lót sơ sinh và cả gối cho bé.
Ngoài ra bạn nên chuẩn bị các đồ bảo vệ tay, chân, đầu cho bé, các đồ dùng giúp vệ sinh cho bé như tăm bông, khăn giấy mềm, khăn giấy ướt, khăn sữa và dầu khuynh diệp cho bé.
Tuy nhiên, dịch vụ sinh thường ở bệnh viên Từ Dũ cũng sẽ có những món quà nhỏ dành cho con bạn như tã lót sơ sinh hay khăn ướt để vệ sinh cho bé.

Chi phí khi sinh

Chi phí khi đăng kí dịch vụ sinh thường ở bệnh viện Từ Dũ là khoảng 4 triệu đồng, thường thì khi đi đăng kí sinh bạn sẽ đóng trước 2 triệu và thanh toán nốt phần còn lại cũng như chi phí phát sinh thêm khi ra viện.

Thường khi đi sinh, bạn nên chuẩn bị khoảng từ 6 đến 7 triệu để lo liệu mọi việc chu toàn hơn, do chi phí bên trên chưa bao gồm tiền thuốc và tiền giường cho mẹ nằm sau khi sinh. Giá giường sau sinh tại Bệnh viện Từ Dũ dao động từ 100.000 đến 2.000.000 đồng trên 1 giường một ngày, tùy theo từng loại phòng bệnh khác nhau.

Bạn được dùng bảo hiểm y tế trong trường hợp sinh theo dịch vụ sinh thường dùng bảo hiểm y tế ở bệnh viện. Tại bệnh viện Từ Dũ cũng có khá nhiều các loại dịch vụ sinh khác nhau, dịch vụ trọn gói không dùng bảo hiểm hay Box Gia Đình. Box Gia Đình là dịch vụ mà gia đình có thể vào phòng sinh cùng sản phụ.

Thanh toán viện phí

Thời gian hậu sinh tại viện không kéo dài, bác sĩ sẽ khám cho mẹ bầu khoảng 2 lần trong một ngày nếu như không có biến chứng gì lạ, rồi đưa ra quyết định cho mẹ bầu xuất viện.

Gia đình sẽ đi nộp nốt phần viện phí còn lại, lấy phiếu thanh toán và xác nhận với bảo vệ khi ra về.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos