click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Núi đôi bên to bên nhỏ có phải dấu hiệu bệnh không?

0 11

Ngực “lệch” không nguy hiểm

Chuyện vòng 1 có kích thước khác nhau khiến nhiều cô gái, nhất là các bạn nữ mới lớn lo lắng nhưng đây là hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt ở tuổi dậy thì. Trong thực tế, các bộ phận trên cơ thể chúng ta cũng không đối xứng hoàn toàn – từ mắt, tai, tay, chân, đều sẽ có một bên hơi to hơn so với bên còn lại và có kích thước hơi khác hơn so với người “anh em sinh đôi”. Vì thế, chuyện “núi đôi” bị lệch cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Khi các bạn nữ ở tuổi dậy thì, thường từ 8 đến 13, ngực của họ bắt đầu phát triển. Bạn có thể nhận thấy một bên bắt đầu phát triển trước hoặc một bên sẽ phát triển nhanh chóng hơn, và thời gian đầu thường dễ thấy sự chênh lệch lớn nhất, nhưng sau đó hai bên sẽ dần cân bằng về kích thước.

Tuy nhiên, ngay cả khi hết tuổi dậy thì, hai bên cũng không thể hoàn toàn bằng nhau. Các hình thức không cân bằng của ngực là: một bên to hơn bên còn lại; hai bên có hình dáng khác nhau; hai bên nhũ hoa có kích thước, hình dạng khác nhau hoặc độ cao không bằng nhau; một bên ngực không có mô ngực phía trên.

Một số cô gái lo lắng và bị ám ảnh về kích thước khác nhau của bộ ngực họ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhưng thực tế thì không ai có thể phát hiện sự khác biệt giữa hai bên ngực của họ trừ chính bản thân họ, bởi sự chênh lệch cũng thường không lớn và khó phát hiện bằng mắt thường khi quan sát qua các lớp trang phục.

Một sai lầm dễ mắc phải là lựa chọn các biện pháp can thiệp để hai bên được cân bằng. Tuy nhiên một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài tập hay chế độ ăn uống không có tác dụng cho việc làm hai bên ngực có kích thước cân bằng, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giải quyết vấn đề này. Nhưng đây là việc làm không cần thiết và hầu hết các bác sĩ đều khuyên rằng nên đợi đến khi ngực đã phát triển hoàn toàn trước khi xem xét phẫu thuật thẩm mỹ. Còn việc mua áo ngực hỗ trợ đặc biệt để làm hai bên ngực đều nhau không mang lại hiệu quả. Thậm chí một số loại áo thiết kế để chèn ép một bên cho bằng với bên còn lại, không những thế còn mang lại những hậu quả xấu.

Nên hình thành thói quen theo dõi sự thay đổi của ngực

Tất cả mọi người đều có hai bên ngực không đều nhau, nhưng chỉ những người hay “săm soi” mới phát hiện được điều này. Đây hoàn toàn không phải chuyện xấu, các bác sỹ còn khuyến khích mọi người nên thường xuyên theo dõi sự thay đổi đối với hai bên ngực của mình để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường.

Khi phát hiện kích thước một trong hai bên đột ngột thay đổi một cách bất thường dù đã qua tuổi dậy thì, hình dạng bầu vú và nhũ hoa méo mó không bình thường, thay đổi màu da vùng ngực hay cảm thấy đau tức ở bầu ngực mãi không hết… thì không nên chủ quan, vì rất có thể bạn đang bị mắc bệnh ung thư vú. Nếu gặp phải những trường hợp như vậy, tốt nhất nên đi khám sớm để có thể phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos