click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phải làm thế nào khi nam giới bị tinh trùng ít?

0 8

1. Tinh trùng ít là gì?

Tinh trùng ít cũng có nhiều loại, tuy nhiên để bị gọi là tinh trùng ít thì thường sẽ có những dấu hiệu sau:

– Trong tinh dịch có rất ít hoặc hầu như không có tinh trùng do tinh trùng không sản xuất được hoặc do bị nghẹt, đây là dấu hiệu rất dễ bị vô sinh.

– Tinh trùng ít: có ít hơn 20 triệu tinh trùng trong 1 ml tinh dịch, trường hợp nhẹ từ 10 đến dưới 20 triệu, trường hợp nặng tinh trùng chỉ có dưới 5 triệu.

– Tinh trùng yếu, kém di chuyển mặc dù số luợng tinh trùng vẫn bình thường.

– Tinh trùng bất thường, chiếm đến 70% số lượng tinh trùng trong tinh dịch

2. Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng ít

Tinh trùng ít có rất nhiều nguyên nhân, trong đó những nguyên nhân chính được cho là gây ra tình trạng này đó là :

– Do nam giới tiếp xúc hoặc làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại như: hóa chất diệt côn trùng, tia X, dung môi trong sản xuất sơn, thường xuyên tiếp xúc với các kim loại nặng như chì, thủy ngân, thạch tín…

– Nghẹt ống dẫn tinh do viêm nhiễm cơ quan sinh dục

– Phóng tinh ngược dòng hoặc không phóng tinh đúng lúc cực khoái.

– Suy tinh hoàn, lạc nội mạc tinh hoàn hoặc chấn thương tinh hoàn cũ.

– Bìu dái chứa nước, dãn tĩnh mạch thừng tinh, tiền sử các bệnh quai bị…

3. Làm thế nào khi bị tinh trùng ít?

Tinh trùng ít có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên dù là nguyên nhân nào thì bạn vẫn nên thực hiện các phương pháp dưới đây để giả tăng số lượng sản xuất tinh trùng cũng như tăng chất lượng tinh trùng

Bổ sung vitamin và vi chất

Uống multivitamin hàng ngày để có thể cung cấp đầy đủ selenium, kẽm, acid folic để sản xuất đủ số lượng tinh trùng và chúng đều là những tinh trùng có chất lượng. Tinh trùng thường rất nhạy cảm với các chất oxy hóa, do đó những phân tử oxy không ổn định có thể sẽ làm tổn thương màng tế bào. Trong multivitamin sẽ bao gồm các vitamin chống oxy hóa như vitamin C và E, những loại vitamin có tác dụng bảo vệ tinh trùng không bị tổn thương đồng thời gia tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Đặc biệt nên bổ sung các chất chống oxy hóa theo những nghiên cứu đã được chứng minh lâm sàng như: L’cartinin + Acetyl-L-carnitine (cải thiện chất lượng của tinh trùng), Coenzyme Q10 (lợi ích tối ưu với chất lương tinh dịch), Selen và kẽm (hỗ trợ quá trình sinh tinh), Vitamin B12 (Tăng nồng độ, số lượng cũng như khả năng vận động của tinh trùng).

Giảm stress

Stress là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh ở nam giới. Ngoài ra, nam giới gặp các vấn đề về sinh lý, sức khỏe sinh sản cũng có nguy cơ bị stress nhiều hơn, do đó càng khiến cho tinh trùng bị ảnh hưởng, lâu dần tác động đến các hormone trong cơ thể và ảnh hưởng đến chức năng tình dục.

Vận động thân thể thường xuyên

Vận luyện tập thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe toàn thân mà còn cho sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, cần chú ý khi luyện tập đó là không được tập luyện quá sức.

Kiểm soát cân nặng

Lượng mỡ dư thừa của cơ thể có thể là nguyên nhân khiến cho sự sản xuất ra các hormon sinh sản bị rối loạn, dẫn đến việc giảm số lượng tinh trùng và tăng tỷ lệ các tinh trùng đị dạng. Để có thể sản xuất ra tinh trùng có chất lượng cao, nam giới nên giữ chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) trong khoảng 20 – 25.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos