click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những thói quen có thể ảnh hưởng đến sức khỏe âm đạo

0 16

Dưới đây là danh sách những thủ phạm phổ biến nhất:

Những chiếc quần lót khiêu gợi

Giờ đây, trong khi dây ren và quần ngắn tuyệt đối không cần thiết để cho cảm giác khiêu gợi, chúng chắc chắn gây cản trở. Tuy nhiên, nó có thể là cách tốt nhất để tiết kiệm những lót làm từ sợi tổng hợp một cách nghiêm ngặt để sử dụng trong phòng ngủ và để bám vào nhiều ngăn tủ bông thông thường do các hoạt động hàng ngày của bạn. Các vật liệu tổng hợp trong đó đồ lót khiêu gợi nhất có mối nguy về độ ẩm và khiến cho người phụ nữ dễ bị nhiễm trùng âm đạo.

“Tất cả chúng ta nên mặc đồ lót cotton,” Tiến sĩ Shieva Ghofrany, Ban giám sát, bác sĩ sản phụ khoa tại Bệnh viện Stamford, tiểu bang Connecticut, nói với tờ The Huffington Post. Đây không chỉ là chất liệu của đồ lót sexy mà có bác sĩ đã nêu ra các cảnh giác với bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra ở bệnh nhân; hình dáng của chúng cũng cho thấy âm đạo ma sát nhiều hơn đồ lót truyền thống, có thể gây ra những mảng da gây trở ngại trên âm đạo và hậu môn. “Tôi thi thoảng sẽ ở giữa việc xét nghiệt ung thư cổ tử cung và hỏi bệnh nhân rằng: “Vậy là, bạn mặc đồ lót dây rất nhiều?” … Đó là bởi vì những mảng da, những mụn nhỏ ở phần da mềm xuất hiện do da bị cọ xát liên tục ở cùng một chỗ”. Ghofrany cho biết thêm.

Tẩy lông

Loại bỏ lông mu xuất hiện vô cùng phổ biến ở phụ nữ thời gian gần đây, nhưng thực tế có liên quan đến một danh sách dài các biến chứng không lường trước có thể xảy ra. Trước hết, lông mu ở đây là một lý do. Khác so với việc làm cho cá nhân hấp dẫn hơn về tình dục, nó cũng bảo vệ âm đạo tránh sự ma sát và nhiễm trùng. Do đó, một âm đạo không có lông mu là một âm đạo dễ bị tổn thương. Các nhiễm trùng phổ biến nhất mà bác sĩ phụ khoa quan sát được trong âm đạo không có lông là Streptococcus và MRSA.

Lông mu cũng đóng vai trò như phòng thủ cuối cùng của một người phụ nữ chống lại một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khá khó chịu. “Một số bác sĩ thấy rằng vùng mu và bộ phận sinh dục mới cạo cũng rất dễ bị nhiễm trùng và mụn rộp hơn do những vết thương cực nhỏ được tiếp xúc với siêu vi khuẩn bằng miệng hay bộ phận sinh dục”, tiến sĩ Emily Gibson đã viết trong tác phẩm gần đây của cô chống lại khuynh hướng “thời trang” phổ biến.

Thụt rửa âm đạo

Từ “thụt rửa âm đạo” có thể có nhiều ý nghĩa. Đối với người Pháp, nó có nghĩa là “tắm rửa”, còn với hàng nghìn năm nay ở Mỹ, đó là một người kém hấp dẫn, và cho các dược sĩ, đó là một phương pháp bắn chất lỏng vào trong âm đạo của một người. Việc thực hành rửa âm đạo bất ngờ nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với khoảng 20 đến 40 phần trăm của dân số nữ Hoa Kỳ thừa nhận là tìm thấy thú vui trong việc đó từ thời xưa.

Thụt rửa âm đạo có thể gây rối loạn cho sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn có lợi trong âm đạo, và làm điều đó thường xuyên có thể khiến một số bệnh xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ, bao gồm:

Thực phẩm có mùi mạnh và quá nhiều đường

Ngoài mùi kỳ lạ do nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục, sự thay đổi trong mùi của âm đạo là không hoàn toàn “xấu” với bạn, nhưng vẫn còn đó nhiều hơn một tác dụng phụ bạn nên cố gắng tránh khỏi. Thực phẩm có mùi mạnh, chẳng hạn như tỏi, măng tây, và cà ri, được biết để thay đổi mùi cơ thể chung của bạn, âm đạo của bạn cũng không ngoại lệ. “Điều đó đã không được nghiên cứu rộng rãi, nó được suy ra từ các nghiên cứu khác. … Nếu bạn ăn thức ăn có mùi rất mạnh như măng tây hoặc tỏi hoặc cà ri, nó có thể là có thể dịch và cho mùi hôi trong khu vực âm đạo của bạn”, tiến sĩ Djinge Lindsay, một bác sĩ gia đình ở quận hành chính liên bang Colombia dựa trên trang tin cung cấp tin tức đời sống hàng ngày BuzzFeed.

Đáng buồn là điều này có thể xảy ra, quá nhiều đường cũng được cho là gây hại cho sức khỏe âm đạo của bạn và có thể khiến bạn dễ bịMedical Daily

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos