click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều cần biết về phương pháp tránh thai nội tiết

0 23

Các miếng dán này được gọi là Ortho-Evra và tương tự như các loại thuốc khác, các miếng dán này chứa cả estrogen và progesterone. Ortho-Evra đem lại hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai như các thuốc viên khác. Ortho-Evra tương tự như các loại thuốc ở chỗ nó ngăn chặn sự rụng trứng và có lợi thế là sự tiện lợi và giúp người dùng tuân thủ liều lượng. Người phụ nữ chỉ cần phải nhớ thay thế miếng dán một lần một tuần thay vì phải nhớ uống một viên thuốc mỗi ngày. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các miếng dán ngừa thai so với thuốc tránh thai có thể có tác dụng phụ tiêu cực, chẳng hạn như vấn đề đông máu.

Với những phụ nữ có các vấn đề mà thuốc tránh thai không được khuyến khích sử dụng (ví dụ là có thể có vấn đề về đông máu) có thể thấy rằng bác sĩ kê đơn của họ cũng khuyến cáo không nên dùng Ortho-Evra vì sự giống nhau trong các thành phần hormone của cả hai loại thuốc tránh thai.

Miếng dán tránh thai có thể gây tác dụng phụ

Điều quan trọng là đảm bảo rằng các miếng dán tiếp xúc tốt với da. Các miếng dán có thể là một vấn đề đối với những người phụ nữ đổ mồ hôi nhiều, bơi lội, và / hoặc tắm vòi sen thường xuyên vì hơi ẩm có thể gây trở ngại cho sự kết dính với da. Một số phụ nữ cũng có thể bị kích ứng da tại chỗ các miếng dán. Hơn nữa, việc tránh thai không thành công có thể là một mối nguy hiểm ở phụ nữ nặng cân hơn (những người nặng hơn 198 pounds, hoặc 90 kg).

Như với tất cả các phương pháp nội tiết tố tránh thai khác, các miếng dán sẽ không bảo vệ một người phụ nữ chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục.

Que cấy ngừa thai

Que cấy tránh thai “Implanon” phổ biến ở nước Mỹ. Implanon chứa etonogestrel, có ưu điểm là chỉ có một que cấy duy nhất, tác dụng ngừa thai kéo dài trong 3 năm. Implanon là một que mỏng được cấy trên cánh tay sau khi gây tê. Ngăn ngừa việc mang thai sau 24 giờ cấy que, và tỷ lệ thất bại có thể so sánh với việc khử trùng phẫu thuật (thắt ống dẫn trứng). Một lợi thế của thanh Implanon là khả năng sớm có thai khi bỏ các que đi.

Việc cấy hai que chứa levonorgestrel progestin (Jadelle) đã được chấp thuận bởi FDA sử dụng trong 5 năm, mặc dù nó chưa được bán trên thị trường ở Mỹ. Tương tự như vậy, mô cấy tránh thai Sino-Implant II là tương tự Jadelle nhưng được thiết kế để sử dụng trong vòng 4 năm.

 

Nghiên cứu sơ bộ của sản phẩm cho thấy rằng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai. Tuy nhiên, những nghiên cứu này cho thấy chảy máu bất thường là một tác dụng phụ có thể có của các sản phẩm này.

Như với tất cả các phương pháp nội tiết tố khác về kiểm soát sinh, Implanon sẽ không bảo vệ một người phụ nữ chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục.

Vòng âm đạo: NuvaRing

Một thiết bị hình vòng có chứa hormone estradiol và etonogestrel (progestin)được đặt vào âm đạo. Nó được đặt ở âm đạo ba tuần liên tục, sau đó nó được lấy ra trong một tuần để phụ nữ cóNguồn: Medicine Net

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos