click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nơi khám cho trẻ chậm phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh

0 41

Ngày nay, trường hợp trẻ chậm phát triển ngày càng phổ biến. Bình thường trẻ từ 1 đến 3 tuổi phát triển nhanh về cơ thể, trí não,… nhưng đối với trẻ chậm phát triển thì không có biểu hiện của sự phát triển như những đứa trẻ bình thường khác khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.

Biểu hiện của trẻ chậm phát triển được thể hiện qua

Hình dáng, thể chất: Có một số trường hợp, trẻ chậm phát triển khi sinh ra có diện mạo không bình thường như khoảng cách hai mắt rộng, khi khóc hai mắt xếch lên, miệng hay há, lưỡi thè ra ngoài, mũi tẹt. Sau khoảng thời gian 6 tuổi vòng đầu vẫn nhỏ, trán thấp, hẹp, đôi khi còn co giật, trẻ vẫn lặng lẽ từ sau khi sinh, không quấy khóc, tiếng khóc yếu hoặc hay gào thét, ít cử động.

Qua vận động của trẻ: Khi bế trẻ lên, trẻ duỗi đờ, quá mềm, hoặc cũng không có phản xạ co người lại. Khi giúp trẻ đứng lên, hai chân trẻ luôn trong trạng thái bị bắt chéo nhau, trẻ chậm biết đi, vận động tay chân khó khăn, không được khéo léo.

Trẻ chậm phát triển có nhiều biểu hiện bên ngoài.

Qua khả năng nhận thức: Trẻ nằm thụ động suốt ngày. Đến 5 tháng tuổi mà trẻ chưa có phản ứng nhận biết được xung quanh. Trẻ rất thờ ơ, không muốn tìm hiểu, khám phá. Trẻ không quan tâm đến những người và vật xung quanh, phản ứng chậm. Khi đi học trẻ thường tiếp thu kiến thức khó khăn, không nhớ được mặt chữ và số, viết và đếm chậm hơn trẻ bình thường.

Qua ngôn ngữ: Trẻ 3 tháng tuổi mà vẫn không biết mỉm cười khi có người nói chuyện, chơi đùa cùng. Trẻ học nói muộn hơn, nói ít với những câu nói đơn giản hơn bình thường. Ngôn ngữ trẻ chậm chạp, rời rạc, diễn đạt mong muốn của mình không rõ ý hoặc không biết diễn đạt như thế nào vì khó hiểu.

Qua việc trẻ vui chơi: 6 tháng tuổi nhưng trẻ vẫn chưa biết dõi mắt theo người hoặc vật. Sau 6 tháng và 12 tháng tuổi vẫn hay đưa tay hoặc đồ vật, đồ chơi vào miệng. Các bạn cùng lứa tuổi biết chơi, nghịch phá đồ chơi còn trẻ chậm phát triển thì không. Trẻ ít chơi với người khác và thiếu tính hợp tác với người chơi.

Trẻ thiếu hợp tác với người xung quanh.

Khám cho trẻ chậm phát triển ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi cha mẹ, người thân thấy biểu hiện của trẻ khác thường như trên thì cần đưa trẻ đi khám ngay để được điều trị. Sau đây là một số phòng khám cho trẻ chậm phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện nhi đồng 1 thành phố Hồ Chí Minh tại 31 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10

Hiện nay, bệnh viện nhi đồng 1 luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên khoa của bác sĩ, với những nhóm chuyên viên làm công tác khám, tư vấn và điều trị bệnh nhi về cấn đề chậm phát triển về: trí não, nói,… Khi muốn đưa con đến khám cần phải đặt lịch hẹn trước từ 2 – 4 tuần, tùy theo thời điểm. Để sau đó bệnh viện sẽ sắp xếp chuyên viên tiếp nhận bệnh nhi để khám, tư vấn và điều trị.

Bệnh viện nhi đồng 2 tại 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1

Cũng cùng dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhi, bệnh viện nhi đồng 2 cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng thiết bị ý tế, chuyên sâu tay nghề của bác sĩ để đưa đến phương pháp điều trị tốt nhất cho các bệnh nhi.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos