click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nội soi, phát hiện ung thư sớm để điều trị kịp thời

0 8

Ô nhiễm không khí khiến cho bệnh viêm họng, viêm VA cấp càng trở nên phổ biến, và đây cung là nguyên nhân gây gia tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư liên quan đến mũi họng. Do đó việc tầm soát để phát hiện sớm và điều trị các bệnh về ung thư mũi, họng là vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia y tế, các bệnh như ung thư vòm họng, ung thư hốc mũi, ung thư hạ họng thanh quản đều có thể tầm soát được và phát hiện sớm bằng phương pháp nội soi NBI.

“Nội soi NBI, viết tắt của Narrow Banding Imaging, dùng ánh sáng với dải băng tần hẹp, mục đích để phát hiện sớm các khối u ác tính nghi ngờ là ung thư ở vùng tai mũi họng. Đặc biệt là các khối u vùng hạ họng hoặc vùng vòm họng, các khôi u phổ biến trong ung thư vùng tai mũi họng. Cùng với đó bệnh nhân được làm xét nghiệm bổ sung như xét nghiệm máu virus Epstein – Barr thì bệnh nhân có thể phát hiện sớm và điều trị với hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. – BS-CKII Đỗ Kỳ Nhật, Phó giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

BS-CKII Đỗ Kỳ Nhật.

Theo báo cáo năm 2017 của Bộ Tài nguyên Môi trường, ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn ở Việt Nam như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang ở mức báo động. Diễn đàn kinh tế thế giới Davos năm 2015 cũng báo cáo, Việt Nam nằm trong 10 quốc gia có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới. Do đó việc tầm soát các bệnh liên quan đến mũi họng, đặc biệt là ung thư cần được quan tâm để việc phát hiện, điều trị bệnh được kịp thời, hiệu quả.

Với hậu quả nặng nề mà bệnh ung thư này mang lại, ung thư hiện đang là nỗi lo sợ của tất cả mọi người. Vì vậy, việc tầm soát ung thư sớm và tiến hành điều trị kịp thời đang là vấn đề vô cùng cần thiết.

TS Hoàng Đình Chân – Nguyên Bác sĩ tại Bệnh viện K trung ương cho biết: với nam giới và nữ giới từ 30 tuổi trở lên ông khuyến cáo mỗi năm nên đi kiểm tra sức khoẻ tổng quát một lần. Tuỳ vào tiểu sử và yếu tố gia đình có thể tầm soát bệnh đó và chi phí cũng không quá cao có khi chỉ 7 -8 nghìn đồng/ngày là có thể phát hiện sớm được bệnh.

Hiện nay, bệnh ung thư có thể thực hiện thông qua xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, nội soi, chẩn đoán hình ảnh.

Sàng lọc sớm bệnh ung thư giúp phát hiện sớm để phòng chống ung thư, có kế hoạch chăm sóc, theo dõi sức khỏe và chuẩn bị định hướng điều trị, giúp tăng cơ hội chiến thắng ung thư, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh.

Dịch vụ sàng lọc ung thư vòm họng tại nhà

Sàng lọc ung thư vòm họng với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương. Xander nhận kết quả từ các bệnh viện công và trả kết quả tại nhà cho khách hàng.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm ung thư vòm họng bao gồm 4 xét nghiệm CEA, CA 199, CA 724, SCC. Dưới đây là tổng chi phí xét nghiệm:

  • Giá gói sàng lọc ung thư vòm họng của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 869,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline (024)73.049.779 – 0899190199 (Giờ trực: 6-22h) để được tư vấn cụ thể.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos