click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những liệu thuốc dân gian chữa trĩ có thể bạn chưa biết

0 12

Hiện nay bệnh trĩ trở thành căn bệnh phổ biến mà ai cũng có thể mắc và y học đã tìm ra những loại thuốc điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, có thể bạn còn chưa biết đến những phương pháp mà không cần dùng đến thuốc cũng có thể điều trị khỏi được loại bệnh này. Đó là những liệu thuốc dân gian dùng thảo dược mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

Bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào?

Bệnh trĩ là một bệnh đã trở nên phổ biến, nó đứng hàng đầu trong các bệnh về vùng hậu môn. Nhưng bệnh nhân mắc bệnh này thường chỉ đi khám và điều trị khi đã cảm thấy rất đau đớn và khó chịu bởi đa số người bị trĩ có tâm lý e ngại đối diện với bệnh.

Nhưng bệnh trĩ có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Nếu người bệnh cứ âm thầm chiu đựng và chỉ đến bệnh viện khi bệnh đã nặng thì những phương pháp điều trị nhỏ ít xâm lấn sẽ không còn tác dụng nữa. Mà những phương pháp điều trị lớn hơn thì sẽ xâm lấn nhiều hơn, gây ra cảm giác đau lâu dài hơn. Do đó, việc phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh trĩ là cách giúp bệnh nhân có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh hơn.

Thuốc dân gian có thể điều trị khỏi bệnh trĩ hoàn toàn không?

Câu trả lời khẳng định là có. Theo quan niệm trong đông y, việc khí huyết ứ trệ là nguyên nhân hình thành nên các búi trĩ. Qua trình lưu thông của máu là từ tim theo đường động mạch đi đến nuôi các mô ở vùng hậu môn và tiếp tục theo các tĩnh mạch trở lại về tim. Nhưng do khí huyết ứ trệ ở vùng hậu môn làm lưu lượng máu theo tĩnh mạch về không hết hoàn toàn thì dần dần sẽ dồn lại làm tĩnh mạch căng phồng lên và mỏng đi. Đến khi tĩnh mạch sa xuống sẽ tạo thành búi trĩ. Nhiều đường hợp thấy phân có lẫn máu là do đôi khi phân cọ sát vào tĩnh mạch làm vỡ tĩnh mạch nên máu bị tan ra.

Do vậy, các phương pháp cắt búi trĩ hiện đại chỉ có thể cắt được phần ngọn mà nguyên nhân gây bênh vẫn còn. Không sớm thì muộn căn bệnh này cũng sẽ lại tái phát.

Các liệu thuốc dân gian điều trị trĩ bằng thảo dược có thể giúp chữa nguyên nhân của bệnh nên không chỉ giúp chữa khỏi bệnh mà còn làm cho bệnh không còn tái phát nữa.

4 bài thuốc dân gian chữa trĩ hiệu quả

Bài thuốc chữa trĩ bằng lá thiên lý:

Lấy 100g lá thiên lý và 5g muối ăn. Sau khi rửa sạch lá thì giã với muối và thêm vào khoảng khoảng 30ml nước rồi lọc nước qua vải màn. Chỗ bị trĩ sau khi đã rửa sạch bằng thuốc tím thì dùng bông lá thiên lý đắp vào. Đóng khố để có thể giữ cố định bông này. Mỗi ngày làm như vậy từ 1 đến 2 lần thì sẽ thấy hiệu quả.

Bài thuốc chữa trĩ bằng rau diếp cá:

Bài thuốc chữa trĩ dân gian này vô cùng đơn giản. Hàng ngày bạn chỉ cần rửa sạch lá diếp cá, ngâm nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó vớt khô nước và ăn. Nên ăn càng nhiều rau diếp cá càng tốt. Bạn cũng có thể uống sinh tố diếp cá để tránh tình trạng ăn mỗi lá sẽ bị chán. Cách này tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi bạn phải kiên trì thì mới thấy được tác dụng.

Bạn cũng có thể nấu lá diếp cá với nước rồi dùng nước đó để xông, ngâm hoặc rửa lúc nước còn hơi nóng. Bã diếp cá còn thừa thì hãy dịt vào hậu môn.

Bài thuốc chữa trĩ bằng cây lá bỏng:

Đối với người mắc bệnh trĩ, dùng 6g lá bỏng và 6g rau sam đã rửa sạch để ăn sống hoặc có thể sắc uống. Nếu có triệu chứng bị lòi dom và lở hậu môn thì có thể nấu nước bồ kết để ngâm rửa hậu môn và giã lá sống đời để đắp vào búi trĩ.

Những người đã bị đi đại tiện ra máu thì lấy 30g lá bỏng, 10g ngải cứu (sao cháy), 10g cỏ nhọ nồi và 10g lá trắc bá (sao cháy) rồi sắc lấy nước uống mỗi ngày một thang.

Bài thuốc chữa trĩ bằng đu đủ xanh

Những quả đu đủ xanh còn tươi và nhiều nhựa là một nguyên liệu thuốc trị bệnh trĩ rất hiệu quả. Khi chuẩn bị đi ngủ thì bạn bổ đôi quả đu đủ thành 2 nửa, sau đó úp vào 2 bên cẳng chân mỗi bên một nửa, cuống quay lên phía trên. Cứ để tình trạng như vậy qua đêm. Bài thuốc này làm cho mạch máu của búi trĩ sẽ co thắt lại giống như bôi thuốc co mạch trực tiếp. Kiên trì làm như thế cho đến khi thấy búi trĩ biến mất thì hãy dừng lại.

Đối với mỗi phương pháp thì việc quan trọng nhất chúng tôi khuyên bạn đó là luôn kiên trì! Dù thuốc có hiệu quả đến đâu mà bạn không duy trì đều đặn thuốc cho đến khi không còn triệu chứng của trĩ nữa thì bài thuốc đó vô nghiệm. Hãy thử ngay phương pháp mà bạn cảm thấy phù hợp để nhanh chóng loại bỏ chứng bệnh khó ưa này.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos