click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nhược thị có mổ được không?

0 47

1. Nhược thị là gì?

Não và mắt phối hợp với nhau để tạo nên thị lực. Mắt sẽ tập trung ánh sáng vào võng mạc. Sau đó, các tế bào của võng mạc kích hoạt tín hiệu thần kinh truyền dọc theo các dây thần kinh thị giác để tới não. Nhược thị là một thuật ngữ y khoa được sử dụng khi thị lực của một bên mắt giảm do hoạt động không ăn khớp với não. Mắt nhìn có vẻ bình thường, nhưng vì nhiều lý do mà não hoạt động tích cực với mắt bên còn lại hơn. Đôi khi tình trạng này còn được gọi là mắt lười.

2. Nguyên nhân của bệnh nhược thị

  • Do các bệnh gây cản trở, che khuất trục quang học thị giác của mắt như sẹo giác mạc, sụp mi, đục thủy tinh thể bẩm sinh, di chứng màng đồng tử
  • Bệnh lác mắt.
  • Do các tật khúc xạ: bệnh nhược thị thường xảy ra ở những người bị tật khúc xạ nặng, đặc biệt là đối với mắt viễn thị và loạn thị.
  • Do lệch khúc xạ: tật khúc xạ ở hai mắt không đều nhau. Thường độ chênh lệch giữa 2 mắt trên 2D có thể dẫn đến nhược thị ở mắt có khúc xạ cao hơn.

3. Triệu chứng của bệnh

  • Nhìn mờ một hoặc hai mắt, mỏi mắt hoặc bệnh nhân có thể bị kèm theo lác, sụp mi.

  • Giảm thị lực ở một hoặc cả hai mắt sau khi đã điều chỉnh số kính, hoặc độ chênh lệch thị lực giữa 2 mắt lớn (từ 2 hàng thị lực trở lên).

  • Mắt có thể có triệu chứng lác mắt.

4. Cách điều trị bệnh nhược thị

Hạn chế sử dụng mắt bình thường, thường xuyên luyện tập mắt bằng cách che mắt bình thường và chỉ sử dụng mỗi mắt nhược thị. Hãy hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ bởi vì tùy vào tình trạng nhược thị của mắt và độ tuổi của trẻ, mỗi trẻ sẽ có thời gian luyện tập khác nhau.

Lưu ý phải kiểm tra mắt lành trong quá trình điều trị nhằm tránh tình trạng nhược thị đảo ngược.

Ngoài ra, còn có các phương pháp điều trị khác: phương pháp gia phạt. Đó là làm mờ hình ảnh ở mắt lành bằng cách sử dụng thuốc hoặc kính. Khi điều trị bằng phương pháp gia phạt, hãy dừng lại nếu thấy có hiện tượng giảm thị lực ở mắt lành.

Có các biện pháp kích thích sử dụng mắt nhược thị để giúp mắt đó có thể phát triển thị giác bình thường. Trước tiên cần điều chỉnh tật khúc xạ ở mắt bằng cách đeo kính đủ số với mắt nhược thị và đeo thường xuyên. Sau đó kích thích mắt nhược thị bằng các cách như xâu hạt cườm, tập luyện trên máy Synoptophone, tập đồ hình.

Ngoài ra còn điều trị các triệu chứng, nguyên nhân khác nếu có.

5. Nhược thị có mổ được không?

Phương pháp phẫu thuật thường áp dụng cho trường hợp nhược thị do lác. Phẫu thuật sẽ điều chỉnh lại trục của mắt, tiếp đó che mắt và thường kèm theo một hình thức tập mắt nào đó để giúp cả hai mắt phối hợp làm việc tốt với nhau. Còn với các trường hợp nhược thị khác thì phẫu thuật không phải là phương pháp điều trị mà phải sử dụng các phương pháp luyện tập, kích thích như ở trên.

6. Địa chỉ mổ nhược thị

Các bệnh viện ở Hà Nội

Bệnh viện Mắt Trung ương

Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3826 3966

Được thành lập năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, cho đến nay đã trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc, với đội ngũ GS, BS uy tín chuyên khoa hàng đầu về mắt cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện được phân làm nhiều khoa chuyên biệt về mắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa phẫu thuật… nên đảm bảo việc khám và điều trị cho bệnh nhân được chuyên sâu hơn.

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3932 6732

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết các kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, lọan thị, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, đặt van điều trị glaucoma, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non.

Cơ cấu bệnh viện có trên 750 cán bộ công nhân viên, 270 giường, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, đội ngũ cán bộ KHKT có trình độ chuyên môn cao 1GS, 3PGS, 7TS, 39 ThS ,37CK2.

Trung tâm y khoa MEDIC

Địa chỉ: 254 Hoà Hảo, phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh

Tháng 06/2000, Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được thành lập, dưới sự điều hành của BS. Nguyễn Cường Nam, nguyên Thư ký Hội Nhãn Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm thường xuyên nhận được sự hỗ trợ huấn luyện, tham vấn và trao đổi kỹ thuật của các trung tâm nhãn khoa quốc tế như: Trung tâm khúc xạ MITCHELL (Calgary – Canada), Trung tâm khúc xạ COASTAL VISION (California – Hoa Kỳ). Đặc biệt đối với các trường hợp có bệnh sử phức tạp, Medic Optic sẽ tổ chức hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trên thế giới (BS. Robert Mitchell – Giám đốc Trung tâm MITCHELL, BS. Trần Bảo Dân – Giảng viên Đại học San Diego) để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos