click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

0 17

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sự suy giảm sức khoẻ ở nam giới trong đó không thể không nhắc tới những thói quen trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ mà nam giới nên tránh.

Sử dụng chất kích thích

Thuốc lá, rượu bia, cafe, đồ uống có cồn là những chất kích thích nam giới thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đang mong muốn có con thì cần hạn chế tối đa việc sử dụng các loại chất này. Bởi, thói quen uống cafe hàng ngày có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh cao. Trong rượu bia, thuốc lá có chứa các chất độc hại cho cơ thể như: nicotin, CO, chất sinh ung thư, các chất thuộc nhóm benzene. Hút thuốc lá sẽ làm giảm tuổi thọ và khả năng sinh sản ở đàn ông. Chất nicotin trong thuốc lá ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng, hút nhiều thuốc lá sẽ làm giảm đi ham muốn tình dục và gây nên bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

Hút thuốc lá làm giảm tuổi thọ và khả năng sinh sản ở đàn ông

Căng thẳng thường xuyên

Nam giới luôn sống trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, buồn bực…về cả thể chất lẫn tinh thần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng, làm giảm số lượng tinh trùng, thậm chí còn gây nên rối loạn cương dương, làm giảm khả năng sản xuất tinh trùng.

Thức khuya

Thức khuya là thói quen của đa số các bạn trẻ hiện nay, thói quen này không chỉ làm suy nhược thần kinh, ức chế lên nhiều cơ quan hoạt động của cơ thể, gây nên tình trạng mệt mỏi, căng thẳng mà còn làm giảm khả năng sinh sản của cả nữ giới và nam giới.

Lập gia đình muộn

Kết hôn muộn đang trở thành trào lưu trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, không nhiều bạn trẻ biết rằng việc này có thể gây tác động lớn tới khả năng sinh sản. Từ tuổi 30 trở đi, cả đàn ông và phụ nữ đều có dấu hiệu suy giảm khả năng sinh sản và các hoạt động phục vụ cho sinh sản.

Quan hệ tình dục không an toàn

Nam giới có hoạt động tình dục không an toàn thì khả năng vô sinh rất cao. Bởi khi không dùngNhững loại đồ uống ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn sẽ dễ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục

Thói quen thủ dâm

vô sinh.

Dinh dưỡng thiếu khoa học

Chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ giúp ích cho sự phát triển về thể chất, tinh thần mà còn giữ một vai trò quan trọng đối với sức khoẻ sinh sản. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lí sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn. Một chế độ dinh dưỡng nhiều chất béo, dầu mỡ như: đồ chiên (có chứa các chất acrylamide), đồ nướng, sẽ làm cho tinh trùng của bạn ít và yếu đi, làm cho chúng kém linh hoạt trong di chuyển và còn gây nên một số bệnh ung thư.

Ngoài những thói quen chủ yếu trên còn có những thói quen khác như: thường xuyên đi xe đạp; dùng thuốc, hóa chất; mặc quần quá chật; thường xuyên chịu ảnh hưởng của bức xạ điện thoại, laptop… cũng nguy hại cho đường sinh sản của bạn. Vì vậy, nam giới cần lưu ý và hạn chế các thói quen này để bảo vệ cho sức khoẻ của bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos