click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những tiện ích từ băng vệ sinh không ngờ đến

0 76

Băng vệ sinh là một sản phẩm tiện ích, quen thuộc và thường có sẵn trong túi xách của tất cả các chị em phụ nữ. Nhưng bạn vẫn luôn nghĩ rằng băng vệ sinh chỉ có thể dùng trong kỳ kinh nguyệt của chị em? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ!

9 tiện ích của băng vệ sinh

Dụng cụ thoát thân hữu ích

Nếu không may, bạn ở trong một đám cháy, hãy thấm nước vào băng vệ sinh sau đó dùng miếng băng đó bịt mũi, miệng lại rồi nhanh chóng tìm cách chạy ra bên ngoài để thoát thân.

Đặt trong mũ làm miếng thấm mồ hôi

Rất nhiều người thường ngại đội mũ do cơ thể, đặc biệt là khu vực đầu tiết quá nhiều mồ hôi, gây bết tóc, ngứa ngáy, khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đặt một miếng băng vệ sinh trong mũ sẽ giúp thấm mồ hôi hiệu quả.

Băng vệ sinh có thể được sử dụng để lót giày

Dùng làm đế lót giày

Do băng vệ sinh được sử dụng tại vùng da nhạy cảm vì vậy thường được làm bằng những chất liệu mềm mại, khô thoáng. Tận dụng những ưu điểm này, bạn có thể dùng băng vệ sinh làm đế lót giày để thấm hút mồ hôi, hạn chế tình trạng mùi hôi ở chân, đồng thời giúp chân không bị mỏi hoặc đau.

Làm bông trang điểm

Các bạn nữ nếu đi chơi mà lỡ quên bông trang điểm ở nhà. Đừng lo! Chỉ cần gập đôi miếng băng vệ sinh mà bạn vẫn mang theo lại là bạn đã có thể sử dụng để trang điểm rồi.

Làm kính che mắt hiệu quả

Bạn có thể dùng băng vệ sinh để thay thế băng che mắt khi cần thiết.

Thấm hút mồ hôi ở nách

Với những người cơ thể thường tiết nhiều mồ hôi, đặc biệt là ở vùng nách gây ngứa ngáy, khó chịu, mùi hôi và khiến bạn mất tự tin thì sử dụng băng vệ sinh để thấm hút mồ hôi là một cách làm hiệu quả.

Khả năng thấm hút nhanh của băng vệ sinh có thể được tận dụng để thấm mồ hôi nách hiệu quả

Miếng dán hạ sốt

Chỉ cần thấm miếng băng vệ sinh vào nước lạnh rồi đắp lên trán, đảm bảo cơn sốt sẽ thuyên giảm.

Dùng để vệ sinh dụng cụ trang điểm

Hút mùi trong tủ lạnh: Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện mùi khó chịu. Đặt một miếng băng vệ sinh vào tủ lạnh sẽ giúp hút mùi khó chịu trong tủ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos