click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những lưu ý khi áp dụng phương pháp phá thai Kovax

0 53

1. Phá thai Kovax là gì?

Phá thai Kovax là biện pháp phá thai được áp dụng đối với các trường hợp thai nhi đã phát triển khá lớn, thường là trên 12 tuần tuổi. Với biện pháp này, bác sỹ sẽ đưa thai nhi ra ngoài bằng cách đặt một túi nước vào trong buồng tử cung của thai phụ, sau đó tiêm truyền chất oxytocin để gây kích thích tử cung khiến co bóp dẫn để thai nhi bị đẩy ra ngoài. Phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với các trường hợp không thể giữ đứa trẻ lại vì việc phá thai khi thai nhi đã hình thành hầu hết các bộ phận và bắt đầu phát triển sẽ gây ra những tác hại khôn lường đối với cơ thể của người mẹ.

2. Phá thai Kovax có nguy hiểm không?

Như đã nói ở trên, phương pháp này chỉ nên được áp dụng trong những trường hợp thai nhi đã quá lớn và không thể thực hiện được bằng các biện pháp phá thai thông thường như nạo phá thai, hút thai vì tỷ lệ không thành công sẽ rất cao. Đặc biệt, nếu sử dụng biện pháp phá thai Kovax tại những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng cùng với việc bác sỹ thực hiện có tay nghề chuyên môn kém thì sẽ để lại nguy cơ bị tai biến rất cao.

Các biến chứng có thể xảy ra do phá thai Kovax có thể kể đến như xuất huyết âm đạo, sót nhau thai, thủng tử cung,… gây viêm nhiễm cổ tử cung và làm tổn thương đến các bộ phận của cơ quan sinh dục nữ. Ngoài ra, phá thai bằng phương pháp Kovax sẽ khiến cho chị em phải chịu sự đau đớn do tác động trực tiếp của các thiết bị y tế vào buồng tử cung. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều chị em bị vô sinh sau khi áp dụng phương pháp phá thai Kovax. Nguy hiểm hơn, một số chị em còn bị băng huyết sau khi phá thai, nghĩa là máu chảy liên tục trong vòng 24 giờ sau phá thai và không thể cầm được, dẫn đến tình trạng mất máu quá nhiều và có nguy cơ bị tử vong.

3. Những lưu ý khi phá thai bằng phương pháp Kovax

Chị em chỉ nên áp dụng phương pháp này đối với những thai 12 tuần tuổi trở lên, và chỉ áp dụng đối với những trường hợp không thể giữ đứa bé lại, bởi phá thai Kovax là sự lựa chọn cuối cùng và có thể gây những nguy hiểm cho chị em. Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, phát hiện sớm và phá thai sớm sẽ giảm được tỷ lệ rủi ro và nguy cơ tai biến sau này. Nếu chị em trót lỡ để thai nhi quá lớn nhưng vẫn muốn thực hiện thủ thuật phá thai bằng phương pháp Kovax thì phải đến các bệnh viện hoặc phòng khám phá thai uy tín để thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ gặp biến chứng đáng tiếc sau này.

Sau khi phá thai bằng phương pháp Kovax, các chị em sẽ cảm thấy cơ thể vô cùng yếu và mệt mỏi. Do đó, cần phải có những chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi phá thai để giúp cơ thể dần hồi phục, cũng như tăng cường sức đề kháng để giúp chị em chống lại các nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng vô cùng nguy hiểm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos