click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều cần biết khi đặt vòng tránh thai bị rong kinh

0 24

Vòng tránh thai là gì?

Vòng tránh thai là một dụng cụ cổ tử cung có hình dáng chữ T để đặt vào tử cung của người phụ nữ nhằm mục đích ngăn chặn sự làm tổ của trứng đã thụ tinh.

Những phản ứng thường gặp khi đặt vòng tránh thai bạn có biết?

– Kinh nguyệt thất thường. Khi đặt vòng tránh thai, chu kì kinh nguyệt sẽ kéo dài, không theo quy luật và có những trường hợp kỳ kinh nguyệt rút ngắn.

– Bụng dưới chướng đau và vùng thắt lưng mỏi. Là do sau khi đặt vòng tử cung co rút gây nên, có khi cũng do vòng tránh thai quá lớn hoặc nằm lệch vị trí gây nên.

– Chất dịch trắng ( bạch đới) tăng nhiều. Đây là việc viêm nhiễm không có vi khuẩn trong vòng tử cung và những phản ứng có vật lạ, cho nên có thể làm cho chất dịch trắng tăng lên nhiều, nhất là vòng mang sợ đuôi thì càng thấy rõ.

– Xuất huyết hoặc chảy máu trong thời gian hành kinh.

Đặt vòng tránh thai lâu có hại gì không?

Vòng tránh thai hay còn gọi là dụng cụ tránh thai được đặt trong buồng tử cung để ngăn cản trứng đã thụ tinh làm tổ trong tử cung. Thời gian lưu vòng tránh thai trong tử cung dài ngắn tùy thuộc vào từng loại, thường là 3 tới 8 năm. Sau đó, nếu muốn tiếp tục tránh thai, các chị em phải tới cơ sở y tế, khoa sản để lấy vòng ra. Vì vòng tránh thai chỉ để ngăn không cho trứng đã thụ tinh tới làm tổ ở tử cung mà không làm thay đổi hoạt động nội tiết sinh dục nào nên các chị em không phải lo lắng về hậu quả của nó.

Những trường hợp nào không nên đặt vòng tránh thai?

Tuy là một biện pháp tránh thai an toàn nhưng có một vài trường hợp chị em không nên đặt vòng tránh thai như :

– Chị em mắc bệnh viêm vòi trứng dù đã khỏi.

– Chị em chưa bao giờ mang thai.

– Chị em phát hiện có những dị ứng của các tế bào cổ tử cung

– Chị em vừa mới sinh con. Lúc này tử cung chưa lấy lại được kích thước thường có, khi đặt vòng tránh thai sẽ dễ dàng gặp trường hợp tuột vòng tránh thai ra ngoài.

– Bị thiếu máu hoặc xuất huyết.

– Đang điều trị viêm nhiễm phụ khoa trong thời gian dài.

Nguyên nhân rong kinh khi đặt vòng tránh thai

Rong kinh là một trong tác dụng phụ mà chị em thường xuyên gặp sau khi đặt vòng tránh thai. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa giải thích được hiện tượng này.

Rong kinh khi đặt vòng là do màng tử cung bị vòng tránh thai chèn ép, mài mòn, do hành huyết quản xung quanh tăng hoặc do nồng độ fibrinogen tăng cao.

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn tới rong kinh do đặt vòng tránh thai còn do sự tổ hợp và phóng ra prosta – galandin tăng dẫn đến huyết quản mở rộng, máu chảy nhiều, ứng chế đông máu của tiểu cầu.

Hiện tượng rong kinh sẽ kéo dài trong bao lâu?

Thông thường hiện tượng rong kinh sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng rồi biến mất. Nếu hiện tượng này diễn ra lâu hơn thì các chị em nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos