click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều ít biết về ‘lên đỉnh’ ở phụ nữ

0 27

Yoga giúp đạt cực khoái tốt hơn

Phụ nữ tập 22 tư thế yoga vài lần/tuần trong 12 tuần cho biết họ ham muốn nhiều hơn, kích thích tăng và cực khoái tốt hơn, theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục. Uốn dẻo người làm tăng cường cơ bắp vùng chậu và bụng, giúp cải thiện khả năng đạt cực khoái. Yoga cũng có thể giúp giảm trầm cảm và lo âu – những thứ ảnh hưởng không tốt đến “chuyện yêu”.

Cực khoái làm giảm tiếng rên rỉ

Phụ nữ ít rên rỉ khi đạt cực khoái

Hầu hết phụ nữ không rên rỉ hay la lớn khi đạt cực khoái, theo một nghiên cứu trên tạp chí Sexual Behavior. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Kat Van Kirk, nhà liệu pháp tình dục lâm sàng, những tiếng ồn trong phòng ngủ có thể giúp nam giới và phụ nữ trở nên gợi tình.

Phụ nữ không thể “lên đỉnh” là do não

Đối với phụ nữ, tình dục bắt đầu ở đầu, theo tiến sĩ Kecia Gaither, bác sĩ sản phụ khoa tại Trung tâm y tế Montefiore ở thành phố New York (Mỹ). Đó là lý do tại sao những suy nghĩ tiêu cực trong khi “giao ban” ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái, theo một báo cáo trên tạp chí Sexologies.

Giả đạt cực khoái giúp “cuộc vui” thú vị hơn?

Nhà tình dục học lâm sàng Eric Marlowe Garrison, chuyên gia nghiên cứu về nam tính tại Đại học William và Mary (Mỹ) nói: “Giả đạt cực khoái là không trung thực, nhưng phóng đại trong quan hệ tình dục có thể giúp bạn thưởng thức bản thân nhiều hơn”.

Người bạn đời càng nam tính, nữ càng dễ đạt cực khoái?

Một nghiên cứu của Trường đại học tiểu bang Pennsylvania (Mỹ) cho thấy phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái thường xuyên hơn nếu họ thấy người bạn đời hấp dẫn hoặc nam tính.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos