click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phẫu thuật cấy tóc liệu có an toàn cho bạn?

0 29

Phẫu thuật cấy tóc đã trở thành một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ được quan tâm hàng đầu ở nam giới. Điều này xuất phát từ việc sự quan tâm ngày càng tăng của cánh mày râu với chứng hói đầu.

Nhưng những ai có thể sử dụng công nghệ này ? Ở các nước phát triển, pháp luật chỉ cho phép các bác sĩ phẫu thuật có trình độ được thực hiện công nghên này và tại một số nước, chỉ có bác sĩ da liễu mới được thực hiện phẫu thuật cấy tóc một cách hợp pháp. Tuy nhiên, ở Ấn Độ, rất nhiều người đang chen chân vào ngành thẩm mỹ này do sự cám dỗ từ nguồn thu nhập nó đem lại.

Với nhiều người, họ nhắm mắt làm ngơ, không thực sự quan tâm những ai đang thực sự mặc chiếc áo blouse trắng kia và những rủi ro biến chứng họ có thể gặp phải khi đặt niềm tin vào các bác sĩ phẫu thuật cấy tóc không đủ tiêu chuẩn hành nghề.

Hiệp hội quốc tế về Phẫu thuật Phục hồi tóc (ISHRS) là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu và là cơ quan hàng đầu về điều trị hói đầu và phục hồi tóc với hơn 1.200 thành viên trên khắp 70 quốc gia trên toàn thế giới. ISHRS tin rằng các ca phẫu thuật cấy tóc chỉ nên được thực hiện bởi một bác sĩ có đủ cấp phép hành nghề theo các bước sau:

1. Đánh giá chẩn đoán và tư vấn trước phẫu thuật

2. Lên kế hoạch phẫu thuật

3. Các công đoạn phẫu thuật bao gồm:

– Tiêm gây tê tại chỗ hoặc gây mê.

– Tập hơp tóc của những người hiến tặng.

– Thiết kế kiểu tóc.

– Cấy tóc.

4. Quản lý các vấn đề y tế khác và các phản ứng bất lợi có thể xảy ra.

5. Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật.

Một số khâu trong quá trình cấy tóc ví dụ như chuẩn bị ghép và ghép tóc có thể được thực hiện bởi các kỹ thuật viên y tế đã được đào tạo dưới sự giám sát của các bác sĩ có trình độ.

Một vấn đề bạn cần quan tâm là biết rõ ai sẽ thực hiện cấy tóc cho bạn. Hiện tượng sử dụng các kỹ thuật viên không có trình độ hoặc bác sĩ chưa được chứng nhận thực hiện các khâu trong phẫu thuật cấy tóc đang ngày càng phổ biến.

Họ có thể được đào tạo về cách thực hiện, nhưng họ sẽ không thể chẩn đoán các vấn đề chính xác và có thể dẫn đến:

• chẩn đoán sai;

• Chẩn đoán nhầm bệnh về tóc và các bệnh có liên quan;

• Thực hiện phẫu thuật không cần thiết hoặc thiếu sáng suốt, gây nguy hiểm cho sự an toàn của bệnh nhân.

Vấn đề nguy hiểm nhất chính là ca phẫu thuật do một nhân viên hoặc bác sĩ thiếu chứng chỉ hành nghề sẽ không được bảo hiểm chi trả cho các rủi ro.

Mặc dù không có hướng dẫn rõ ràng được công bố rộng rãi ở Ấn Độ, Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật cấy tóc tại Ấn Độ đang thực hiện mọi nỗ lực để hạn chế hiện tượng các nhân viên không đủ điều kiện thực hiện cấy ghép tóc.

Phẫu thuật cấy tóc có liên quan đến sử dụng các loại thuốc như lidocain, adrenaline, thuốc an thần. Tất cả các loại thuốc này, nếu không được tiêm với liều lượng thích hợp, hoặc sử dụng đúng phương pháp, có thể gây ra nguy cơ đe dọa sự sống cho bệnh nhân. Chỉ bác sĩ phẫu thuật có trình độ hoặc bác sĩ da liễu có đủ kiến ​​thức và kỹ năng mới có thể kiểm soát tốt việc sử dụng thuốc ở cơ thể bệnh nhân và đối phó với các trường hợp cấp cứu khẩn cấp phát sinh từ việc sử dụng các loại thuốc này.

Ngoài ra, bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng nên được thực hiện tại một cơ sở y tế được công nhận và có đầy đủ cơ sở hạ tầng để chăm sóc bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào có thể nảy sinh trong hoặc sau khi cấy ghép. Tôi nghi ngờ liệu các trung tâm không có giấy phép có thể đảm bảo an toàn cho bệnh nhân? Thực hiện phẫu thuật trong một môi trường không vô trùng và không có đủ các điều kiện vật chất để đảm bảo an toàn có thể khiến bệnh nhân gặp nhiều rủi ro như bị nhiễm trùng hay các vấn đề y tế khác. Gần đây chúng tôi đã có một trường hợp xảy ra ở Ấn Độ, một bệnh nhân đã tử vong do nhiễm trùng.

Do vậy,người đang dự tính làm phẫu thuật cấy tóc cho chính mình hoặc người thân của họ đều cần được cung cấp đầu đủ thông tin cần thiết.

Bệnh nhân nên hỏi những câu hỏi sau:

1. Ai sẽ đánh giá mức độ tóc rụng của tôi và đề nghị một phác đồ điều trị? Họ đã được đào tạo, cấp giấy phép, và kinh nghiệm trong điều trị rụng tóc như thế nào?

2. Ai sẽ tham gia thực hiện phẫu thuật của tôi, vai trò của họ là gì và họ đã được đào tạo, cấp giấy phép, và có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật phục hồi tóc như thế nào?

3. Liệu có bất cứ ai không có giấy phép của nhà nước sẽ tham gia vào ca phẫu thuật của tôi không? Nếu có, hãy xác định người này là ai, giải thích vai trò cụ thể của họ và tại sao họ được phép hợp pháp để thực hiện công việc đó.

4. Những người có liên quan đến phẫu thuật của tôi có ai đã đóng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp?

Mặc dù cấy tóc được coi là loại phẫu thuật có nguy cơ rủi ro thấp được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ bên ngoài cơ thể, tuy nhiên giống như bất kỳ phẫu thuật nào khác, một tiêu chuẩn chăm sóc khi thực hiện phẫu thuật là rất cần thiết và các quy tắc an toàn nên được áp dụng để đảm bảo một kết quả an toàn.

Theo kinh nghiệm của tôi trong hơn hai thập kỷ là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện cấy tóc, các thực hiện tốt nhất là như sau:

1. Thủ tục cần phải được thực hiện trong một trung tâm y tế được công nhận và được trang bị các thiết bị vô trùng và phẫu thuật thích hợp

2. Người thực hiện phải là một đội ngũ bác sĩ có trình độ, được cấp phép và các kỹ thuật viên làm việc dưới sự giám sát trực tiếp.

3. Bệnh nhân được đánh giá lâm sàng và chăm sóc y tế kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ có tình trạng sức khỏe phù hợp để thực hiện ca phẫu thuật.

4. Tất cả các loại thuốc gây tê tại chỗ được quản lý bởi các bác sĩ có trình độ sau khi đã kiểm tra loại thuốc và ngày hết hạn theo quy trình kiểm soát tiêu chuẩn..

5. Tiếp tục giám sát bệnh nhân là điều bắt buộc bằng cách sử dụng xung oxy để đo nồng độ oxy trong suốt quy trình phẫu thuật và theo dõi huyết áp.

6. FUT nghĩa là thu hoạch tóc được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có trình độ trong việc quản lý các vết thương da đầu

7. FUE nghĩa là thu hoạch nang được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật, hoặc bác sĩ da liễu hoặc một bác sĩ y khoa đủ điều kiện.

8. Việc phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ được cấp phép

9. Ghép tóc được thực hiện bởi kỹ thuật viên y tế có trình độ và được thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của bác sĩ.

10. Bệnh nhân xuất viện sau khi được quan sát và đánh giá của các bác sĩ cao cấp có trình độ.

11. Thường xuyên tái khám để theo dõi để đảm bảo kết quả an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật.

Theo Bác sĩ Sanjay Parashar

Nguồn: Practo.com

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos