click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những phòng khám da liễu cho trẻ sơ sinh uy tín và đáng tin cậy

0 36

Phòng khám Gia đình Hà Nội

Phòng khám Gia đình Hà Nội là nơi cung cấp dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Phòng Khám có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, luôn cung cấp các dịch vụ y tế mang tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng cao trong một môi trường an toàn và chuyên nghiệp, thái độ nồng hậu với mọi bệnh nhân. Phòng khám gia đình Hà Nội cũng là phòng khám da liễu cho bé đáng tin cậy mà bố mẹ nên đưa trẻ đến để được khám và điều trị.

Địa chỉ: Số 298I Kim Mã – Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: Từ 08:30 – 17:30
  • Thứ Bảy: Từ 08:30 – 12:30

Phòng khám Medelab

Phòng khám Medelab không chỉ là phòng khám da liễu mà còn là phòng khám đa khoa lớn nhất miền Bắc hiện nay với tổng diện tích lên tới 10.800 m2 gồm hơn 12 chuyên khoa, gồm 60 phòng khám bệnh và hệ thống phòng khám điện tử hiện đại. Medelab đã quy tụ hơn 300 nhân viên làm việc theo từng chức năng, nhiệm vụ khác nhau ở lĩnh vực lâm sàng và phi lâm sàng, cùng với đó là sự kết hợp với hơn 200 chuyên gia, giáo sư, bác sĩ và dược sỹ, các điều dưỡng viên và kỹ thuật viên, nhân viên lễ tân tiếp đón và nhân viên thu ngân – luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng của quốc tế.

Bên cạnh hệ thống phòng khám hiện đại được bố trí một cách khoa học và đảm bảo về chất lượng an toàn thì Phòng khám medelab còn xây dựng khu vui chơi riêng dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có khu ăn uống, thư viện Y khoa và phòng hội thảo khu cafe wifi để khách hàng có thể nghỉ ngơi và thư giãn trong lúc chờ đợi. Phòng khám Medelab cũng là phòng khám da liễu đáng tin cậy tại Hà Nội, các mẹ nên ghi thêm vào những danh sách phòng khám nên đến khám cho bé.

Địa chỉ: Số 86-88 Nguyễn Lương Bằng – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội

Thời gian làm việc:

– Từ thứ hai đến chủ nhật trừ thứ tư: từ 13:30 – 17:00 và từ 07:30 – 12:00

– Riêng thứ Tư: từ 13:30 – 17:00, từ 07:30 – 17:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos