click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nội soi dạ dày có tổn thương họng, thực quản và dạ dày không?

0 7

1. Nội soi dạ dày, thực quản là gì?

– Khi tiến hành thực hiện nội soi, các bác sỹ sẽ sử dụng một ống soi mềm, có đường kính tầm 1cm để luồn vào dạ dày, thực quản thông qua đường miệng. Từ các hình ảnh thu được nhờ ống soi, các bác sỹ có thể chẩn đoán những bệnh lý dạ dày và có các phương pháp điều trị thích hợp.

– Trong nội soi dạ dày, thực quản có hai phương pháp chủ yếu đó là nội soi gây mê và nội soi không gây mê. Nội soi dạ dày, thực quản không gây mê thường sẽ mang lại cho bệnh nhân cảm giác đau đớn khi ống soi được đưa vào trong và rút ra kèm theo đó là cảm giác khó chịu, buồn nôn khi có các vật thể lạ luồn vào người. Cho nên, nội soi không đau và không khó chịu là một vấn đề mà đa số các bệnh nhân nội soi đều quan tâm.

2. Nội soi dạ dày có tổn thương họng, thực quản và dạ dày không?

– Ưu điểm của phương pháp nội soi chính là có thể phát hiện ra các vấn đề về thường rất nhỏ, ngay cả các vết thương chỉ vài mm. Do đó, ở trong việc chẩn đoán bệnh viêm loét dạ dày thì nội soi dạ dày gần như là một thủ thuật bắt buộc. Ngoài ra, nội soi cũng thường được dùng trong việc lấy mẫu của bệnh phẩm dạ dày, thực quản để làm xét nghiệm HP và chẩn đoán bệnh ung thư thực quản, dạ dày.

– Mặc dù hiện nay đã có nhiều phương pháp cận lâm sàng như chụp X-quang dạ dày có thuốc cản quang, hoặc hiện đại hơn như siêu âm, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp điện toán, mặc dù rất đắt tiền nhưng vẫn có ít giá trị ở trong chẩn đoán bệnh lý ống tiêu hóa. Do ống tiêu hóa là một cơ quan rất khó để chẩn đoán bệnh lý. Sự phát triển các phương pháp nội soi ở đường tiêu hóa mà trong đó có nội soi dạ dày được coi là bước tiến bộ lớn để giúp chẩn đoán các bệnh lý thuộc những cơ quan khó khảo sát này.

– Qua nội soi, với sự trợ giúp của hệ các thống camera, các bác sĩ có thể quan sát trực tiếp bằng mắt để phát hiện các tổn thương dù rất nhỏ, thậm chí chỉ vài milimét và có thể sinh thiết tìm ra các tế bào ung thư hoặc lấy mẫu mô chẩn đoán vi trùng ở trong dạ dày một cách chính xác và mang lại kết quả nhanh nhất.

– Trong quá trình nội soi dạ dày, các bác sĩ sẽ dùng dây cao su mềm đưa vào trong miệng xuống thực quản rồi vào dạ dày. Từ đầu dây có gắn các thiết bị chiếu sáng và thu hình trực tiếp để chiếu lên màn hình, bác sĩ có thể xem được lòng thực quản và dạ dày cho nên thủ thuật nội soi dạ dày rất an toàn. Có thể có các triệu chứng đau họng nhẹ hoặc mệt mỏi, buồn ngủ sau khi nội soi vài giờ đòng hồ nếu như bạn được dùng thuốc an thần. Các tai biến tổn thương như thủng hoặc chảy máu rất hiếm gặp.

– Để phòng ngừa lây nhiễm bệnh trong các thủ thuật nội soi, các dụng cụ sau khi thực hiện nội soi cho mỗi người bệnh đều được rửa sạch và ngâm ở trong dung dịch khử khuẩn trước khi được sử dụng lại.

Như vậy, nội soi dạ dày không gây tổn thương họng, thực quản và dạ dày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có chỉ định nội soi dạ dày.

3. Lưu ý sau khi nội soi dạ dày

Đối với những bệnh nhân áp dụng gây mê trong quá trình nội soi thì sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để cho thuốc mê hết tác dụng, khoảng 1h. Còn nếu như không gây mê thì bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giải thích kết quả nội soi ngay sau đó. Bệnh nhân sẽ có thể còn có cảm giác đau họng sau khi tiến hành soi dạ dày, hay bị giảm cảm giác đau quặn bụng sau khi soi đại tràng. Các cảm giác này cũng sẽ giảm dần trong ngày. Đặc biệt, bệnh nhân nên có người nhà đưa về, không được tự đi xe về do có thuốc ngủ có thể làm cho bệnh nhân không tỉnh táo khi lái xe.

Nếu như bệnh nhân có thực hiện những thủ thuật như sinh thiết, cắt polyp, thì bác sĩ sẽ dặn bệnh nhân các dấu hiệu cần theo dõi nếu có các biến chứng, chẳng hạn như bị đau bụng ngày càng nhiều, bụng trướng căng và đi tiểu ra máu. Khi có những triệu chứng trên cần phải tái khám lại ngay. Như vậy thì vấn đề nội soi dạ dày có tổn thương họng, thực quản và dạ dày không sẽ được giải quyết một cách chi tiết nhất.

4. Chi phí nội soi dạ dày

Chi phí nội soi dạ dày tại các bệnh viện công hiện nay không chênh nhau quá nhiều và thường dao động tùy theo loại hình nội soi. Hiện nay có một số hình thức nội soi như:

  • Nội soi dạ dày gây mê.
  • Đối với nội soi dạ dày không gây mê (bao gồm test vi khuẩn Hp).
  • Nội soi dạ dày thông thường.

Chi phí nội soi dạ dày gây mê dao động từ 1.000.000 đến 1.200.000 đồng. Nội soi dạ dày không gây mê (bao gồm test vi khuẩn Hp) dao động khoảng 600.000 đồng. Đối với nội soi dạ dày thông thường chi phí dao động từ 200.000 đến 250.000 đồng.

5. Địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là tuyến đầu ngành Tiêu hóa gan mật; tiếp nhận điều trị bệnh nhân từ các tỉnh; giảng dạy sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Dược Hà Nội, học sinh trường Trung cấp y tế Bạch Mai và đào tạo sau Đại học: Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sĩ, nội trú, nghiên cứu sinh; nghiên cứu khoa học; chỉ đạo, xây dựng tuyến chuyên khoa tại các tỉnh.

Hàng năm khám và điều trị >9000 bệnh nhân ngoại trú, >3000 bệnh nhân nội trú.Tại khoa thường xuyên thực hiện: siêu âm chuẩn đoán, siêu âm điều trị, nội soi dạ dày, đại tràng phục vụ chuẩn đoán điều trị. Tiến hành các kỹ thuật cao: siêu âm nội soi, chụp mật tụy ngược dũng (ERCP), đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan. Năm 2001: Là khoa điểm đầu tiên thực hiện công tác Chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện.

Điện thoại: 024 62598285

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược cũng được xếp vào bệnh viện Top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong khám và điều trị bệnh về tiêu hóa.

Đây là bệnh viện tiếp nhận về vấn đề tiêu hóa với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

Tại đây, người bệnh được khám và điều trị một cách chu đáo, tận tình. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hơn. Vì vậy, dịch vụ của bệnh viện ngày càng tốt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện đa khoa tuyến đầu tại khu vực phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại đây, mọi thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều được trang bị chu đáo. Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành tiếp nhận và điều trị về tiêu hóa, dạ dày, ruột non, đại tràng…Bệnh viện cũng thực hiện thăm khám nội soi dạ dày đường mũi, nội soi gây mê giúp bệnh nhân không thấy đau và khó chịu.

Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3955 9856

Liên hệ chuyên khoa Nội tiêu hóa – Gan mật để được thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc: từ 7h00 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 6 ( không nghỉ trưa)

Thứ 7 làm từ 7h00 tới 11h, Chủ Nhật nghỉ

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos