click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phá thai nhiều lần có gây vô sinh không?

0 15

Nạo phá thai là gì?

Nạo phá thai là phương pháp áp dụng các biện pháp can thiệp để đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn. Có nhiều lý do chính dẫn đến nạo phá thai, tuy nhiên phổ biến có thể kể đến như: vợ chồng chưa muốn có con, vợ chồng đã có 1 hoặc 2 con bị vỡ kế hoạch, những cô gái chưa chồng mang thai ngoài ý muốn. Thủ thuật nạo phá thai có thể để lại nhiều biến chứng gây hậu quả khó lường. Một trong những hậu quả nặng nề nhất của việc nạo phá thai nhiều lần đó là vô sinh.

Các phương pháp nạo phá thai phổ biến

– Hút thai: Áp dụng với các trường hợp thai nhi dưới 8 tuần tuổi.
– Nạo phá thai: Áp dụng với các trường hợp thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi.
– Phá thai bằng thuốc: Áp dụng với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, vị trí thai nhi nằm trong tử cung, thai phụ không có các bệnh lý về máu, bệnh lý tim mạch, hen suyễn, không có tiền sử dị ứng với thuốc phá thai.
– Phá thai bằng phương pháp Kovax: Áp dụng với các trường hợp thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi. Phương pháp này có hiện tượng giống như sinh non.

Phá thai nhiều lần có gây vô sinh không?

Phá thai chắc chắn là phương pháp để lại nhiều biến chứng, và một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của nạo phá thai là vô sinh. Tỉ lệ tai biến của những ca phá thai là 2 – 10%. Sau khi phá thai, hầu hết các chị em đều gặp rắc rối về sức khỏe sinh sản, cao nhất là vô sinh nếu gặp các biến chứng sau:

– Thủng tử cung: Trong quá trình phá thai, các bác sĩ sẽ phải đưa các dụng cụ vào bên trong tử cung để nạo thai ra ngoài. Nếu thao tác này không được thực hiện cẩn thận thì có thể làm xước, thậm chí thủng tử cung.
– Dính buồng tử cung: Nạo phá thai nhiều lần có thể khiến cho các vết thương bị lặp lặp lại, tạo thành những vết sẹo trong buồng tử cung. Khi đó, hai mặt của tử cung có thể dính liền vào nhau và cản trở không cho tinh trùng đi vào gặp trứng. Những tổn thương ở tử cung cũng khiến cho niêm mạc tử cung không thể tái tạo và bị bong tróc, do đó trứng có thụ tinh thì cũng không thể làm tổ, dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

– Dính tắc vòi trứng: Vòi trứng bị dính tắc sẽ cản trở tinh trùng gặp trứng và khiến cho trứng không thể di chuyển được về tử cung để làm tổ, nguyên nhân gây vô sinh sau này.
– Tử cung bị yếu đi: Đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới do nạo phá thai nhiều lần. Sử dụng thuốc phá thai hay áp dụng các biện pháp nong, hút thai cũng khiến cho tử cung bị yếu đi, nội mạc tử cung bị tổn thương và khó để thụ thai.

Hiểu được những tác động nghiêm trọng của nạo phá thai đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ sau này sẽ khiến cho các cặp vợ chồng hay các cặp đôi thận trọng hơn trong việc quan hệ tình dục cũng như sử dụng các biện pháp phòng tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục. Nạo phá thai nhiều lần không chỉ có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ tiếp theo đồng thời còn có những tác động tiêu cực đối với tâm lý và cảm xúc của phụ nữ sau khi phá thai.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos