click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những xét nghiệm phụ nữ nên làm khi ở độ tuổi 30

0 17

Khi ở độ tuổi 30 phụ nữ cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Có một số xét nghiệm họ cần làm để ngăn ngừa những vấn đề sức khỏe trong tương lai.

1. Kiểm tra huyết áp và tim

Phụ nữ sau 30 tuổi nên kiểm tra huyết áp. Nếu bị huyết áp cao, họ cần thực hiện điện tâm đồ để kiểm tra sức khỏe tim vì huyết áp cao là nguy cơ gây nên các vấn đề về tim.

2. Kiểm tra mật độ xương

Kiểm tra vitamin D rất quan trọng vì thiếu vitamin D có thể dẫn tới yếu xương và phụ nữ ở độ tuổi này có nguy cơ bị loãng xương.

Máy thử nghiệm kiểm tra mật độ xương.

3. Kiểm tra chức năng tuyến giáp

Một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất mà phụ nữ độ tuổi này phải đối mặt là bệnh tuyến giáp. Một số người bị suy giáp và một số người bị cường giáp. Đau ở chân, tay và khớp kèm theo sưng ở chân là một số triệu chứng của suy giáp hoặc cường giáp. Vì vậy phụ nữ nên được kiểm tra tuyến giáp định kỳ sau 30 tuổi.

4. Tiểu đường

Bệnh tiểu đường trở nên phổ biến ở độ tuổi này. Đặc biệt, phụ nữ bị béo phì và mang thai cần thận trọng. Nên thực hiện xét nghiệm sàng lọc bệnh tiểu đường định kỳ sau 30 tuổi vì bệnh sẽ dẫn tới những biến chứng trong thai kỳ khác.

5. Chụp nhũ ảnh

Một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa ung thư vú là thực hiện chụp nhũ ảnh. Chụp nhũ ảnh thường được khuyến nghị thực hiện ở phụ nữ sau 40 tuổi những nếu bạn có dấu hiệu hoặc nguy cơ thì tốt nhát nên thực hiện từ trên 30 tuổi.

6. Xét nghiệm Pap Smear

Xét nghiệm Pap Smear (xét nghiệm tế bào cổ tử cung) là cần thiết cho những phụ nữ trên 30 tuổi vì nó giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung. Báo cáo chỉ ra rằng ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ.

7. Thiếu máu

Thiếu máu là một trong những rối loạn sức khỏe phổ biến nhất ở phụ nữ độ tuổi 30, đặc biệt là những người trong độ tuổi sinh sản.

Xét nghiệm máu đơn giản để phát hiện thiếu máu là cần thiết cho phụ nữ sau tuổi 30.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos