click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều gây hại lớn đến tử cung của mẹ trong quá trình sinh nở

0 24

Không quan tâm đến kiêng cữ sau sinh

Khi mang thai, tử cung trở nên mở rộng ra theo sự phát triển của em bé. Ban đầu, tử cung vốn rất nhỏ và phải chờ đến khi em bé chào đời thì mới có thể co về kích thước ban đầu. Quá trình co lại sẽ diễn ra tự nhiên, tuy nhiên nếu mẹ không để ý tới việc kiêng cữ sau sinh thì tử cung sẽ khó có thể quay trở về trạng thái ban đầu.

Quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu thai kỳ

Khi mang thai mẹ vẫn có thể quan hệ tình dục như bình thường và điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thai nhi, tuy nhiên vẫn cần phải tránh việc tác động trực tiếp vào bụng cũng như thao tác nên thực hiện nhẹ nhàng. Tốt nhất mẹ bầu nên hạn chế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Sa tử cung

Đây cũng là điều gây hại cực lớn đến tử cung do không kiêng cữ cẩn thận gây ra. Sau khi sinh con, nếu mẹ bầu thường xuyên ngồi xổm thì sẽ bị tăng áp lực lên ổ bụng nhiều hơn, ảnh hưởng đến tử cung và thâm chí còn gây ra tình trạng sa tử cung.

Mổ đẻ

Hiện nay, phương pháp mổ lây thai được áp dụng khá nhiều trong các trường hợp mẹ gặp các biến chứng trong thai kỳ hoặc sức khỏe thai nhi không cho phép. Mổ lấy thai nhi có những ưu điểm so với sinh thường, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều hạn chế như làm tổn thương bàng quang, tổn thương dạ dày, rách tử cung và băng huyết sau sinh. Nếu không có chế độ kiêng cữ sau sinh mổ một cách cẩn thận thì mẹ bầu sẽ dễ bị các biến chứng như nhiễm trùng vết mổ, sa tử cung.

Nạo phá thai

Nạo phá thai là một trong những điều gây hại cực lớn đến tử cung và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của người mẹ. Đặc biệt, nếu mẹ bầu thực hiện phá thai ở những nơi không đảm bảo, uy tín thì nguy cơ gây hại này càng lớn hơn. Các phương pháp phá thai bằng thuốc mà được thực hiện bằng cách đặt vào âm đạo cũng có có thể khiến cho tử cung bị dị ứng, viêm loét niêm mạc âm đạo, gây ra tình trạng dính âm đạo, hẹp âm đạo, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng.

Vỡ tử cung

Vỡ tử cung là một biến chứng sản khoa vô cùng nghiêm trọng, và đây là điều gây hại cực lớn đến tử cung. Vỡ tử cung khiến cho mẹ không còn khả năng sinh sản sau này, nghiêm trọng hơn còn dẫn đến tử vong. Thai nhi bị đe dọa đến tính mạng, có nguy cơ bị suy thai, tràn dịch màng não.

Mang song thai, đa thai nhiều hơn 3 lần

Khi mang thai đôi, thai ba, tử cung của mẹ sẽ phải giãn nở gấp nhiều lần hơn so với sinh thường. Nếu tình trạng này liên tiếp xảy ra thì tử cung sẽ gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng.

Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục

Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khá phổ biến ở các chị em phụ nữ, và nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tử cung. Do vậy, cần luôn vệ sinh bộ phận sinh dục một cách sạch sẽ, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ, trong chu kỳ để tránh bị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos