click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nội soi dạ dày bao lâu thì nội soi lại?

0 27

Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là biện pháp chẩn đoán các bệnh có liên quan đến dạ dày trong cơ thể của con người. mà cụ thể hơn chính là việc các bác sĩ, sử dụng một ống soi luồn vô dạ dày thông qua con đường bằng miệng, ống có đường kính khoảng 1 cm. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra về bệnh tình của bạn và đưa ra các biện pháp điều trị kịp thời.

Ngoài ra, tùy theo tình trạng và sức khỏe của từng người để có chỉ định nội soi dạ dày

thích hợp về mặt thời gian. Với phương pháp nội soi dạ dày thường được chi ra làm 2 loại chính, nội soi gây mê và nội soi không gây mê. Với phương pháp nội soi không gây mê, điều bất cập lớn nhất của nó chính là khiến bệnh nhân luôn luôn trong tình trạng cảm thấy đau đớn khi đưa ống soi vào trong dạ dày và rút ra. Bên cạnh cảm giác đau, thì cùng đó là chính cảm giác khó chịu, hay buồn nôn khi có vật thể lạ vào trong người.

Nếu như nội soi dạ dày không gây mê khiến bệnh nhân đau đớn, thì phương pháp nội soi dạ dày gây mê lại không khiến người bệnh phải chịu cảm giác này, bởi lẽ thuốc gây mê sẽ làm con người bất tỉnh và quên đi cái đau tạm thời. Tuy nhiên phương pháp này, hiện vẫn tồn tại những rủi ro nhất định, bởi khi thực hiện nội soi gây mê, lượng thuốc đưa vào cơ thể sẽ được đưa qua con đường tĩnh mạch bằng một bơm tiêm. Vì vậy, cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ kỹ càng trước khi áp dụng.

Chuẩn bị trước và thời gian nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là cách chuẩn đoán bệnh dạ dày và tiêu hóa hiệu quả, giới chuyên môn y học cho rằng, kết quả của phương án này chính xác hơn so với làm xét nghiệm và chụp X-quang rất nhiều lần (đến nay chưa có một công trình nghiên cứu nào cho thấy chính xác giữa hai phương án này là bao nhiêu lần).

Việc thực hiện nội soi dạ dày với mật độ dày liên tục chưa hẳn là tốt. Thông thường, kết quả nội soi được thực hiện trong vòng 6 tháng có thể được sử dụng để chuẩn đoán bệnh và là kết quả tốt nhất. Theo các hướng dẫn của hiệp hội tiêu hóa Nhật, Mỹ, Châu Âu, thời gian để thực hiện nội soi cho bệnh nhân tham khảo như sau:

– Bị đau dạ dày nhẹ và không có loạn sản tại dạ dày thực quản thì không chỉ định việc nội soi lại nhiều lần.

– Nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày mãn tính, kèm theo việc không có loạn sản, tình hình điều trị vẫn tiến triển như bình thường. Với trường hợp này thì nên nội soi tầm soát ung thư theo khung thời gian 3 năm/ 1 lần.

– Bị barrett thực quản, cộng thêm yếu tố loạn sản dạ dày thì có thể sẽ được chỉ định nội soi mỗi năm/ 1 lần để kiểm tả tiến triển bệnh.

– Nếu bị tổn thương dạ dày nghiêm trọng, có kèm loạn sản dạ dày và chưa điều trị thì nội soi 3-6 tháng một/ lần để kiểm tra.

– Mức độ nặng nhất, bệnh nhân bi xuất huyết dạ dày thì cần nội soi vài lần trong ngày để tiến hành các biện pháp điều trị.

Tùy theo mức độ bệnh mà việc nội soi được cân nhắc và thực hiện.

Địa chỉ nội soi dạ dày có trình độ chuyên môn cao

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là tuyến đầu ngành Tiêu hóa gan mật; tiếp nhận điều trị bệnh nhân từ các tỉnh; giảng dạy sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Dược Hà Nội, học sinh trường Trung cấp y tế Bạch Mai và đào tạo sau Đại học: Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sĩ, nội trú, nghiên cứu sinh; nghiên cứu khoa học; chỉ đạo, xây dựng tuyến chuyên khoa tại các tỉnh.

Hàng năm khám và điều trị >9000 bệnh nhân ngoại trú, >3000 bệnh nhân nội trú.Tại khoa thường xuyên thực hiện: siêu âm chuẩn đoán, siêu âm điều trị, nội soi dạ dày, đại tràng phục vụ chuẩn đoán điều trị. Tiến hành các kỹ thuật cao: siêu âm nội soi, chụp mật tụy ngược dũng (ERCP), đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan. Năm 2001: Là khoa điểm đầu tiên thực hiện công tác Chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện.

Điện thoại: 024 62598285

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược cũng được xếp vào bệnh viện Top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong khám và điều trị bệnh về tiêu hóa.

Đây là bệnh viện tiếp nhận về vấn đề tiêu hóa với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

Tại đây, người bệnh được khám và điều trị một cách chu đáo, tận tình. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hơn. Vì vậy, dịch vụ của bệnh viện ngày càng tốt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos