click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nổi hạch ở cổ khám ở đâu?

0 27

Triệu chứng nổi hạch ở cổ

Hạch có chức năng như hàng rào bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại. Bình thường, hạch có kích thước từ vài mm, nhỏ dưới 1cm, mềm, dẹt, có thể di chuyển và nằm ở nhiều vị trí khác nhau như nách, cổ, ngực, bẹn,… khi bị bệnh, hạch sẽ sưng to và đau, báo hiệu cơ thể đang gặp những bất ổn.

Có nhiều nguyên nhân nổi hạch ở cổ, trong đó được phân thành hai nhóm chính:

Hạch lành tính

Là những loại hạch có thể chữa khỏi bằng thuốc và không gây nguy hiểm đến tính mạng. Chẳng hạn như những người bị viêm họng, viêm amidan, viêm tấy nướu răng, viêm tuyến nước bọt,… hạch cổ sẽ sưng đau, chỉ cần dùng thuốc kháng viêm, kháng sinh để điều trị. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi, cơ thể nhiễm siêu vi cũng làm cho các hạch ở cơ thể sưng to để bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh. Một nguyên nhân khác dẫn tới sưng hạch là những bệnh nhân bị lao hạch, cổ sẽ xuất hiện một loạt hạch lớn hơn 1cm và có thể dính chùm với nhau. Hạch do lao thường mất nhiều thời gian để chữa hơn các loại hạch lành tính khác.

Hạch do ung thư

Hạch này thường cứng, giai đoạn đầu di động và to lên rất nhanh, sau đó sẽ bám vào cơ thể và không di động nữa. Hạch do ung thư có thể khó phát hiện và sau khi xuất hiện triệu chứng thì bệnh đã ở mức nguy hiểm đến tính mạng. Hạch nổi ở cổ do ung thư là do sự di căn của các khối u từ các tổ chức kế cận như: vòm mũi họng, hạ họng, thanh quản, phổi,…

Chính vì vậy, khi xuất hiện các dấu hiệu hạch ở cổ, người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nổi hạch ở cổ khám ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế có thể thăm khám và điều trị nổi hạch ở cổ. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín được nhiều tin tưởng để người bệnh có thể tham khảo:

Bệnh viện K Hà Nội

Đây là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là ung bướu. Bệnh viện K là đối tác tiêu biểu của Hiệp hội Quốc tế Phòng Chống Ung thư, Cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc tế, Viện Ung thư quốc gia Hoa Kỳ, Singapore và một số nước lớn trong khu vực.

Bệnh viện đã nghiên cứu ứng dụng máy SPECT trong phát hiện sớm di căn ung thư và PET CT chuẩn đoán sớm, theo dõi, điều trị bệnh ung thư. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân như: BSCKII. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa ngoại Vú bệnh viện K, BS Phan Văn Hạnh, BS Nguyễn Văn Khai,….

Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 2143

Bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện được hợp nhất của 3 đơn vị: Bệnh viện Ung thư Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Ung thư Việt Nam và Khoa Ung bướu – Bệnh viện Bình Dân. Hiện nay, bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh hoạt động dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hoàng Minh và 4 phó giám đốc: BS Phạm Xuân Dũng, BS Đặng Huy Quốc Thịnh, BS Diệp Bảo Tuấn và BS Nguyễn Văn Vĩnh.

Bệnh viện triển khai khám, điều trị với hầu hết các bệnh ung thư: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư da, ung thư trực tràng, ung thư họng, vòm họng,…

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám có thể đến địa chỉ số 03 Nơ Trang Long, Phương 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: 028 3841 2637 hoặc 028 3843 3021.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos