click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung: Xét nghiệm PAP chưa đủ!

0 6

Ung thư cổ tử cung nguy hiểm thế nào?

Theo thống kê, hàng năm tại Việt Nam có khoảng 5.100 trường hợp mới mắc ung thư cổ tử cung. Tại bệnh viện Từ Dũ, hàng năm có khoảng 600 trường hợp mắc mới, khoảng 2.400 phụ nữ tử vong vì ung thư cổ tử cung (trung bình 7 ca/ngày). Những nghiên cứu đã cho thấy, căn bệnh này phổ biến đứng thứ 2 trong các loại ung thư ở phụ nữ, hơn 99% được cho là do virus HPV, trong đó HPV 16 và HPV 18 chiếm 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung.

Ung thư cổ tử cung là tổn thương ác tính ở tại cổ tử cung, dấu hiệu ung thư cổ tử cung khá rõ nét như : chồi sùi, loét, tiết dịch hôi, ra máu bất thường, dễ chảy máu… ở chi em. Ung thư sẽ xuất hiện khi các tế bào cổ tử cung biến đổi, phát triển bất thường một cách mất kiểm soát. Bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất ở phụ nữ từ 45 – 70 tuổi.

Theo nghiên cứu, những phụ nữ bị nhiễm virus HPV chiếm 80% trong cuộc đời họ và hầu hết đều tự khỏi bệnh. Thời gian trung bình từ khi bị nhiễm HPV đến khi xuất hiện tổn thương là từ 10 – 15 năm. Virus HPV lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Thường thì người ta sẽ sử dụng phương pháp xét nghiệm PAP để phát hiện sớm ung tư cổ tử cung. Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện nay cho rằng, phương pháp này chưa đủ để có thể phát hiện sớm bệnh.

Xét nghiệm PAP vì sao chưa đủ?

Xét nghiệm PAP là một xét nghiệm nhanh chóng và đơn giản để biết được những biến đổi tế bào ở cổ tử cung (nơi vào của dạ con) có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung. Hầu hết những phụ nữ bị ung thư cổ tử cung là do không làm xét nghiệm này định kỳ. Do bệnh có thời gian phát triển lâu dài, phải mất từ 10 – 15 năm mới phát triển nên việc làm xét nghiệm PAP mỗi năm hai lần là quan trọng.

Thường thì độ tuổi làm xét nghiệm này là từ 18 – 69 tuổi và đã từng có quan hệ tình dục, ngay cả khi thực hiện quan hệ tình dục an toàn. Thậm chí, đối với những chị em đã chủng ngừa ung thư cổ tử cung, những phụ nữ không còn hoạt động tình dục nữa thì cũng nên đi làm xét nghiệm để sớm phát hiện ra bệnh.

Thế nhưng, các nhà khoa học mới đây đã khẳng định, việc xét nghiệm PAP đơn thuần chưa đủ để phát hiện ra ung thư cổ tử cung mà còn cần phải có sự kết hợp khác. Đó chính là bộ đôi xét nghiệm PAP và cobas® HPV. Theo các chuyên gia, xét nghiệm PHV nhạy hơn và ít đặc hiệu hơn so với phương pháp PAP. Việc sàng lọc từ đầu với HPV giúp giảm nguy cơ bỏ sót và xác định được nhóm phụ nữ có nguy cơ cao để tập trung về mặt lâm sàng.

Xét nghiệm HPV được cho là nổi trội hơn PAP vì nó không chỉ giúp giảm tỷ lệ ung thư cổ tử cung mà còn kéo dài thời gian sống thêm hơn 8 năm, trong khi đó, xét nghiệp PAP đơn thuần thì không. So sánh với các phương pháp khác, xét nghiệm HPV có độ nhạy cao nhất (khoảng 90 – 95%), có tính khách quan. Trong khi đó, PAP có nhược điểm là độ khách quan không cao, phụ thuộc nhiều vào người đọc. Thế nên, vẫn có khoảng 33% trường hợp ung thư cổ tử cung xảy ra ở những phụ nữ có kết quả xét nghiệm PAP bình thường.

Việc sàng lọc sớm và phát hiện ra ung thư cổ tử cung sẽ giúp cho bệnh nhân có cơ hội được điều trị khỏi cao hơn. Bởi thế, bên cạnh xét nghiệm PAP truyền thống, được áp dụng với phụ nữ ở độ tuổi 21 thì chị em từ 30 tuổi trở lên cũng nên đi làm cả xét nghiệm HPV lẫn PAP để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung.

Sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với hầu hết các loại ung thư, việc phát hiện sớm bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tiên lượng sống. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm 4 xét nghiệm nhỏ: CA 125, CEA, SCC.

Đến với Xander, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Giá gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 637,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos