click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những ngộ nhận về thủ dâm ở nam giới

0 25

Thủ dâm là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển ý thức và hành vi tình dục ở con người. Thủ dâm ở một chừng mực nào đó là điều hoàn toàn bình thường thậm chí còn mang lại một số lợi ích, tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu đúng dẫn đến những ngộ nhận về thủ dâm.

Dưới đây là một số ngộ nhận về thủ dâm ở nam giớ

Hiểu sai về thủ dâm dẫn tới nhiều ngộ nhận về vấn đề này.

Ngộ nhận về thủ dâm: Thủ dâm gây ra vô sinh

Thủ dâm không liên quan gì đến các nguyên nhân gây vô sinh vì thủ dâm cũng là một hoạt động tình dục bình thường như các trường hợp có quan hệ tình dục khác. Thực hành thủ dâm rất phổ biến trong nam giới mặc dù ít người chia sẻ với nhau về vấn đề này.

Vì vậy, khi rơi vào tình huống vô sinh, những người trong cuộc thường nhớ về các hành vi tình dục như thủ dâm của mình khi trẻ và lo lắng rằng thủ dâm trước đó đã gây ra tình trạng vô sinh ở họ. Nhưng thực tế chưa có nghiên cứu nào cho thấy có sự liên quan giữa hai vấn đề này.

Thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh trùng

Thủ dâm không có ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh trùng, vì hàng ngày một lượng tinh trùng nhất định được sinh ra, khi đó tinh trùng không được xuất ra ngoài sẽ được tái hấp thu lại để sinh tinh trùng mới. Việc xuất ra ngoài không ảnh hưởng hay làm mất đi tinh trùng của cơ thể.

Thủ dâm quá độ có thể dẫn tới lãnh cảm!

Thủ dâm là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Thủ dâm không làm phát sinh tình trạng xuất tinh sớm. Với những người xuất tinh sớm, liệu pháp tự kích thích và ngừng lại để tăng khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh là một phương pháp có hiệu quả tốt.

Liên quan giữa thủ dâm và xuất tinh ở chỗ người thủ dâm thường mong muốn xuất tinh nhanh vì không ở trong điều kiện phù hợp (sợ người khác biết, mong muốn sớm đạt khoái cảm để chấm dứt hành động đó vì tư tưởng, suy nghĩ cho rằng thủ dâm là điều không tốt hoặc không nên làm)… nên đã có thể tạo cho bản thân họ thói quen kích thích nhanh để đạt cực khoái mà không chú ý đến việc giữ lâu và đạt được khoái cảm của cả hai người.

Để khắc phục tình trạng này, nam giới khi thủ dâm nên chú ý và xem xét lại hành động của mình kết hợp tập kiểm soát khả năng xuất tinh của mình.

Lợi và hại của việc thủ dâm ở nam giới?

Bạn Tino Dan có gửi câu hỏi tới bác sĩ của chúng tôi như sau: Cháu là một nam sinh, bác sĩ có thể cho cháu biết lợi ích và tác hại của việc thủ dâm được không? Tại sao mỗi lần thủ dâm cháu chỉ thấy ra 1 ít tinh dịch, liệu có phải là có vấn đề gì không ạ?

Để giải đáp thắc mắc chi tiết về vấn đề này bác sĩ Nguyễn Thị Vân đã có tư vấn và chia sẻ: Thủ dâm là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển ý thức và hành vi tình dục ở con người. Thủ dâm ở một chừng mực nào đó là điều hoàn toàn bình thường thậm chí còn mang lại một số lợi ích với sức khỏe nam giới.

Thủ dâm có thể tạo cho cháu cảm xúc thăng hoa như khi quan hệ tình dục với “”đối tác”” nhưng nó lại có ưu điểm hơn ở chỗ không gây ra hậu quả như có thai ngoài ý muốn hay lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Thủ dâm thực sự có thể giúp xả stress và giải phóng các Endorphin (hormon tạo khoái cảm) trong cơ thể cháu, khiến cháu có cảm giác thư thái hơn.

Tuy nhiên, lạm dụng thủ dâm, thủ dâm quá nhiều thì hoàn toàn ngược lại:

Thủ dâm nhiều có thể gây ra một số rối loạn chức năng sinh dục như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Nguyên nhân là do thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài dễ khiến cho trung khu thần kinh luôn trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục, cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích rất nhỏ đã có thể xuất tinh từ đó dẫn tới xuất tinh sớm với những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Tương tự, dương vật có thể duy trì trạng thái cương cứng hay không được quyết định bởi trung khu điều khiển sự cương cứng. Thủ dâm quá nhiều làm phá vỡ hoạt động bình thường của trung khu này dần tới rối loạn cương dương, liệt dương.

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ tình dục: Dễ bị mất khoái cảm khi quan hệ với bạn tình do việc thủ dâm quá nhiều khiến cháu cần một kích thích cực mạnh mới tạo khoái cảm, lâu dần không đạt được khoái cảm và cháu dễ dẫn tới việc bị lãnh cảm.

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới suy nhược thần kinh: Triệu chứng ở hệ thống trung khu thần kinh và toàn thân như trầm cảm, trí nhớ kém, khó tập trung, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực… Người thường xuyên thủ dâm có triệu chứng yếu kém rõ rệt về tinh thần.

Thủ dâm nhiều dẫn tới nguy cơ vô sinh: Những người thủ dâm quá nhiều số lượng tinh trùng có thể giảm chỉ còn bằng 1/4 người thường, tỉ lệ sống chỉ bằng một nửa và độ di động chỉ còn lại 1/3, do đó làm giảm khả năng có con.

Thủ dâm không phải là điều tốt, và lại càng không phải là điều nên khuyến khích, vì rất dễ đi đến lạm dụng. Thủ dâm nhiều không tốt cho sức khỏe vì thế cháu nên hạn chế việc thủ dâm, chỉ thủ dâm khi thật sự cần. Trong niệu đạo của nam có các tuyến tiết chất nhầy, những chất nhầy này giúp cho lớp niêm mạc của niệu đạo luôn luôn trơn láng, và khi cọ xát không bị tổn thương. Dịch nhờn (dịch niệu đạo) có đặc điểm trơn, không mùi, không màu, hơi nhầy của cháu xuất hiện sau khi thủ dâm là dịch hoàn toàn bình thường và không chứa tinh trùng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos