click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những điều về ”chuyện ấy” đàn ông lơ là, đàn bà rất thích

0 32

Ngắm cô ấy trong bộ đồ lót sexy

Đây là điều đàn ông hay lơ là về ”chuyện ấy” trong khi phụ nữ rất thích. Nếu phụ nữ mặc đồ lót ren nóng bỏng thì điều đó có nghĩa là cô ấy muốn dành sự đặc biệt đó cho bạn. Nếu bạn không để ý mà vội vàng trút xiêm y để nhập cuộc thì họ sẽ cực kì thất vọng.

Thủ thỉ với cô ấy

Phụ nữ chắc chắn sẽ thích một anh chàng biết cách nói chuyện trong màn dạo đầu. Nếu chàng biết cách thủ thỉvà khiêu khích khi ở trên giường nữa thì càng tuyệt vời. Giao tiếp trong khi làm ”chuyện ấy” không chỉ mang lại phấn khích và khoái cảm tuyệt vời cho cả hai bên mà còn giúp hai bạn hiểu nhau hơn, đem lại phút thăng hoa tuyệt vời cho cuộc yêu.

Quan tâm đến ngực

Thật là thiếu sót nếu bạn quên không chăm sóc vòng 1 cho nàng. Hầu hết đàn ông thường thích thú khám phá và dành thời gian cho các hoạt động khác nhau trong màn dạo đầu ở “vùng cấm địa”, hoặc họ chỉ lướt qua phần ngực một cách nhanh chóng và chuyển qua phần khác và hiếm khi quay trở lại. Nhưng thực sự, đây cũng là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh khiến họ dễ “lên đỉnh”.

Nhịp điệu

Một người đàn ông biết cách chiều lòng phụ nữ sẽ luôn biết điều chỉnh nhịp độ theo ý nàng để cả hai cùng lên đỉnh.

Mặc lại quần áo cho nàng

Trước đó bạn đã “trút xiêm y” của nàng cho màn dạo đầu, phấn khích và lên đỉnh. Sau những giây phút thân mật, nóng bỏng, đừng vội vàng làm việc khác. Hãy dành thời gian đôi chút bên cô ấy, nói chuyện và mặc lại đồ cho nàng. Điều này thể hiện bạn thực sự quan tâm và trân trọng cô ấy.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos