click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sảy thai sớm

0 12

Sảy thai sớm là vấn đền lo lắng của hầu hết các phụ nữ khi mang thai trong suốt ba tháng đầu. Việc sảy thai có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như các nguyên nhân về bệnh lý hay các yếu tố các động môi trường… Do đó, phụ nữ trước khi mang thai cần tìm hiểu rõ các nguyên nhân phổ biến dẫn đến sảy thai để có biện pháp phòng ngừa.

Nhiễm sắc thể bất thường

Nhiễm sắc thể là vật chất chứa đựng thông tin di truyền. Trong quá trình thụ tinh giữa trứng và tinh trùng, phôi sẽ được hình thành và có một nửa nhiễm sắc thể của mẹ và một nửa nhiễm sắc thể của bố. Nhưng nếu có một bất thường nào đó khiến nhiễm sắc thể từ bố và mẹ không khớp, không đồng nhất theo đúng nguyên tắc. Điều này khiến cho phôi thai không phát triển bình thường được và dẫn tới hiện tượng sảy thai sớm. Theo khảo sát thì có tới 60% các ca sảy thai đều do nguyên nhân nhiễm sắc thể bất thường. Do vậy, nếu bạn gặp vấn đề với tình trạng sảy thai liên tiếp thì hãy đến kiểm tra nhiễm sắc thể, nếu nguyên nhân đến từ vấn đề này thì cần phải có phương án để khắc phục.

Nhiễm sắc thể bất thường là một nguyên nhân dẫn đến sảy thai sớm.

Tử cung và cổ tử cung yếu, có hình dạng không bình thường

Tử cung bị dị dạng hoặc có vách ngăn sẽ gây trở ngại cho quá trình phôi làm tổ trên tử cung. Nếu phôi có làm tổ được trên tử cung thì việc tử cung có bất thường cũng sẽ ngăn chặn dưỡng chất đến phôi thai khiến thai không phát triển và dẫn đến sảy thai. Vào những tuần cuối của ba tháng đầu, thai nhi đã đủ lớn để tạo ép lực lên cổ tử cung nếu cổ tử cung yếu không chịu được ép lực này khiến bào thai bị đẩy ra khỏi tử cung.

Buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sảy thai sớm. Phụ nữ mang thai mắc hội chứng PCOS, cơ thể sẽ tiết ra một lượng lớn hormone nội tiết tố nam testosterone. Hiện tượng này gây nên tình trạng kháng insulin cản trở sự hình thành và phát triển của lớp nội mạc tử cung. Do đó, phôi thai không có khả năng bám vào làm tổ ở thành tử cung gây ra hiện tượng sảy thai sớm.

Môi trường sống không an toàn

Khói thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng đến sự sống của thai nhi.

Môi trường sống của phụ nữ khi mang thai cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Việc phụ nữ mang thai hút thuốc hay bị hút thuốc thụ động cũng gây ảnh hưởng lớn đến thai nhi. Hàm lượng nicotin trong khói thuốc sẽ cản trở việc cung cấp máu cho thai nhi và làm tăng nguy cơ sảy thai cao. Việc sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khác cũng sẽ gây ức chế quá trình cung cấp dưỡng chất cho thai nhi khiến thai nhi không sống được. Ngoài ra, khói bụi, tiếp xúc với môi trường có các hóa chất độc hại làm tăng tỷ lệ sảy thai sớm.

Nhiễm khuẩn dẫn đến sảy thai

Tình trạng viêm nhiễm tử cung, cổ tử cung do vi khuẩn cũng là một nguyên nhân khác gây nên việc sảy thai sớm. Vi khuẩn sẽ xâm nhập từ bên ngoài tấn công vào cơ quan sinh dục hoặc xâm lấn qua đường truyền máu gây nên những tổn thương ở tử cung hay cổ tử cung. Các vi khuẩn này sau khi xâm nhập vào tử cung có thể gây nên viêm nhiễm nội mạc tử cung tăng nguy cơ sảy thai sớm. Mycoplasma hominis và ureaplasma urealyticum, chủng vi khuẩn literia… là những vi khuẩn được ghi nhận là nguyên nhân dẫn đến sảy thai.

Mất đi đứa con chưa kịp chào đời làm nhiều cặp vợ chồng suy sụp, nhất là với người vợ. Vì vậy, phụ nữ trước và trong giai đoạn mang thai luôn cần giữ cho bản thân một lối sống lành mạnh và luôn cần phải kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ để ngăn chặn các nguyên nhân về bệnh lý dẫn đến việc sảy thai sớm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos