click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều cần tránh sau khi cắt bao quy đầu

0 9

Hiện nay, tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu khá phổ biến ở nam giới, người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu không những gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn dễ bị viêm nhiễm. Vì thế, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ được những rắc rối đó, tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn thì sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân cũng cần hết sức lưu ý trong việc chăm sóc cơ thể và sinh hoạt, dưới đây là những điều cần tránh sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới có thể tham khảo.

Những điều cần tránh trong sinh hoạt sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, cắt đi lớp bao da phía ngoài cùng dương vật. Thành công của tiểu phẫu cắt bao quy đầu không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở y tế, mà còn phụ thuộc phần lớn vào bản thân bệnh nhân trong công tác chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi tiến hành tiểu phẫu. Chúng ta cùng lưu ý những điều cần tránh sau khi cắt bao quy đầu để cuộc tiểu phẫn thành công nhất:

Không nên mặc quần lót quá chật

Mặc quần lót chật khiến nguy cơ dương vật bị tổn thương cao hơn. Khi mặc quần áo các bạn nên chút ý mặc quần lót rộng và thoáng mát để giảm thiểu ma sát và tránh làm tổn thương cho đầu dương vật.

Nam giới cần tránh không làm ướt băng

Các bác sĩ thường đặt bông gạt trên vết thương và băng lại. Do đó, bệnh nhân cần chú ý không nên làm ướt băng, tránh hiện tượng nhiễm trùng, đặc biệt khi đi tiểu.

Không quan hệ tình dục trong vòng 40 ngày

Quan hệ tình dục có thể làm cho dương vật bị tổn thương trầm trọng. Đặc biệt, chỉ cần dương vật kích thích, chúng cương cứng dễ làm nứt vết thương, gây xuất huyết và viêm nhiễm. Do vậy, trong trường hợp chẳng may nam giới bị ngoại cảnh kích thích, cần hít thở sâu và nhẹ nhàng, phải đến gặp bác sĩ trong trường hợp cần thiết.

Chú ý khi đi tiểu

Nam giới đi tiểu cần phải cẩn thận, tránh làm ướt băng. Sử dụng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối với tỉ lệ một phần nghìn để lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu.

Tránh làm việc quá sức

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên tránh làm việc quá sức, cần thời gian nghỉ ngơi ít nhất từ 3 đến 4 ngày.

Thời gian nghỉ ngơi, bệnh nhân nên thả lỏng tâm trạng, không “tham công tiếc việc” làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vết thương. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần lưu ý hạn chế đứng hoặc ngồi lâu bởi hành động này sẽ làm cho tuần hoàn máu không lưu thông, quá trình lành vết thương sẽ chậm dần.

Chú ý chế độ ăn uống

Sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân tránh ăn những thực phẩm không lành mạnh, tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích. Các chất kích thích đều không tốt cho tình trạng sức khỏe nói chung cũng như sự hồi phục của cậu nhỏ nói riêng. Danh sách các chất kích thích cần hạn chế bao gồm: Rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có gas, đồ uống có cồn…

Một chế độ dinh dưỡng cân đối là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh về thể chất và sung mãn về tinh thần, không những thế còn giúp vết thương mau lành và người bệnh mau phục hồi.

Chế độ dinh dưỡng được khuyến cáo đến nam giới là: Phối hợp 4 nhóm thức ăn chính trong khẩu phần ăn bao gồm chất bột, đường, chất đạm, chất béo; bổ sung nhiều vitamin và các khoáng chất có trong rau xanh và các loại trái cây. Ưu tiên khẩu phần ăn nhiều chất đạm có nguồn gốc từ động vật như thịt, cá, trứng sữa và nguồn thực vật như đậu, đỗ.

Những điều cần tránh về việc sử dụng thuốc sau khi cắt bao quy đầu và lưu ý

Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bệnh nhân tránh tình trạng tùy tiện mua thuốc mà không được kê đơn từ bác sĩ. Những điều này có thể là nguyên nhân trực tiếp khiến tình trạng bệnh xấu hơn. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kê cho nam giới một số loại thuốc để tránh nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

Trong những ngày đầu sau khi thực hiện phẫu thuật, đầu dương vật nam giới sẽ xuất hiện những mụn nước nhỏ, màu hồng nhạt. Đây là hiện tượng bình thường, không có gì đáng lo lắng và nam giới không cần phải đi gặp bác sĩ.

Tuy nhiên, nếu nam giới có hiện tượng ra máu hoặc sưng đầu dương vật, cần phải gặp bác sĩ khám và chuẩn đoán nguyên nhân. Từ đó, đề ra những giải pháp an toàn, hợp lý để hạn chế được những biến chứng và phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra cho cậu nhỏ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos