click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những trung tâm cai nghiện rượu uy tín ở Hà Nội

0 42

Từ bao giờ, chén rượu đã trở nên không thể thiếu trong mâm cơm, mâm cỗ của nhiều gia đình. Nếu như chỉ dừng lại ở 1, 2 chén thưởng rượu thì không sao, nhưng nhiều bợm nhậu coi rượu là thứ hơn thua, phải uống cho bằng bạn bằng bè và dần xa đà vào nó thì lúc này, rượu lại trở thành một thứ gây nghiện.

1. Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ cai nghiện – Bệnh viện châm cứu trung ương:

Tại đây người bệnh sẽ được điều trị kết hợp thuốc và châm cứu. Đối với hỗ trợ điều trị cai nghiện rượu, người bệnh sẽ được điều trị nội trú. Liệu trình điều trị sẽ là 1 ngày điện châm và thủy châm 1 lần. 1 đợt điều trị kéo dài 20 ngày.

Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ cai nghiện có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Trong đó phải kể đến bác sĩ Thủy- Phó trưởng khoa- thạc sĩ y học- có thế mạnh trong điều trị về nghiện ma tuý, nghiện rượu, thuốc lá, liệt mặt….bác sĩ Dũng, bác sĩ Sơn…

Thông tin cơ sở:

Bệnh viện Châm cứu Trung ương – 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Điện thoại tư vấn:

ThS.BS. Nguyễn Văn Thủy: 0912.550.416 – Trưởng đơn vị

BSCKI. Vũ Kim Dung: 043.5627.351 – Trưởng khoa Khám bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ cai nghiện – Bệnh viện châm cứu trung ương

2. Viện sức khỏe tâm thần, bệnh viện Bạch Mai:

Một trong những phương pháp cai nghiện rượu được nhiều người biết đến là phương pháp điều trị tâm lý.

Viện sức khỏe tâm thần- bệnh viện Bạch Mai là một Viện đầu ngành về Tâm thần học với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu y đức.

Nhiều gia đình đưa người bệnh đến điều trị đều rất ngạc nhiên vì kết quả điều trị rất tốt. Do nghiện rượu rất dễ tái nghiện nên quan trọng là người bệnh phải có ý thức được việc cần phải tránh xa rượu. Do đó điều trị tâm lý là liệu pháp hiệu quả giúp người bệnh không bị tái nghiện.

Thông tin cơ sở:

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:30

Viện sức khỏe tâm thần- Bệnh viện Bạch Mai.

3. Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương:

Giống như Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương giúp hỗ trợ điều trị tâm lý kết hợp với thuốc cho con nghiện.

Với 16 năm phát triển, bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương đã giành được những thành công nhất định trong việc trợ giúp các thành viên có với vấn đề với sức khỏe tinh thần, từ bệnh tâm thần nặng và nghiện chất cho đến những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống.

Thông tin cơ sở:

CS1: Số 4 Hồng Mai – Phường Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng

CS2: Xã Võng Xuyên – Huyện Phúc Thọ

Nghiện rượu là một trong những vấn nạn nhức nhối của xã hội. Không chỉ phá hoại hạnh phúc gia đình, bòn rút tài chính, nó còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con nghiện. Do đó, việc cai nghiện rượu là vô cùng quan trọng, đòi hỏi không chỉ ở sức mạnh tinh thần của người bệnh mà còn ở sự giúp đỡ, cảm thông của những người xung quanh. Quan trọng nhất là mỗi người phải xây dựng cho mình những kiến thức cần thiết về tác hại của rượu để biết cách sử dụng rượu trong chừng mực.

>>> Xem thêm: Một số vị thuốc nam cai nghiện rượu hiệu quả các đấng mày râu nên biết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos