click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Outworld Devourer – Ngoại Giới Thôn Phệ Giả

0 105

Truyền thuyết về Outworld Devourer

Là thành viên trong một chủng tộc quyền uy và ngạo mạn, Harbinger chuyên lảng vảng ở vùng rìa của cõi Hư Không, là tên lính gác duy nhất của một tiền đồn trong thế giới nằm bên bờ địa ngục. Từ xứ sở Outworld với những viên pha lê kết tinh lởm chởm này, hắn cứ mãi nhìn lên những khoảng trời, luôn luôn cảnh giác, đề phòng bất kỳ sự khuấy động nào trong màn đêm vô tận bao trùm các ngôi sao kia.

Hằn sâu trong cái trí tuệ như tấm lưới sáng ngời của hắn là một bản nhạc tương tự như một lời tiên tri, một bản nhạc đen tối ngụ ý rằng rồi cũng đến lúc những con quỷ sẽ xuất hiện ở màn đêm kia, vượt ra khỏi ranh giới của tạo hoá và chúng sẽ nhắm đến thế giới của chúng ta. Do đã tập trung toàn bộ sự cảnh giác của mình vào điềm báo ấy, nên Outworld Devourer ít để ý đến các sự việc diễn ra gần mặt trời hơn.

Nhưng cuối cùng, tiếng kêu la của những Ancient, và ý thức về mối đe dọa ngày càng tăng từ bên trong cũng như bên ngoài, đã khiến cho hắn bay về phía mặt trời để đến với những vùng đất của chiến tranh.

Trong những lời tiên tri của chúng ta, vai trò của Harbinger được nói tới rất mập mờ rằng: “hắn chính là điềm báo của những điều tồi tệ sắp tới”. Nhưng chỉ với sự xuất hiện của hắn thôi là cũng đủ tồi tệ rồi.


Thông tin thêm

– Nơi chốn: The Outworld (xứ Ngoại Giới), The Void (cõi Hư Không).
– Inai nói rằng Harbinger là “vệ binh cuối cùng”


Những câu thoại trong game

Kẻ địch gặp Outworld Devourer:

Medusa: Hãy cùng rút sạch mana của lũ ngu này nào.
Puck: Xứ Outworld tượng trưng cho cái gì, và tại sao có người lại phá hủy nó, đó là một điều khó hiểu khiến tôi tò mò.

Kẻ địch giết Outworld Devourer:

– Arc Warden: Ngươi nuốt đi hơi thở cuối cùng của ngươi.
Meepo: Chẳng phải ngươi là một kẻ lạc quan sao.
Monkey King: Ngươi chưa từng nghe ư? Cầm tù ta chỉ làm ta mạnh hơn thôi.
Tiny: Ta cứ tưởng ngươi được làm từ đá hộc như ta, nhưng ta đoán chỉ là đá phấn mà thôi.
Winter Wyvern: Đôi cánh bằng đá ư? Một thứ ghê tởm!

Outworld Devourer nói khi giết kẻ địch sau:

Anti-Mage: Kẻ báo hiệu tin xấu cho Anti-Mage.
– Anti-Mage: Chà chà, đó chẳng phải là Auntie Mage sao? (Auntie = dì, cô; đoạn này Outworld Devourer đá đểu Anti-Mage là đồ đàn bà)
– Tiny: Bị đập vỡ!

Khác:

Legion Commander: Đối diện với điềm báo của ngươi đi!

Mấy thứ linh tinh:

– Outworld Devourer ban đầu có tên là “Obsidian Destroyer” (Kẻ hủy diệt bằng đá vỏ chai) trong Dota1. Obsidian Destroyer dựa trên hai unit trong Warcraft III: Frozen Throne đó là “Obsidian Statue” và hình dạng khác của nó là “Destroyer”.
– Tên trong Dota 2 ban đầu của Outworld Devourer là “Outworld Destroyer” (kẻ hủy diệt ngoại giới). Rồi đã được đổi thành “Outworld Demolisher” (Kẻ phá hủy ngoại giới), nhưng do sự phản đối của cộng đồng, nó đã được thay đổi một lần nữa với tên hiện tại là “Outworld Devourer”. Do quá trình thay đổi tên như vậy, có rất nhiều cái tên hài hước đã được cộng đồng lưu truyền, chẳng hạn như “Outworld Developer” (Nhà phát triển ngoại giới) và “Outhouse Decorator” (Đồ trang trí công trình phụ).
– Outworld Devourer có các câu thoại khi mua hai, ba hoặc thậm chí bốn cái Aghanim’s Scepter. Nguyên nhân là bởi vì trong Dota 1, ban đầu Aghanim’s Scepter được ghép bởi một cái Mystic Staff và một cái Soul Booster cho 500 mana và 30 int, nó là một cái buff gián tiếp rất imba cho Outworld Devourer.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos