click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nơi chữa vô sinh nam không có tinh trùng các cặp đôi nên biết

0 18

1. Nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới

  • Thứ nhất là do nam giới thường sử dụng nhiều chất kích thích: rượu bia thuốc lá, chất kích thích…

  • Do trang phục, mặc quần chật chội, bức bí nóng…cũng dẫn tới việc suy giảm tinh dịch, giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới.

  • Thứ ba là do chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng ít và tinh trùng không linh hoạt bất bình thường cũng là nguyên nhân dẫn đến việc vô sinh ở nam.

  • Thứ tư là do khi nam giới xuất tinh không có tinh trùng.

  • Cuối cùng là do giãn tĩnh mạch của dây dẫn tinh dịch.
>>> Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân tại sao nam giới bị vô sinh

2. Nơi chữa vô sinh ở nam giới

Hệ thống phòng khám đa khoa phụ sản Hoàng Gia

Ở đây, hai phương pháp được áp dụng chữa vô sinh nam không có tinh trùng ở nam giới là bằng tinh trùng nhân tạo và bằng da.

Chữa vô sinh nam bằng tinh trùng nhân tạo:

Trường hợp áp dụng: Đây là phương pháp được áp dụng để chữa vô sinh nam không có tinh trùng, quá ít tinh trùng hoặc tinh trùng yếu.

Theo đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu để tạo ra phiên bản nhân tạo của protein có tên gọi là PAWP. Protein PAWP nhân tạo có hữu ích trong những trường hợp tinh trùng của một người đàn ông không thể kết hợp với trứng của người phụ nữ để hình thành nên phôi thai ở giai đoạn đầu.

Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu còn cho thấy protein PAWP nhân tạo cũng có thể giúp kích hoạt quá trình thụ tinh. PAWP có khả năng kích thích phát triển phôi thai trong trứng của người phụ nữ tương tự như quá trình kích hoạt tự nhiên do tế bào tinh trùng thực hiện trong quá trình thụ tinh bình thường.

Chữa vô sinh nam bằng da: Theo các nhà khoa học, có thể dùng da của những người đàn ông bị vô sinh do lỗi gen để tạo ra những tế bào tinh trùng ở giai đoạn phát triển ban đầu. Sau khi tạo được tế bào tinh trùng từ da thì tinh trùng sẽ được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm hoặc còn có thể cấy trực tiếp vào tinh hoàn của nam giới bị vô sinh.

Đây là phương pháp cho các trường hợp nam giới bị vô sinh do loãng tinh trùng.

Phòng khám Đa khoa Phụ sản Hoàng Gia

Học viện Quân Y

https://vicare.vn/trung-tam-xet-nghiem-adn-hoc-vien-quan-y-25431/xet-nghiem

Dựa trên một câu chuyện có thật khi có một người đàn ông ở Bắc Ninh tìm đủ tất cả các phương pháp để chữa vô sinh nam không có tinh trùng ở nam giới trong suốt ròng rã 10 năm nhưng mà không có kết quả. Thời điểm vào khoảng giữa năm 2006, Trung tâm công nghệ phôi (Học viện Quân y) cũng đang nghiên cứu về đề tài: “Nuôi cấy tinh tử, phôi túi phục vụ điều trị chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân”. Theo PGS Quản Hoàng Lâm thì quá trình hình thành tinh trùng phải trải qua 5 giai đoạn cơ bản:

1. Tinh nguyên bào.

2. Tinh bào 1

3. Tinh bào 2

4. Tinh tử

5. Tinh trùng.

Nguyên nhân nam giới vô sinh: Một số nam giới có tiền sử mắc bệnh quai bị hoặc bị tổn thương cơ quan sinh dục…điều này khiến cho quá trình sinh tinh bị rối loạn nên chỉ dừng lại ở giai đoạn 4 là tinh tử mà không tạo được tinh trùng. Phương pháp của học viện quân y: Theo các chuyên gia ở đây, tinh trùng có dạng nòng nọc có đuôi giúp tinh trùng di chuyển và thụ tinh còn tinh tử chỉ là dạng tròn và không di chuyển nên không thụ tinh được. Vì thế các bác sĩ tại trung tâm đã nghiên cứu sử dụng phương pháp nuôi cấy còn gọi là “gắn đuôi cho nòng nọc”. Cụ thể, sau khi xác định bệnh nhân có tinh tử các bác sĩ sẽ mổ để hút dịch chứa tinh tử cho vào môi trường nuôi cấy trong vòng 24h. Sau đó chọn ra 1 tinh tử đã mọc đuôi khỏe nhất tốt nhất và tiêm thẳng vào buồng trứng của người phụ nữ. Nếu như quá trình này hỏng sẽ phải làm lại từ đầu, tuy nhiên trong quá trình chờ đợi thì vợ chồng vẫn sinh hoạt tình dục bình thường để giúp tăng cường kích thích sinh tinh.

Học viện Quân Y

Kết quả: Ngày 14/12/2007, trong niềm mong chờ của đại gia đình và các bác sĩ tại học viện quân y, một bé gái nặng 3,2 kg đã chào đời và được đặt tên là Lưu Thị Mai. Bé chính là kết quả đầu tiên của phương pháp điều trị vô sinh nam không có tinh trùng được áp dụng tại Học viện Quân y, mở ra hi vọng cho hàng nghìn người mong muốn có con tại Việt Nam.

Ngoài ra, hiện tại cũng có rất nhiều trung tâm bệnh viện chuyên phụ trách điều trị bệnh vô sinh nam, hoặc bạn cũng có thể tìm gặp và xin tư vấn từ các bác sĩ qua chuyên mục hỏi đáp của ViCare để được hỗ trợ tư vấn.

Mặc dù đã có các phương pháp điều trị vô sinh nam không có tinh trùng tại Việt Nam và những năm qua đã được áp dụng rất thành công. Tuy nhiên, phái nam nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, sử dụng ít đồ có cồn, các chất kích thích để có được sức khỏe tốt, ViCare hi vọng những nơi và những phương pháp ở bài viết trên sẽ là những thông tin hữu ích cho các cặp đôi hiếm muộn.

>>> Xem thêm: Chữa vô sinh nam bằng Đông y hiệu quả

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos