click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phẫu thuật trĩ không cần dao mổ tại BV Y học cổ truyền trung ương

0 19

Bệnh trĩ không tự nhiên mà đến…

Chú hàng xóm sát nhà tôi, 40 tuổi, là chủ bãi cát trong vùng, hằng ngày ngoài quản lý việc buôn bán chú chỉ ngồi lên mạng Internet, tám chuyện trên trời dưới bể với họ hàng xa xôi tận… miền Nam. Rồi một hôm chú sang nhà tôi than phiền: “Na, mày học Y, mày nói xem chú bị làm sao mà dạo trước chú đi đại tiện xong mà vẫn cảm thấy chưa hết thế. Chú cứ cố gắng đi tiếp mà không được, lại còn thấy rơm rớm máu. Giờ còn đau rát hậu môn nữa. Đã thế có khi đi đại tiện còn có cục lồi nhỏ màu đỏ sa ra, nhưng lại tự co lại khi ngưng rặn”.

Tôi nghe chú nói thì hiểu ngay là đã bị bệnh trĩ. Nhưng vốn sống cạnh nhà đã lâu, tôi cũng không khó hiểu vì đã biết thói quen sống của chú chính là yếu tố nguy cơ của căn bệnh này.

Nhất định không chịu đi bệnh viên, bệnh tình ngày một nặng hơn…

Tôi không biết người khác khi mắc căn bệnh này thì thế nào. Rõ ràng nó khá phổ biến nhưng chú hàng xóm nhất định không chịu đi bệnh viện khám và điều trị vì… thấy ngại! Rồi dần dần chú than phiền búi trĩ trở nên to hơn bình thường, sau mỗi lần xúc cát xong là lại bị sa trĩ và phải dùng tay để đẩy búi trĩ co vào, cảm giác vô cùng nhức nhối và khó chịu. Chú ra hiệu thuốc mua thuốc tây y uống rồi đặt mà mãi không đỡ…

Đến với bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và phương pháp điều trị trĩ không cần dao mổ

Cả gia đình vô cùng lo lắng cho tình trạng của chú. Thấy chú nhất định từ chối lời đề nghị phẫu thuật cắt búi trĩ của bác sĩ vì sợ đau và lo lắng về biến chứng, tôi liền khuyên chú tới Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương để điều trị trĩ không cần dao mổ. Chú được Thạc sĩ – Bác sĩ lê Mạnh Cường, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viên Y học Cổ truyền Trung ương khám và kết luận Trĩ Nội độ III, chỉ định phương pháp THD – không dùng dao mổ mà chỉ căn cứ vào sóng siêu âm DOppler mà đầu dò phát ra để xác định vị trí động mạch búi trĩ, đồng thời thông qua lỗ đoạn trên của đầu dò tiến hành thắt các động mạch nếp gấp hậu môn.

Và hiệu quả bất ngờ…

Chú nhập viện. sau khi làm đầy đủ các thủ tục, xét nghiệm và chuẩn bị thì cuộc tiểu phẫu được thực hiện với thời gian chỉ trong 30 phút là hoàn thiện. Sau 2 ngày ở viện, các chỉ số sinh tồn: mạch, nhiệt độ, huyết áp đều ổn định và hoàn toàn không có biến chứng sau mổ như chảy máu hay mất tự chủ hậu môn. Chú được về nhà.

Ra viện, chú ăn uống điều độ, tăng cường rau xanh và chăm chỉ luyện tập thể thao. Chú cười khà khà bảo: ” Phương pháp này tuyệt lắm cháu ạ. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, vết thương nhỏ, hiệu quả lại cao, an toàn mà không thấy đau gì hết. Chú ở viện hai ngày hco yên tâm chứ người ta còn ở được 24 giờ là ra viện rồi đấy”.

Đến với bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương với phương pháp điều trị trĩ không cần dao mổ

Tôi hy vọng kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ mà tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho những người đang loay hoay giữa một mớ bòng bong các phương pháp điều trị. Hãy đến với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương – 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hai Bà Trưng – Hà Nội để điều trị khi mắc phải căn bệnh này.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos