click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những lợi ích không ngờ của phương pháp “da kề da” khi sinh con

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
0 19

Phương pháp “da kề da” là một phương pháp mới được áp dụng tại khá nhiều bệnh viện trên thế giới, được đánh giá là mang đến rất nhiều lợi ích cho mẹ và bé. Tại Việt Nam, phương pháp sinh này còn khá lạ lẫm đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy trong bài viết này, ViCare sẽ giúp cho các mẹ hiểu rõ hơn về phương pháp “da kề da” cũng như những lợi ích của phương pháp này và cách thực hiện phương pháp để đem lại những hiệu quả rõ ràng nhất.

Phương pháp “da kề da” là gì?

Phương pháp “da kề da” là một phương pháp khoa học mà theo đó, ngay sau khi sinh, em bé sẽ được đặt ngay trên bụng và trong lòng của người mẹ, để cho da của bé được tiếp xúc với da của người mẹ. Phương pháp này được WHO đặc biệt khuyến khích cho tất cả trẻ sơ sinh, kể cả trẻ sinh đủ tháng và mạnh khỏe chứ không chỉ riêng trẻ sinh non. Hiện tại, phương pháp này đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, và một số bệnh viện ở Việt Nam cũng đã bắt đầu áp dụng phương pháp này.

Biện pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả rất tốt cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn nhiều mẹ còn khá lạ lẫm với phương pháp này bởi thông thường, bé được sinh ra sẽ được các hộ tá mang đi tắm rửa, lau người rồi sau đó mới đưa vào cho nằm cạnh mẹ.

Những tác dụng của phương pháp “da kề da”

– Với em bé

Phương pháp này giúp cho các bé ít đối mặt với nguy cơ bị hạ thân nhiệt hơn do được truyền nhiệt từ cơ thể mẹ sang. Trẻ bắt đầu điều hòa nhịp thở tốt hơn và ít gặp những cơn ngừng thở đột ngột. Phương pháp này còn giúp cho tim đập tốt và đều hơn. Ngoài ra, việc để bé trong lòng mẹ sẽ khơi dậy bản năng tự nhiên của trẻ đó là lần tìm tới nơi có vị ngọt, như là bầu vú của mẹ, do đó sẽ tìm thấy và ngậm ti mẹ, điều này kích thích khả năng bú sữa mẹ lâu dài của bé. Bú sữa mẹ còn giúp cho bé hạn chế nguy cơ bị nhiễm khuẩn và giúp bé có khởi đầu tốt cho sự phát triển toàn diện sau này.

Đặc biệt với những bé sinh non, áp dụng phương pháp “da kề da” có thể đem lại những hiệu quả tốt hơn trong việc giúp trẻ ổn định tâm lý, bảo vệ cơ thể của bé so với việc đưa bé vào trong lồng ấp. Tất nhiên nếu muốn áp dụng phương pháp này thì các bác sỹ phải rất cẩn thận, ngoài ra nếu bé không tự thở được thì cần phải đưa bé vào nơi có những kỹ thuật và máy móc hiện đại để chăm sóc bé.

– Với bà mẹ

Sau khi sinh con, có bà mẹ nào mà không muốn được nhìn thấy con, được ôm con vào lòng. Mẹ không bị cách ly với con có thể khiến cho mối tương tác của 2 mẹ con được tăng cường hơn, mẹ có thể nuôi con bằng sữa mẹ sớm và kéo dài. Đồng thời, mẹ cũng sẽ có khả năng chăm sóc con tốt hơn.

Mối tương tác giữa mẹ và con được tăng cường hơn.

Những lưu ý khi thực hiện phương pháp “da kề da”

Tuy lợi ích của phương pháp này rất đáng để cho các mẹ áp dụng. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có thể tự thực hiện phương pháp này vì nó có thể để lại những hậu quả không tốt cho con nếu mẹ không chú ý. Để bà mẹ làm được điều này các nhân viên y tế phải hướng dẫn, giám sát mẹ cho đến khi mẹ thành thạo, nhất là đối với các bé sinh non tháng hoặc nhẹ cân thì thường hay xảy ra những cơn ngừng thở khiến cho mẹ không biết cách xử trí ra sao. Hơn nữa, mẹ ấp con không đúng cách có thể khiến bé bị hạ thân nhiệt hoặc thậm chí là tím tái vì gập cổ.

Ngoài ra, không chỉ mẹ mà cả những người thực hiện ấp bé theo phương pháp “da kề da” sau sinh cũng phải đặc biệt lưu ý đến việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tắm gội, cắt móng tay, rửa tay thường xuyên,.. để không cho các vi khuẩn trong người truyền sang cho bé. Quan trọng nhất là người thực hiện cần có thái độ nhiệt tình, mang hết tình yêu thương dành cho em bé, quan tâm xem bé có thoải mái và ấm áp không, nhẹ nhàng và chú ý đến bé để quan sát các hoạt động của bé, xem bé thở như thế nào hay bé đang muốn gì… Một điều cần lưu ý nữa là khi mẹ ủ ấm cho bé bằng phương pháp này thì cần nằm trong phòng kín, không có gió lùa và đủ ánh sáng để mẹ có thể quan sát được cảm xúc của bé. Tránh tình trạng mẹ, bố, hay người thân vừa tiếp xúc da với bé lại vừa nhắn tin, gọi điện hay nói chuyện điện thoại với người khác hoặc tranh thủ làm việc riêng vì sẽ khiến cho việc tiếp xúc da bị xao nhãng, không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos